Có rất nhiều kiểu trang trí trong phòng khách nhưng không phải kiểu trang trí nào cũng dùng được cho nhà phố. Trong văn hóa truyền thống của Trung Quốc, phong thủy và số học rất được coi trọng, vì vậy nhiều người thích đặt một số trong nhà khi trang trí nhà cửa. Ngoài ra còn có nhiều điều cần chú ý về trang trí. Chỉ bằng cách đặt chúng một cách chính xác, bạn mới có thể cải thiện vận may của mình, nếu không, nó có thể cản trở sự phát triển của gia đình bạn.

Bể cá giúp phát tài phát lộc

Ngày nay, nhiều người thích đặt bể cá trong phòng khách, điều này thực sự rất đặc biệt. Trong Phong Thủy có câu: “Núi quản nhân, thủy quản tài”. Nước là biểu tượng của sự giàu có, và nước di chuyển có thể thúc đẩy sự giàu có. Bể cá là ví dụ tốt nhất. Mục đích của nhiều người đặt bể cá trong nhà không gì khác hơn là để chiêu tài, trấn trạch. Đặt bể cá ở vị trí tài khố trong nhà sẽ tụ tài, khó thất thoát. Đặt bể cá ở hướng xấu có thể chuyển hóa năng lượng xấu, giống như đặt bể cá ở lối vào nhỏ của cửa có thể chuyển hóa năng lượng xấu thành vượng khí.

Đơn giản và hiệu quả mang lại may mắn

Một số người không thích đặt bể cá trong phòng khách, vì vậy họ có thể chọn đặt chậu cây. Bởi vì một số người cảm thấy đặt bể cá trong phòng khách rất phiền phức, không cẩn thận còn có nguy cơ làm vỡ bể cá. Thì nên đặt chậu cây trong phòng khách. Cây trồng trong chậu, giống như bể cá, có thể làm đẹp môi trường và thanh tẩy tà ma. Tuy nhiên, cần lưu ý không nên đặt các loại cây có gai trong phòng khách sẽ làm hỏng phong thủy, chỉ cần đặt một số loại cây thông thường là đủ.

Đặt bầu làm ăn phát đạt

Đặt bầu hồ lô trong phòng khách cũng là một lựa chọn tốt, đây cũng là vật trang trí có thể nâng cao vận thế. Bởi vì bầu đồng âm với Fulu, nó được coi là biểu tượng của sự may mắn, và quả bầu nói chung rất đẹp, có lợi cho việc làm đẹp môi trường phòng khách. Đặt linh vật hình bầu hồ lô trong phòng khách có lợi cho việc tụ tài vượng khí, có thể khiến chủ nhân phòng khách dễ dàng thăng tiến trong sự nghiệp, vì vậy đặt bầu hồ lô là một cách tốt.

Không in lại khi chưa có sự cho phépmạng chòm saobài báo!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *