Tháng Mười 1, 2023
Dây đỏ là đồ trang sức được nhiều người ưa thích. Nhiều người biết rằng trong văn hóa truyền thống, chúng ta đều đeo dây màu đỏ vào năm sinh của mình. Hầu hết mọi người cũng biết rằng dây màu đỏ có tác dụng xua đuổi tà ma, nhưng nhiều người cũng đã nghe nói về dây màu đỏ. Nó có thể thu hút ma, vì vậy hôm nay chúng ta hãy xem sợi dây màu đỏ để thu hút ma hay xua đuổi tà ma? Loại dây màu đỏ nào có thể xua đuổi tà ma?

  Dây màu đỏ để thu hút ma hoặc xua đuổi tà ma
Sợi dây màu đỏ là để xua đuổi tà ma, đồ vật màu đỏ thường có tác dụng này trong Phong Thủy, chẳng hạn như phong bao lì xì trong ngày Tết Nguyên Đán, đồng thời cũng là để ngăn thú dữ “Sui” ăn thịt trẻ em. Sợi dây màu đỏ cũng có tác dụng tương tự. Nhiều vật phẩm trong phong thủy trừ tà sẽ treo dây đỏ. Có một loại tác dụng gia trì nổi bật hơn về phương diện này. Một vận may, hai số phận và ba phong thủy, chúng ta có thể thấy vận may quan trọng như thế nào đối với con người.
Ngoài ra, sợi dây màu đỏ còn là biểu tượng của hôn nhân. Dù hai người có phải là định mệnh hay không, Yue vẫn luôn muốn nắm giữ sợi dây đỏ. Vì vậy, sợi dây màu đỏ có câu nói cầu hôn. Yuelao cần khiến hai người định mệnh gặp nhau theo sổ hôn nhân và bắc cầu cho họ, để mối quan hệ giữa hai người được hạnh phúc. Vì vậy, dây tơ hồng đồng nghĩa với hôn nhân. Nam nữ chưa kết hôn có thể đeo dây đỏ trên tay để bày tỏ mong cầu may mắn nếu đang muốn tiến tới hôn nhân.

Nhưng những người già trong gia đình luôn nói rằng có rất nhiều điều cấm kỵ đối với việc đeo dây màu đỏ, đặc biệt là trong Lễ hội ma quỷ, tốt nhất là không nên đeo dây màu đỏ.
Đối với một số hiện tượng siêu nhiên, nhiều người vừa tò mò vừa sợ hãi nên những trò chơi như mời hồn ma, người bất tử rất phổ biến. Những thứ có màu đỏ, đặc biệt là sợi dây màu đỏ, nếu không sẽ rất dễ thu hút ma, nhưng nhận định này không có cơ sở khoa học nên có nhiều người không tin, nhưng với những người nhút nhát thì nên tránh xa. từ những thứ như vậy, vì vậy Cố gắng không mang đồ trang trí như dây màu đỏ, đặc biệt là vào những ngày đặc biệt như Lễ hội ma.

  Loại dây màu đỏ nào có thể xua đuổi tà ma
Phương pháp tinh luyện dây đỏ phòng tà: sợi chỉ đỏ phải được làm bằng bông và có thể được nối theo đơn vị feet (3,33 mét). Bạn có thể thành tâm xin các chuỗi hạt và bộ bùa hộ mệnh của Phật giáo trong các ngôi đền có hương trầm, hoặc bộ bùa chú của Đạo giáo, sau đó kết hợp chúng với sợi chỉ đỏ đan vào nhau, lấy bát nung và đặt vào bát. Tiêm gụ và ngâm nước, rắc muối và tro hương. Một đôi đũa bằng bạc, đặt ngang miệng bát. Một ngày sau đổ nước đi và để khô tự nhiên.
Có một phương pháp đơn giản cho phương pháp này, có thể ngâm trong nước cùng với hạt phật thủ và phơi khô tự nhiên, nhưng độ bền không mạnh bằng nước gỗ đào, muối và tro hương.
Phật giáo bản tính ôn hòa, lấy từ bi che giấu tà ác, Đạo giáo chú trọng dưỡng tâm, thiện nhất như nước, thế gian vô vi. Pháp khí được tìm kiếm là tâm linh. Sau khi biến thành nước, chúng thâm nhập vào tất cả các lỗ chân lông. Hương đốt tro thuộc hỏa, bát hương đốt thuộc thổ. Mộc đào biến thành thủy, thủy sinh mộc. Đũa bạc thuộc vàng (có thể thay đũa kim loại khác). Tình dục là con người.
  
  

Các bài viết từ “Constellation Network” không được phép sao chép mà không được phép!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *