Tháng Mười Một 28, 2023

Hàng năm, vị trí và quỹ đạo của các vì sao trên bầu trời sẽ từ từ thay đổi, thiên thể thay đổi sẽ dẫn đến hoàn cảnh trái đất thay đổi, vận mệnh của một số người cũng sẽ theo đó mà thay đổi, ảnh hưởng đến vận mệnh của con người thay đổi. Để cầu may và tránh xui xẻo trong cuộc sống hàng ngày, và tránh những hướng sẽ mang lại bất hạnh cho con người, bạn cần tìm hiểu kỹ vị trí của các vì sao bay trong Cửu cung.

Zhengdong: Sanbi Lucun ngôi sao đúng và sai vị trí (chính và sai, chính thức thảm họa)

Xem hướng Đông năm 2022 đúng sai. Điều này là do ngôi sao Sanbi Lucun bay đến hướng này trong năm nay, điều này sẽ gây ra những lời đàm tiếu hoặc tai họa chính thức. Đề phòng gia đình bất hòa, hay gặp phải kiện tụng, tù tội,… Ngoài việc tránh hoạt động và phát triển theo hướng này, cần chú ý nhiều hơn đến bố cục thông thường.

Hướng Đông Nam: Tứ Lục Văn Khúc sao Văn Xương tọa (sự nghiệp phát đạt, chức quan)

Vị trí đông nam năm 2022 là nơi có Văn Xương. Vì bốn ngôi sao Văn khúc màu xanh lá cây bay đến đây trong năm nay, nên ngôi sao này chịu trách nhiệm về công danh sự nghiệp và học hành. Nếu phòng làm việc hay phòng bếp phòng ngủ trong nhà đặt ở phương vị này, bạn có cơ hội được Văn Xương phù trợ, thăng tiến trong công danh, sự nghiệp. Thịnh vượng, giàu sang phú quý. Bố cục năm nay nên tập trung vào vị trí Văn Xương, có thể thúc đẩy sự nghiệp và đường học vấn.

Đông Bắc: Sao Ba Bạch Tả Phù ở vị trí phú quý (tài lộc vượng, mua được nhà)

Vào năm 2022, ngôi sao phụ bên trái tám màu trắng sẽ bay về hướng đông bắc. Ngôi sao này sẽ gặp may mắn trong vận may thứ tám, vì vậy đây cũng là vị trí tài lộc tích cực trong những năm thoáng qua, sẽ mang lại cơ hội kinh doanh thăng tiến trong sự nghiệp và không ngừng giàu có. Miễn là bố trí hợp lý, bất kể là tài lộc tích cực Vẫn có cơ hội tốt để tài lộc một phần. Tuy nhiên, vì đây cũng là nơi Thái Tuế phù du, nên cần chú ý đến nhiều điều kiêng kỵ khác nhau, tuy nhiên việc thăng vận hợp lý cũng có thể mang lại phú quý.

Zhengnan: Jiuzi Youbi Xingxi Deity (hôn nhân thịnh vượng, tình yêu)

Phương vị chính nam năm 2022 là phương vị hỷ thần. Năm nay, Cửu Tử You Bi Xing sẽ bay đến đây, sẽ mang lại may mắn và quý nhân. Đối với các bạn độc thân, năm nay có thể tận dụng cơ hội, có thể gặp được người ưng ý. Những người cần giúp đỡ trong sự nghiệp của họ cũng có thể kết bạn với những người cao quý thông qua bố trí.

Tây Nam: Erhei Giant Gate Star Bệnh Rune (bệnh chính, chấn thương)

Vị trí Tây Nam năm 2022 là nơi có biểu tượng bệnh tật. Điều này là do hai ngôi sao xấu xa, ngôi sao khổng lồ đen, bay đến đây trong năm nay. Nếu không chú ý hóa giải sẽ mang đến những mối đe dọa về sức khỏe cho cá nhân và người thân trong gia đình, dẫn đến bệnh tật hoặc tai nạn thương tích. . Đặc biệt những bạn vốn đã yếu hoặc có bệnh càng nên chú ý.

Tây Bắc: Sao Lục Bạch Ngũ Khúc địa vị phú quý (quý nhân đắc lộc, quý nhân)

Năm 2022, sao Lục Bạch Ngũ Khúc bay về hướng Tây Bắc, cũng là nơi có của cải phù du, bị vận may chi phối. Do đó, những người bạn đang tham gia kinh doanh có thể thực hiện nhiều hoạt động hơn ở vị trí này và có thể có cơ hội làm giàu chỉ sau một đêm. Đồng thời, bố cục trong nhà cũng nên được cải thiện, có thể thúc đẩy tài lộc hơn nữa.

Chính bắc: một vị trí đào hoa của một ngôi sao tham lam lang trắng (quan hệ thịnh vượng, nổi tiếng)

Vào năm 2022, một ngôi sao sói trắng tham lam bay về phương bắc. Ngôi sao này chi phối cảm xúc và sự nổi tiếng. Nó là một ngôi sao tốt lành trong thời kỳ May mắn thứ 8. Đối với năm nay, tình hình hiện tại có thể được cải thiện thông qua cách bố trí.

Zhengxi: Qichi Po Junxing Po Fortune Vị trí (chúa phá tài, may mắn giàu có)

Năm 2022, hướng Tây tứ mệnh là phương vị hao tài. Năm nay, ngôi sao Qichi Pojun bay đến đây. Hào quang của ngôi sao này rất dữ dội và mạnh mẽ. Nếu không chú ý hóa giải có thể dẫn đến khả năng hao hụt tài chính hoặc khủng hoảng công việc. Không chỉ vậy, sao hung tinh còn gây ra những chuyện ngoài ý muốn, từ đó gây ra những khoản chi ngoài ý muốn và gánh nặng của cải.

Cung giữa: Ngũ Hoàng Liên Chân Tinh và Ngũ Hoàng Sa (chúa tể của những tai họa và tai họa xấu xa)

Năm 2022, sao Vô Song Lianzhen sẽ bay đến trung cung. Ngôi sao này sẽ không may mắn trong thời kỳ may mắn thứ tám. Vị trí của sao này cũng là vị trí hung ác nhất trong các năm phù du. Không khí căng thẳng, các thành viên trong gia đình thường xuyên cãi vã, bệnh tật liên miên, mọi việc không như ý. Nếu không chú ý hóa giải, tai họa có thể ập đến, đe dọa đến sự nghiệp, tài lộc và sức khỏe của gia đình, gây tai họa.

Bản đồ sao bay Jiugong

Các phương vị tốt xấu của Cửu cung trong năm 2022 và cách hóa giải, nếu muốn công việc thuận buồm xuôi gió, cuộc sống hạnh phúc trong năm 2022 thì không thể bỏ qua cách bố trí Cửu cung trong năm 2022. Tham khảo cụ thể về Cửu cung bốn quảng trường ở phía đông nam, tây bắc, bốn góc ở phía đông nam, tây bắc và một trung cung. Do vận hạn năm tháng khác nhau nên chiêm tinh của mỗi nhà cũng khác nhau nên được gọi là sao bay của chín cung. Năm 2022 là năm Nhâm Tý, vị trí của Thái Tuế là ở phía đông bắc, thuộc vận may thứ tám của triều đại nhà Nguyên tiếp theo. Với sự thay đổi liên tục của vị trí Cửu cung, vị trí tốt xấu của tuổi Dần cũng sẽ có những thay đổi lớn. Trong số đó, ví dụ như vị trí vượng tài, vị trí phúc thần, vị trí đào hoa, chúng ta nên biết phát huy chúng thì mới mang lại kết quả tốt. Đối với vị trí tam ác, nhị hắc, ngũ vàng trong năm phù du, chúng ta nên nhận thức rõ hơn để có biện pháp xử lý phù hợp. Phương thức hóa giải tương ứng để tránh những rủi ro bất lợi.

mạng chòm sao』Bài viết này không được sao chép mà không được phép!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *