Tháng Mười 1, 2023
Hiện nay trong trang trí nhà cửa nhiều khi những vách ngăn mềm mại như rèm hạt thường được sử dụng để ngăn cách không gian. Nhiều chức năng. Vậy hôm nay hãy cùng xem rèm hạt dài bao nhiêu thì có thể phá phong thủy? Chức năng của rèm hạt là gì?

Rèm hạt có thể phá vỡ phong thủy trong bao lâu
Nói chung, chiều dài của rèm hạt phong thủy chủ yếu được xác định bởi chiều cao tầm nhìn của một người khi đứng, kết hợp với các yếu tố như đường lượn sóng và đường cong, dựa trên nguyên tắc mắt người không chạm trực tiếp vào điểm cao nhất. điểm và xem xét các thay đổi về chiều cao, bạn có thể sử dụng Chiều cao của cằm được sử dụng làm tham chiếu cho điểm cao nhất. Theo tiêu chuẩn của thước Luban, một công cụ cần thiết để khảo sát Phong thủy truyền thống, mành hạt Phong thủy phải cao hơn mặt đất 18cm, đó là con số có lợi cho việc thêm Đinh, có nghĩa là Đinh và của cải. Những gì cần tránh là cách mặt đất 15cm. Đây là một con ma chính thức. Nếu cửa cao hai mét, thì chiều cao của rèm hạt phải hơn 1,5 mét so với khung trên.

Chức năng của rèm hạt là gì
Để xua đuổi tà ma
Một quan niệm quan trọng trong Phong Thủy, nếu ban công hướng thẳng vào tà khí, (nghĩa là nếu từ ban công nhìn ra có tòa nhà đang tiến đến, hoặc có cột điện, cầu cạn, mái hiên, góc nhà và các tà khí xông vào). hướng về phía bạn, điều này có nghĩa là có tà khí.) Đôi khi có thể dùng rèm che ban công hoặc hạt pha lê để chặn tà khí nhằm ngăn chặn tà khí vào nhà xâm nhập và làm hại con người. Khi không thể đóng ban công hoặc xua đuổi tà khí, hãy treo mành hạt ở nơi đối diện với tà khí, như một nếp gấp, để tà khí không trực tiếp vào phòng.
Hoa đào
Trong Phong Thủy, các chất liệu khác nhau sẽ có tác dụng Phong Thủy khác nhau, và đối với vách ngăn rèm hạt cũng vậy. Nếu chủ nhân muốn đào hoa thì có thể sử dụng vách ngăn bằng gỗ đào và bột pha lê, không chỉ có thể đào hoa nở rộ mà còn làm đẹp không gian.

thu thập của cải
Phòng khách và phòng ngủ master là nơi ngự trị tài lộc của chủ nhân căn phòng. Nếu những khu vực này quá trống trải hoặc không đều thì khí sẽ thất thoát ra ngoài, không có lợi cho việc tích tụ của cải. Tuy nhiên, nếu sử dụng vách ngăn đặc có diện tích lớn sẽ cản trở luồng khí lưu thông tự nhiên, khiến luồng khí bị ngưng trệ nên rèm hạt là phù hợp nhất.
rèm hạt chặn trường không khí
Hai cửa thông phòng ngủ và phòng ngủ không được đối diện nhau. Một là tượng hình “khóc lóc”, nhưng dễ sinh cãi vã, ồn ào liên miên. Thích hợp sử dụng rèm hạt pha lê để cản khí ở cả hai bên.
tựa lưng
Nếu phòng khách quá trống trải, phía sau ghế sô pha không có chỗ dựa là tình trạng thất khí, không có lợi cho việc tụ tài. Tại thời điểm này, bạn có thể cài đặt một vách ngăn rèm hạt phía sau ghế sofa, bởi vì một chức năng khác của vách ngăn là hoạt động như một tấm đệm, khiến mọi người cảm thấy thoải mái. Một mô hình phong thủy tốt khiến mọi người không còn bất lực.
  
  

Được sử dụng độc quyền bởi Constellation Network, vui lòng liên hệ với quản trị viên trang web để in lại!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *