Tháng Mười Một 28, 2023

Để cải thiện phong thủy trong nhà, người ta sẽ mời một số vị thần và phật về nhà. Các vị thần và vị Phật phổ biến nhất đương nhiên là Thần tài, Bồ tát và tượng Phật. Tuy nhiên, Thần Phật khác với các linh vật phong thủy thông thường, không thể tùy tiện mời về nhà, nếu không có thể gây bất lợi cho phong thủy của ngôi nhà. Vì vậy, bây giờ chúng ta hãy cùng nhau xem xét, Guanyin không nên chỉ mời bạn về nhà để chú ý đến Phong thủy.

Để xác định xem bạn có cần

Trước khi đặt tượng Phật Bà Quan Âm trong nhà, trước tiên bạn phải xác định xem gia đình mình có cần tượng Phật Bà Quan Âm hay không. Có thể người nhà không phải là tín đồ Phật giáo, còn các vật phẩm Phong Thủy khác đã đủ cho người nhà, hoặc người nhà là tín đồ của các tôn giáo khác, thì việc đặt tượng Quán Thế Âm trong nhà không những không có lợi mà còn có thể gây hại.

Các thành viên trong gia đình cần phải thành tâm

Còn một điều kiện nữa để đặt tượng Quán Thế Âm trong nhà, đó là các thành viên trong gia đình phải mộ đạo và tin theo đạo Phật. Nếu gia đình nào không phải là tín đồ Phật giáo, nếu mời Quán Thế Âm về nhà thì đó là bất kính với Quán Thế Âm, còn những người không tin Phật thì thờ Quán Thế Âm, thì không thể làm lợi ích cho Quán Thế Âm, như vậy gia đình sẽ không được Quan Âm phù hộ.

đối mặt với cửa

Sau khi rước Phật Bà Quan Âm về nhà, bạn không thể chỉ tìm một nơi để đặt tượng Phật, bởi vì không phải bất cứ nơi nào cũng thích hợp để bày tượng Phật Bà Quan Âm. Tốt nhất là đặt Quan Âm quay mặt ra cổng, lưng dựa vào tường và đặt Quan Âm trên bàn thờ là phù hợp nhất. Tượng Quán Thế Âm được đặt theo phương này sẽ có tác động tốt hơn đến sức khỏe và sự an toàn của các thành viên trong gia đình.

thắp hương thường xuyên

Nói chung, Quán Thế Âm không phải cứ mời về nhà đặt là được, vì Quán Thế Âm là Thần Phật, không phải là linh vật phong thủy thông thường nên sau khi mời Quán Thế Âm về nhà, bạn phải thường xuyên thắp hương cúng bái, thường niệm Phật và ăn chay. , nếu không Bạn sẽ bất kính với Quán Thế Âm, bạn sẽ không được Quán Thế Âm phù hộ, thậm chí còn bị Quán Thế Âm trừng phạt, dẫn đến vận hạn không tốt cho gia đình.

kiêng kỵ vị trí Quán Thế Âm

Quán Thế Âm không nên đặt tùy tiện. Ví dụ, đặt tượng Quán Thế Âm đối diện với nhà vệ sinh, nhà bếp, phòng tắm và những nơi khác là không tốt về mặt phong thủy. Tượng Quán Thế Âm không nên đặt ở những nơi đặc biệt tối tăm mà nên đặt hướng ra cửa nơi có ánh sáng. Hơn nữa, nhất định phải có bàn thờ, trực tiếp đặt dưới đất là không thích hợp. Chỉ bằng cách tránh những điều cấm kỵ này, bạn mới có thể nhận được sự phù hộ của Quán Thế Âm.

Bồ Tát Quán Thế Âm tuy cứu khổ cứu nạn nhưng không phải ai cũng thích hợp để mời Quán Âm về nhà, khi mời Quán Âm về nhà không nên tùy tiện mà nên đặt ở nơi hợp lý, nên đặt ở nơi trang trọng. nơi cấm kỵ càng nhiều nơi càng tốt.

  

bài viết này làmạng chòm saoĐể in lại các bài báo, xin vui lòng liên hệ với quản trị viên của trang web này!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *