Tháng Mười 1, 2023
Tôi tin rằng nhiều người đã nghe nói rằng ngọc bích là một thứ tâm linh. Nhiều người thích chọn cho mình một miếng ngọc. Ngọc có thể nuôi người, nhưng ngọc cũng sẽ nhận chủ, nhưng muốn ngọc có thể nhận chủ mà làm Còn nuôi người thì phải có quá trình. Ngọc bích không thể được chọn hoặc đeo ngẫu nhiên. Vậy hôm nay chúng ta cùng xem quá trình ngọc nhận chủ nhé. Làm thế nào để đánh giá rằng Yu đã nhận ra Chúa?

  Quá trình Ngọc công nhận Chúa như thế nào?
Ở đất nước tôi cổ đại, ngọc bích được sử dụng như một lá bùa hộ mệnh để xua đuổi tai họa và tránh nguy hiểm. Từ cổ đại đến hiện đại, các vật phẩm bằng ngọc bích dù để đeo, thưởng thức hay làm quà tặng đều có tác dụng giải trừ tâm lý điềm gở. Ở thời hiện đại, trong tâm hồn người Trung Quốc, ngọc bích là biểu tượng của điềm lành. Do đó, người Trung Quốc thích sử dụng ngọc bích để bảo vệ bản thân, giữ bình an và xua đuổi tà ma.
Ngọc bích thường được hình thành sau khi bị chôn vùi dưới lòng đất và trải qua hàng trăm triệu năm thay đổi. Vì vậy, nhiều người cho rằng ngọc bích là hiện thân của tinh hoa trời đất và mang tính linh. Thậm chí có câu nói “ngọc nhận chủ”. Có lẽ hầu hết mọi người sau khi mua nó đều đeo ngọc bích trực tiếp lên người, thứ này chỉ có thể đóng vai trò trang trí. Nếu bạn muốn ngọc nhận ra chủ nhân của nó, nó có thể mang lại cho mọi người những lợi ích về sức khỏe và thậm chí là sự giàu có. , nó phải được thánh hiến và chỉ ngọc bích được thánh hiến mới nhận ra chủ nhân.

Khi chọn ngọc, hãy cố gắng chọn ngọc mới, tức là không phải loại ngọc được truyền lại từ xa xưa hoặc từ các ngôi mộ. Sau khi đã chọn được ngọc mới, việc đầu tiên bạn cần làm là lau sạch ngọc, sau đó nhờ người thánh hiến. Việc dâng hiến có thể được thực hiện bởi một nhà sư giỏi hoặc một cửa hàng trang sức lớn. Sau khi thắp đèn, trước tiên nên dùng vải đỏ quấn ngọc bội, sau đó đi vào một căn phòng yên tĩnh, tốt nhất là ở một mình, đeo ngọc bội lên người chủ nhân. Lúc này, bạn có thể vuốt ngọc nhiều lần, nghĩa là có sức chứa. Bằng cách này, quá trình nhận ra chủ nhân của viên ngọc đã hoàn tất, và sau đó nó có thể được đeo bình thường.

  Làm thế nào để bạn đánh giá rằng Yu đã nhận ra Chúa?
Cảm giác rất mịn và tròn: Mặc dù ngọc thành phẩm không có cạnh và góc nhưng vẫn có sự khác biệt về cảm giác trước và sau khi nhận dạng. Trước khi nhận ra chủ nhân, mặc dù ngọc bích không có cạnh và góc, nó vẫn mang lại cho người ta cảm giác lạnh và sắc nét, nhưng sau khi nhận ra chủ nhân, chúng ta sẽ cảm thấy rất ấm áp, mịn màng và tròn trịa khi chạm vào ngọc, giống như ngọc có đã được chạm vào trong một thời gian dài.
Chúc may mắn: Nếu một miếng ngọc nhận ra chủ nhân của nó, nó sẽ mang lại may mắn cho chủ nhân và giải quyết tai họa cho chủ nhân, khiến chủ nhân ở trạng thái rất may mắn trong khoảng thời gian này. Hãy vượt qua nó một cách suôn sẻ và an toàn, không ảnh hưởng gì đến bản thân. Vì vậy, sau khi nhiều người mua ngọc về, họ muốn nâng cấp ngọc, để ngọc sớm nhận ra chủ nhân, nâng cao vận may và phú quý cho mình.
  
  

☆Bài viết này đến từmạng chòm sao, vui lòng không in lại và người vi phạm sẽ phải chịu trách nhiệm! ☆

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *