Bầu là một trong những thứ được sử dụng phổ biến và nó có vị trí thích hợp riêng, vậy bầu ở vị trí nào tốt hơn ở nhà? Ý nghĩa tốt lành của quả bầu trong ứng dụng, bởi vì hình dạng của quả bầu giống như các chữ Hán “Xi” và “Tốt lành”, vì vậy nếu quả bầu được treo ở cửa, sẽ có hạnh phúc, điềm lành và bình an trong điều chỉnh Số phận.

1. Bầu hồ lô nên đặt ở đâu trong nhà?

1. Đặt nó ở cửa:

Đặt hoặc treo hồ ly trước cửa nhà không những có thể thêm phúc khí cho phòng dạy học, nghiên cứu mà còn có tác dụng xua đuổi tà khí. Nó cũng có thể thu hút sự giàu có và may mắn cho gia đình, đồng thời có thể cải thiện tài vận và sự nghiệp của các thành viên trong gia đình và con cháu.

2. Treo trên xà, cột:

Áp lực của dầm và cột là một trong những linh hồn xấu xa lớn trong phòng. Áp lực của dầm và cột sẽ có hại cho con người. Mọi người rất dễ cảm thấy một mức độ áp bức nào đó trong tiềm thức. Họ có thể không ngủ được và thường gặp ác mộng. Lúc này có thể treo bầu hồ lô lên xà hoặc treo bầu hồ lô giữa hai xà sẽ giúp hóa giải.

2. Vị trí bầu

1. Đặt nó ở vị trí cửa sổ:

Quả bầu được treo cạnh cửa sổ phòng khách tại gia, đây cũng là vị trí được nhiều chủ nhân gợi ý. Treo quả hồ lô bên cạnh cửa sổ có thể ngăn mùi hôi vào nhà, bảo vệ người trong nhà, trấn trạch trừ tà khí nên gia đình tự nhiên bình an.

2. Đặt nó trên đầu giường của phòng ngủ:

Nếu quan hệ vợ chồng thờ ơ, hòa khí trong gia đình sẽ gặp khủng hoảng lớn, đặc biệt nếu vợ chồng thường xuyên cãi vã, hôn nhân cũng bắt đầu rạn nứt. Nếu muốn tăng khả năng quan hệ vợ chồng, bạn có thể lựa chọn sử dụng quả bầu. Bầu có thể làm bằng đồng hoặc bằng gỗ. Đặt nó trên đầu giường trong phòng ngủ có thể cải thiện mối quan hệ giữa hai vợ chồng.

bài viết http://www.xingzuo.comvui lòng liên hệ với quản trị trang web để in lại!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *