Tháng Mười 1, 2023
Trong cuộc sống, nhiều người thích đeo mặt dây chuyền bằng ngọc bích, trông rất tao nhã và có khí chất, đặc biệt là nhiều phụ nữ yêu cái đẹp. Ngọc có tính linh và có tác dụng xua đuổi tà khí. Đeo mặt dây chuyền ngọc bích trong thời gian dài rất tốt cho sức khỏe và tài lộc của con người. Những người khác nhau sẽ phù hợp với việc đeo mặt dây chuyền ngọc bích khác nhau, vậy loại mặt dây chuyền ngọc bích nào phù hợp với phụ nữ? Những điều cấm kỵ là gì?

 Phụ nữ nên đeo loại mặt dây chuyền ngọc bích nào?
Giọt nước ngọc bích
Ngọc giọt nước có hình tròn và đầy đặn, giọt nước ngọc bích thường được chạm khắc bằng ngọc xanh nguyên khối, là lựa chọn hàng đầu của những phụ nữ yêu cái đẹp để tôn lên khí chất của mình. Người Trung Quốc coi trọng sự may mắn, tin rằng mọi điều tốt đẹp may mắn đều là biểu tượng của sự may mắn, giọt nước ngọc bích chỉ mang ý nghĩa chúc phúc, giọt nước ngọc bích có hình tròn và đầy đặn tượng trưng cho sự viên mãn. . Nước là cội nguồn của vạn vật. Vì vậy, phụ nữ đeo mặt dây chuyền giọt nước mang ý nghĩa phú quý, con cháu sum vầy, gia đình hưng vượng.
cá vàng ngọc bích
Từ đồng âm của “cá” là “Yu”, có nghĩa là ổn định và phong phú. Từ trước đến nay, người Trung Quốc có thói quen chế biến một món cá trong các dịp lễ hội rồi cất đi không ăn chỉ để lấy lộc “dư hàng năm”. Ngoài ra, còn có sự tiếp xúc mạnh mẽ của con người đối với “cá”, chẳng hạn như truyền thư từ cá và ngỗng, tình yêu và sự hiểu biết lẫn nhau, v.v. mặc.

lá ngọc
Về mặt thẩm mỹ, lá ngọc mảnh mai và ẩm ướt, có thể làm nổi bật nhất vẻ đẹp của cơ thể phụ nữ, đây là hiệu ứng hình ảnh không thể thay thế của các chủ đề khác. Về ý nghĩa, lá hàm ý “cành vàng lá ngọc”, “sự nghiệp hanh thông”, “công danh một sớm một chiều”, “cành lá xòe rộng”. Nó không chỉ thể hiện phẩm giá của người phụ nữ mà còn phản ánh giá trị của người phụ nữ hiện đại, đạt được thành quả kép trong sự nghiệp và gia đình. Do đó, những phụ nữ có yêu cầu về sự nghiệp và gia đình có thể chọn đeo lá ngọc bích.
bắp cải ngọc
Từ đồng âm của “trăm tài” mang ý nghĩa tốt lành là thu hút tài lộc, thu của cải, thu hoạch. Đồng thời, đeo trang sức bắp cải còn mang ý nghĩa thể hiện sự giàu có. Trong số tất cả các chất liệu làm trang sức từ bắp cải, bắp cải trắng bằng ngọc được ưa chuộng nhất, không chỉ vì vẻ đẹp mà còn có biệt danh là “thiên thu (rau) trên tay”, có nghĩa là thu được của cải như trời trồng.

điều cấm kỵ là gì
Ngọc dưỡng người, đeo ngăn cản kẻ gian giữ bình an cho bạn, nhưng ngọc sẽ nhận ra chủ nhân nên nếu bạn đeo bên mình, nó sẽ dần quen với linh khí của bạn. Nếu bạn đeo nó một lần và loại bỏ nó một lần, tâm linh ngọc của bạn cũng sẽ trở nên không ổn định. Ngọc đeo trên người là để bảo vệ bạn ngày đêm, vì vậy đừng tùy tiện tháo ra, trừ trường hợp đặc biệt.
Khi tắm nước nóng, nên tháo mặt dây chuyền bằng ngọc bích. Nước nóng lạnh luân phiên sẽ tác động đến các phân tử bên trong mặt dây chuyền ngọc bích. Nhiệt độ cao sẽ làm cho các phân tử bên trong mặt dây chuyền ngọc bích lớn hơn, làm mất nước và mặt dây chuyền ngọc bội sẽ mất đi độ sáng bóng. Không chỉ vậy, những thứ bẩn thỉu trong bồn tắm cũng sẽ nằm lại trong mặt dây chuyền ngọc bích, lâu ngày không thể lấy ra được, gây ra những tổn thất không thể khắc phục.

  

“Bài báo này làmạng chòm saoBài viết có thể không được sao chép mà không có sự cho phép★! 』

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *