Tháng Mười 1, 2023
Chúng ta đều biết rằng tỳ hưu là một con vật thần thoại trong truyền thuyết cổ đại của Trung Quốc, và hiện nay nhiều người chọn Tỳ hưu làm phụ kiện vì nó có chức năng thu hút tài lộc và xua đuổi tà khí, nhưng trong Phong thủy, nhiều người lại chú ý đến việc đeo phụ kiện. Nếu không cẩn thận, bạn không những không thu hút được may mắn mà ngược lại còn làm hại chính mình. Vì vậy, chúng ta hãy xem những người phụ nữ mặc Pixiu ngày nay, phải không? Ý nghĩa của việc đeo tỳ hưu là gì?

  Phụ nữ đeo tỳ hưu có sao không?
Pixiu, một trong năm con thú tốt lành trong thời cổ đại, được gọi là con thú của tài lộc, vì vậy nó đương nhiên rất tốt để đeo làm vật trang trí. Vai trò trong Phong Thủy, một khi ở trong nhà trấn trạch có thể xua đuổi tà khí, có thể khiến gia vận hanh thông, tăng cường vận khí, xua đuổi tà khí, có tác dụng trấn trạch, trở thành thần hộ mệnh của gia chủ, trấn trạch. gia đình an toàn. Bởi vì Tỳ Hưu ăn vàng bạc châu báu, chỉ ăn mà không ăn. Bụng nó là túi của cải, hàm ý giàu sang phú quý; thứ hai, nó có chức năng thúc đẩy sự giàu có và phú quý. Nó cũng rất hữu ích, vì vậy các doanh nhân cũng nên đặt Tỳ Hưu ở công ty hoặc ở nhà.

  Ý nghĩa của việc đeo tỳ hưu là gì?
Đừng vứt nó đi
Tỳ hưu là linh vật, vì vậy bạn phải chăm sóc Tỳ hưu của mình thật tốt sau khi thánh hóa nó. Khi đeo nó hàng ngày, bạn không thể mặc nó khi bạn muốn mặc nó, hoặc chỉ cần đặt nó xung quanh nếu bạn không muốn mặc nó. Bởi vì Tỳ Hưu là linh vật có linh tính, nên đối với linh vật phải kính nể sợ hãi, không thể tùy ý đặt. Nếu không thoải mái khi đeo, bạn có thể tháo Tỳ Hưu ra và bọc nó trong một miếng vải đỏ hoặc đặt nó vào hộp phù hợp ban đầu.
Không đeo trên tay phải
Người ta đồn rằng Tỳ Hưu rất bảo vệ chủ nhân, thích cắn tiền để lấy lòng chủ, nhưng để Tỳ Hưu bảo vệ bạn tốt hơn, bạn cần quay đầu Tỳ Hưu hướng ra ngoài, chỉ có như vậy mới có thể tốt hơn hết bạn nên canh cửa, nếu là vòng tỳ hưu Bạn cần quay đầu Tỳ hưu sang trái, bên trái là bên ngoài. Và bạn cần chú ý đeo vòng tỳ hưu bằng tay trái thay vì tay phải, vì tỳ hưu thu hút tài lộc và đi vào từ bên trái và đi ra từ bên phải. Đeo Tỳ Hưu bên tay phải có nghĩa là “phát tài”, kẻo đem của cải của mình cho người khác.

Không chơi với người khác
Pixiu nhận ra chủ nhân của nó, và chỉ nhận ra một chủ nhân trong cuộc đời của nó, và có một mong muốn mạnh mẽ để bảo vệ chủ nhân. Chỉ cần nó nhận bạn là chủ nhân, nó sẽ chỉ trung thành với bạn, và nó sẽ thu hút của cải và bảo vật cho bạn, chuyển vận may và xua đuổi tà ma. Do đó, khi đeo nó, bạn có thể đến gần Tỳ Hưu hơn và chạm vào Tỳ Hưu của chính mình nhiều hơn. Cần lưu ý rằng bạn không nên để người khác chạm vào và tùy ý chơi với tỳ hưu của mình, vì điều đó là điều cấm kỵ và bẩn thỉu, đặc biệt là tỳ hưu đã được thánh hiến và được công nhận là chủ nhân, tốt nhất là không nên để người khác chạm vào nó. sẽ, chưa nói đến việc chuyển nhượng cho người khác sẽ gây tác dụng ngược. Ảnh hưởng.
  
  

〖Ở trên là từ③Mạng chòm sao, tái bản phải được điều tra! 〗

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *