Tháng Mười 1, 2023
Đối với những người chưa từng nghe nói đến sét đánh gỗ có thể không biết nó là gì. Trên thực tế, nó có thể được hiểu theo nghĩa đen. Gỗ sét là chỉ những cây sau khi bị sét đánh, nhưng có một điều cần chú ý là cây có thể tiếp tục phát triển. Trong dân gian, mọi người thích đeo đồ trang sức bằng gỗ sét, nhưng họ đặc biệt xem xét những người thích hợp để đeo chúng. Vậy phụ nữ không được mặc đồ gỗ sét đánh? Ý nghĩa của việc đeo sét đánh gỗ là gì?

Phụ nữ có thể mặc sét đánh gỗ?
Đeo vòng gỗ sét đánh không phân loại theo giới tính mà theo số mệnh.
Những người kém may mắn không thích hợp để đeo sét đánh gỗ.
Mộc lôi là cây bị sấm sét đánh trúng trong thời tiết giông bão, đó là lửa thuần dương, đeo mộc lôi là năng lượng thuần dương, người kém may mắn không nên đeo, đó là dấu hiệu của xung khắc, và nó sẽ làm hỏng sự may mắn của khí công. Người có vận hạn kém không nên đeo Thố Mộc, bởi vì Thố Mộc là sản phẩm của dương hỏa. Đeo vào sẽ làm tổn hại đến tài lộc của người mờ mịt, kèm theo sa sút, hai người đối lập nhau, phong độ bất an, gia trạch sa sút.
Người có ngũ hành thuộc thủy không thích hợp đeo đồ gỗ sét đánh.
Người thuộc mệnh thủy trong ngũ hành không nên đeo, vì vận may khó an, tích gió, tụ khí làm sao đạt được ước nguyện. Thiếu cầu tiến, bị ngoại xâm xâm nhập, khó làm lụng vất vả, thân thể gầy yếu, vạn vật khô héo, nhân sinh bất hòa, khó tiến bộ.
Khi đeo trang sức nên chú ý vận khí của bản thân, chỉ khi ngũ hành tương hòa thì mới đeo. Nếu không, bạn có thể gặp vận hạn, khó hòa nhập và bạn sẽ phải gánh chịu hậu quả.
Vì vậy, việc phụ nữ có được đeo mộc sét đánh hay không cần phải phân tích cụ thể dựa trên các điều kiện trên.

Ý nghĩa của Đại Lôi Đánh Gỗ
Trong dân gian, những cây bị sét đánh được gọi là gỗ sét. Những người bình thường thường tin rằng gỗ sét bị sét đánh từ trên trời và những con ma vô cùng sợ hãi nó. Vì thông tin về việc Thần Sấm và Mẹ Sấm cấm các linh hồn vẫn còn trên gỗ sét đánh, nó có tác dụng răn đe rất lớn đối với các linh hồn, và có thể được sử dụng như một vật thể ma thuật cho các ngôi nhà dân cư. Vì Lôi đã đuổi hết ma quỷ ra khỏi cây nên những con ma khác khi nhìn thấy cây lần nữa không dám lại gần.
Trong dân gian thường xâu một miếng gỗ chống sét bằng một sợi dây rồi đeo vào cổ tay hoặc quanh cổ của trẻ, cho rằng làm như vậy trẻ sẽ không “bắt đồ” và dễ chống đỡ.

Đề phòng khi đeo đồ gỗ bị sét đánh
không có thiệt hại
Khi đeo đồ gỗ sét đánh cần tránh làm gỗ bị hư hại, không được có vết nứt,… rất bất lợi về mặt phong thủy. Nếu chúng ta thấy đồ trang sức bằng gỗ sét đánh bị hư hỏng thì không nên tiếp tục đeo, tốt nhất nên cất đồ gỗ đi và vứt bỏ đúng cách.
không thể bị bẩn
Khi đeo đồ gỗ chống sét chúng ta phải tránh để bụi bẩn phát sinh. Gỗ sấm là một loại gỗ phong thủy có năng lượng dương rất mạnh giúp xua đuổi tà ma, xua đuổi tà ma. Người ta chế tác nó thành vòng đeo tay, vòng tay và các đồ trang sức khác để đeo trên người. Nếu đồ trang sức bằng gỗ sét đánh bị bẩn thì không những không phát huy được tác dụng Phong Thủy mà còn mang đến cho chúng ta những điều xui xẻo.

  

☆Bài viết này đến từmạng chòm sao, vui lòng không in lại và người vi phạm sẽ phải chịu trách nhiệm! ☆

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *