Tháng Mười Một 30, 2023

Phong thủy nghĩa trang nghĩa trang dân cư nhiều người để ý nhưng lại dễ bỏ quaPhong Thủy Văn Phòngtầm quan trọng. Li Ka-shing của Hồng Kông và Jack Ma của Alibaba trongPhong Thủy Văn PhòngRất nhiều nỗ lực đã được thực hiện. Phong Thủy Văn PhòngChất lượng của công ty đôi khi ảnh hưởng trực tiếp đến vận mệnh của một công ty. Nếu văn phòng được bố trí hợp lý từ góc độ Phong Thủy, nó có thể thúc đẩy sự phát triển tài lộc của công ty và mang lại may mắn cho nhân viên và sếp.

độc lậpPhong Thủy Văn PhòngBốn điểm chính của bố cục:

1. Cường độ ánh sáng

Độ sáng của ánh sáng sẽ ảnh hưởng đến tâm trạng làm việc của mọi người. Những người có trình độ sáng tạo nhất định cực kỳ nhạy cảm, sẽ cảm nhận được hơi thở của bóng tối ngay lập tức. Họ không thể chịu được làm việc trong một môi trường đầy năng lượng tiêu cực nên công ty đã trực tiếp từ chối. Nếu loại trừ khả năng có nhân viên xuất sắc, thì khi doanh nghiệp thiếu cái nhìn sâu sắc, nó sẽ đầy khủng hoảng. Ánh sáng đóng vai trò rất quan trọng đối với tầm quan trọng của một văn phòng, công ty. Nếu vị trí và hướng ánh sáng mờ thì chúng ta phải bỏ tiền để đầu tư đèn âm trần loại tốtPhong Thủy Văn Phòng, nhằm nâng cao chất lượng ánh sáng trong nhà. Một số người sẽ nói rằng ánh sáng ảnh hưởng trực tiếp đến vận may tài chính của công ty, điều đó là vô nghĩa. Trên thực tế, cái gọi là Phong thủy chỉ dựa trên thực tế rằng con người là động vật sống tình cảm và sẽ bị xáo trộn bởi ngoại cảnhPhong Thủy Văn Phòng, Cũng có thể nói là bị bối rối bởi các yếu tố bên ngoài. Giữ cho văn phòng của bạn được chiếu sáng tốt có thể trực tiếp tạo nên hoặc phá vỡ thành công kinh doanh của bạn. Nếu có những đám mây đen trong văn phòng, bạn có thể tưởng tượng rằng tâm trạng của nhân viên cũng không khá hơn là bao. Chỉ bằng cách cho phép văn phòng có đủ ánh sáng, nó mới có thể mang lại một cảnh làm ăn phát đạt cho doanh nghiệp.

Những điểm mấu chốt của công tác văn phòng_Công tác văn phòng của Cục Dân chính như thế nào?

2. Nền bàn làm việc

Văn phòng làm việc văn phòng như thế nào_Phong thủy văn phòng_Những điểm mấu chốt của văn phòng làm việc

Vị trí đặt bàn làm việc cũng vậy. Nếu không nói về Phong thủy, chỉ nói về logic. Nếu bạn có khả năng tư duy lý trí và giải phẫu học cao, nếu bạn không hiểu gì cả thì đừng tin, bởi vì một người tin mù quáng dễ bị lạc vào thế giới này. Bàn làm việc chủ yếu chú ý đến các điểm sau. Một là không nên có những bức tranh gây mất tập trung trên bàn làm việc của bạn. Ví dụ, sai lầm lớn nhất là đặt nó ngay trước cửa sổ, trên bàn làm việc không nên treo những tấm áp phích, tranh ảnh bắt mắt. Một số người nói tại sao, chúng ta hãy làm một phép loại suy, vui lòng lấy một cuốn sách ra rồi đọc nó ở hai nền khác nhau, một nền là áp phích nhiều màu sắc, nền kia là bức tường trang nhã và đơn giản hoặc máy tính để bàn đồng màu. So sánh cảm giác đọc ở hai nền tảng khác nhau, bạn sẽ thấy sự khác biệt cơ bản. Nguyên tắc là con người là động vật tình cảm, và suy nghĩ tâm lý của họ sẽ dễ dàng bị xáo trộn bởi thế giới bên ngoài. Lời giải thích về mặt sinh lý là bạn sẽ cảm thấy rằng một tên trộm đang cướp mất tầm nhìn của bạn, đó là lợi ích của hiệu ứng sinh lý này.

Văn phòng làm việc văn phòng như thế nào_Phong thủy văn phòng_Những điểm mấu chốt của văn phòng làm việc

3. Văn phòng phải rộng và thoáng

Nếu sảnh sáng sủa ngay trước cửa văn phòng, tương đối thoáng đãng yên tĩnh, lại là nơi có phong thủy tốt thì công ty sẽ phát đạt, ngày càng phát đạt. Nhưng nếu đại sảnh sáng sủa của văn phòng lại khép kín và chật hẹp có nghĩa là tương lai của công ty bị cản trở và gặp nhiều trở ngại. Có thể thấy rằng hội trường sáng sủa tượng trưng cho tương lai của đơn vị, vì vậy để công việc kinh doanh của công ty phát đạt thì hội trường sáng sủa phải được đặt trong một môi trường rộng rãi và sáng sủa. Các lối đi trong văn phòng nên được thông thoáng, giống như các mạch máu của cơ thể con người. Nếu kênh vô tình bị chặn, nó sẽ có tác động tiêu cực đến vận may tài chính của nhân viên và ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự phát triển ổn định trong sự nghiệp của họ. Mặt khác, nó cũng là để thuận tiện. Nếu kênh bị chặn, sẽ không có lợi cho nhân viên đi lại. Vì vậy, bạn nên tránh mang về một số vật dụng có thể cản trở lối đi như chậu cây, đặt ở 4 góc.

Phong Thủy Văn Phòng

Văn phòng làm việc văn phòng như thế nào_Phong thủy văn phòng_Những điểm mấu chốt của văn phòng làm việc

4. Đừng vội vã về phía trước

Việc rửa cát ngay trước mặt đề cập đến các góc, cột, dầm và bóng râm. Sẽ thật tuyệt nếu văn phòng cách xa bãi cát tuôn ra một chút. Nhưng chỉ cần bạn không chú ý đến sẽ ảnh hưởng đến hiệu quả làm việc của nhân viên văn phòng, thậm chí nhân viên và cấp trên cũng sẽ gặp phiền phức và chuyện lạ. Vì vậy, vì lý do an toàn, tốt nhất bạn nên lắp rèm vải tuyn trên cửa sổ hoặc dùng gương phong thủy để hóa giải. Nếu không sẽ dẫn đến không đủ lực hướng tâm và không giữ chân được nhân viên. Mọi thứ đều cần có người chống lưng, và văn phòng cũng vậy. Môi trường văn phòng lý tưởng là dựa vào sườn đồi, có thể tích gió, tụ khí, có lợi cho việc kiếm tiền. Nếu không có sườn đồi, các tòa nhà cao tầng cũng có thể được sử dụng làm chỗ dựa, có thể khiến công ty phát triển ổn định. Nếu không còn ghế trống sẽ dẫn đến nhân sự không đủ ổn định, nhân viên không đủ gắn kết sẽ ảnh hưởng đến không gian chỗ đứng của công ty.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *