Tháng Mười Một 30, 2023

Từ xưa đến nay, thư pháp và tranh vẽ danh nhân luôn là vật trang trí yêu thích của chúng ta. Nhiều bạn thích treo một số bức thư pháp và tranh vẽ về danh nhân trong văn phòng.

Văn nhân yêu tre không chỉ vì vẻ đẹp của nó mà còn vì tính cách cao thượng, ngay thẳng không sợ sương gió, rét mướt. Treo tranh phong cảnh trong phòng làm việc không chỉ vì không khí trong lành mà còn vì có thể chiêu tài, chuyển vận. Thác nước trong tranh phong cảnh thật ấn tượng. Jushi đề cập đến nền tảng của công việc kinh doanh của chúng tôi, ngụ ý rằng công việc kinh doanh của chúng tôi đang phát đạt. Có quý nhân giúp đỡ, sự nghiệp sẽ càng phát đạt. Tranh phong cảnh là một loại tranh truyền thống của Trung Quốc có lịch sử hàng ngàn năm.

Văn phòng Lãnh đạo Hội họa và Thư pháp 1: Bức tranh Vạn Lý Trường Thành của Trung Quốc, được kết nối bởi các mạch rồng, được xây dựng để tồn tại mãi mãi và ngọn đuốc được truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác!

Bức tranh phong cảnh mùa thu Vạn Lý Trường Thành dài 6 mét “Linh hồn của Trung Quốc”

Phong Thủy Văn Phòng

Hoa quế thơm ngào ngạt, phong đỏ ngàn dặm, sóng dữ, nhìn trời, kim long thám hải;

Là một tác phẩm kinh điển của Trung Quốc, Vạn Lý Trường Thành cũng là đối tượng phổ biến nhất được các họa sĩ miêu tả trong các bức tranh phong cảnh. Vạn Lý Trường Thành thật tráng lệ. Nếu không phải là một họa sĩ giỏi thì không thể khắc họa hoàn hảo khí thế hùng vĩ của bức tranh phong cảnh Vạn Lý Trường Thành. Bức tranh phong cảnh Vạn Lý Trường Thành của cô giáo Yujian có nhiều màu sắc căng thẳng và cách sử dụng màu sắc vô cùng táo bạo. Những viên gạch và ngói của Vạn Lý Trường Thành được khắc họa cẩn thận, mây và sương mù tràn ngập Vạn Lý Trường Thành một cách hoàn hảo. Cây phong um tùm, nghĩa là ngọn đuốc đi qua. Những bức tranh phong cảnh đầy màu sắc như vậy của Vạn Lý Trường Thành thậm chí còn hùng vĩ hơn và đầy quan niệm nghệ thuật.

Thư pháp và bức tranh thứ hai trong văn phòng lãnh đạo: Wanshan đỏ tươi và tốt lành, và bầu trời đầy phước lành!

Bức tranh phong cảnh dài 6 foot “Mặt trời mọc” của Fuhua Liu Yanjiao

Phong thủy trong phòng làm việc của sếp_Cách làm việc trong văn phòng mỏ than_Phong thủy văn phòng

Bức tranh phong cảnh “Mặt trời mọc” này được vẽ bằng chu sa quý giá, mang đến cho người nhìn cảm giác tốt lành. Đỉnh núi nhô lên khỏi mặt đất, mây mù bao quanh, rừng phong khắp nơi, phúc lành chiếu rọi khắp nơi, suối róc rách; Dòng thác chảy từ trên cao xuống chân núi ngụ ý dòng chảy của cải đều đặn, nguồn nước vô tận. Lưng tựa núi, nhất định phải có quý nhân giúp đỡ, vận may, thật vận may! Việc làm này hàm ý điềm lành và sự trang trọng. Nghệ sĩ sử dụng những nét vẽ sắc nét và kỹ thuật nhuộm trang nhã và trong suốt để làm cho các tác phẩm trông nhẹ nhàng và có không khí.

Bức tranh này có ý nghĩa sâu sắc và đầy bí ẩn ở khắp mọi nơi. Mặt trời là mặt trời mọc, mọc từ từ ở hướng đông; các ngọn núi như thỏi, dày và có núi tựa lưng. Dashan thống trị thế giới với vẻ ngoài cao lớn, thẳng thắn và sự kiêu ngạo không gì sánh được. Bầu không khí và sự nam tính của toàn bộ bức tranh kiểm soát bức tranh, cho phép mọi người xem cảm nhận được sự kỳ diệu và quyến rũ của thiên nhiên.

Phong thủy trong phòng làm việc của sếp_Cách làm việc trong văn phòng mỏ than_Phong thủy văn phòng

Tranh thư pháp phòng lãnh đạo 3. Tài nguyên dồi dào, sinh khí tràn trềPhong Thủy Văn PhòngVạn Thư Anh XuânPhong Thủy Văn Phònglàm việc chăm chỉ!

Bức tranh phong cảnh màu xanh ngọc lục bảo Tác phẩm mới của Liu Yanjiao Kiệt tác Wangcai “Tám phương hướng đến sự giàu có”

Phong Thủy Văn Phòng

Một bức tranh phong cảnh làm cho bức tường đơn điệu ban đầu trở nên lấp lánh! Nó mang đến cho mọi người cảm giác thơ mộng và đẹp như tranh vẽ ở Đào Viên. Bức tranh miêu tả cảnh đầu xuân.

Cách làm việc trong văn phòng mỏ than_Phong thủy phòng làm việc của sếp_Phong thủy văn phòng

Màu xanh lá cây là biểu tượng của sức sống. Bức tranh phong cảnh hoa đồng tiền này có thể nói là tươi mát, tự nhiên, tạo cho người nhìn cảm giác thoải mái, vui vẻ. Niềm vui của thiên nhiên dường như ở ngay trước mặt bạn và trong tầm với của bạn. Bức tranh phong cảnh này có thuyết phong thủy rất lợi hại, giúp ích rất nhiều cho vượng khí và tài lộc của gia chủ. “Núi trị dân, nước trị dân”. Con rồng màu xanh bên trái dày và khỏe, và “ngọn núi chính” ở giữa là vô tận. Con tàu đang ra khơi, ngành kinh doanh đồng hồ có không gian rộng lớn, nguồn tài chính dồi dào và tương lai tươi sáng. Mặt trời mọc là sự tồn tại của công lý. Thật tuyệt vời khi treo một bức tranh phong cảnh đẹp như vậy trong phòng làm việc.

Tranh thư pháp tại phòng lãnh đạo 4. Núi Tài từ xa xưa đã được mệnh danh là “ngũ sơn duy nhất”. Núi Tai có một khí chất hùng vĩ và hùng vĩ.

Kiệt tác mới nhất của Shi Ronglu về nét vẽ tự do trên núi Tai “The Rising Sun”

Phong Thủy Văn Phòng

Phong thủy trong phòng sếp_Phong thủy văn phòng_Cách làm việc trong văn phòng mỏ than

Núi và mây gặp nhau, trong lành và tao nhã. Nhìn vào điệu đà của tác phẩm và các chi tiết mây núi ta thấy được tài vẽ tranh tinh tế của cô giáo. Động lực của công việc và kỹ năng vẽ tranh là hạng nhất. Ngụ ý “Vững như núi Tài” nên bức tranh phong cảnh núi Tài này treo ở phòng làm việc sẽ tràn đầy khí thế. Núi Tài có nghĩa là đầu Ngũ Thần Sơn. Từ xa xưa, núi Thái Sơn đã được biết đến như là “một trong năm vị thần”. Chúng ta thường nghe “Núi Thái Bình và Bắc Đẩu”. Nó được sử dụng để mô tả một người có tư cách đạo đức cao, danh tiếng lớn hoặc thành tích xuất sắc và được người khác ngưỡng mộ.

Xét từ góc độ phong thủy: Núi Tài chính là nông thôn nên bức tranh phong cảnh núi Tài treo trên nền tường sofa ở nhà mang ý nghĩa “tựa núi giữ nhà, nền bền vững lâu bền”. mãi mãi”. “Vĩnh viễn trường tồn” có tác dụng nâng cao vận may của quan chức và vận may của sự nghiệp, có lợi cho sự ổn định của quan chức. Mặt trời buổi sáng chào đón Baifu, cây thông chào đón khách và những đám mây tốt lành đầy phước lành. Con đường leo núi ẩn hiện trong mây mù tượng trưng cho sự nghiệp của chúng ta có thể từng bước thăng tiến Tranh núi Tài như vậy treo ở nhà hay ở phòng làm việc đều rất tốt, có thể ngăn cản kẻ gian, củng cố vận may cho sự nghiệp!

Mời các bạn cùng phân tích kiến ​​thức về điềm phong thủy trong tranh phong cảnh bằng tranh:

Cách làm việc trong văn phòng mỏ than_Phong thủy phòng làm việc của sếp_Phong thủy văn phòng

Mỗi người Trung Quốc ít nhiều đều có một “cảm giác ẩn sĩ”. Ai không muốn trở thành một người có khát vọng cao và cách cư xử lịch thiệp? Được thiên hạ yêu mến, núi cao nước chảy gặp bạn tri kỷ! Chọn tranh phong cảnh treo trong phòng làm việc không chỉ giúp bạn trở nên giàu có mà còn nâng tầm gu thẩm mỹ của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *