Tháng Chín 22, 2023

Phong thủy không chỉ quan trọng trong trang trí nhà cửa mà còn trong văn phòng. Nếu không chú ý đến cách bày trí có thể gây ra sự chán nản trong môi trường văn phòng. Vậy những vấn đề Phong thủy trong bài trí văn phòng cần lưu ý là gì? Trang trí 123.com xin giới thiệu chi tiết đến các bạnPhong Thủy Văn PhòngNhững điểm cần chú ý và cách hóa giải.

Ác Ma: Góc nhọn hướng ra cửa

Đôi khi văn phòng ở ngay gần đó. Do khoảng cách, đôi khi nó đối diện với góc của ghế bên ngoài. Cặp cửa này là góc nhọn, cực kỳ bất lợi. Nhẹ nhất là một sai lầm, và nghiêm trọng nhất là một chấn thương. Nếu không có cách nào để thay đổi cửa, nó cũng phù hợp. Bố trí cây ở các góc ngoài, hoặc treo cây ở góc trên bên trái và bên phải của văn phòng.

Ác 2: Phía sau là hành lang, hoặc là nơi có người qua lại

Tựa lưng là kênh chính của doanh nghiệp, và mặt sau lộ ra ngoài. Không có hậu thuẫn. Ngoài việc không thể tập trung vào công việc, anh ấy hiếm khi được sếp ưu ái. Bất cứ khi nào có sự xáo trộn trong một doanh nghiệp, thì đó phải là một nhóm nạn nhân. Biện pháp khắc phục tốt nhất là thêm một tấm bình phong ở phía sau hoặc đặt những cây lá xanh cao, nhưng hầu hết hai phương pháp trên đều không hiệu quả và bạn chỉ có thể đặt một chiếc váy màu nâu trên lưng ghế làm vật tựa.

Ác 3: Chỗ ngồi đối diện phòng sếp

Chỗ ngồi của thư ký thường đối diện với phòng làm việc của sếp. Nó chỉ ra rằng điều này cũng sẽ thu hút linh hồn ma quỷ. Tình huống tương tự như trên, nhưng không nghiêm trọng bằng. Giải pháp của anh ấy là đặt cây trên bàn đối diện với văn phòng của ông chủ. Nhưng nếu cạnh bàn có một tấm bình phong, khi ngồi xuống, tấm bình phong cao hơn đầu, thì có thể chặn tà khí mà không xua được chúng.

Ác 4: Đột nhập cửa hành lang

Văn phòng Cục dân vận hoạt động như thế nào?  Văn phòng lưu trữ làm việc như thế nào trong khu phức hợp chính quyền thành phố?_Văn phòng Fengshui

Công ty có diện tích lớn, giữa hai hàng ghế sẽ có một hành lang dài, và văn phòng của bạn sẽ có tà khí giống như tà khí đã nói ở trên trước hành lang dài này. Nó có thể bao gồm từ việc bị ốm đến làm việc không hiệu quả, thường xuyên mắc lỗi và khả năng kết thúc công việc. không đảm bảo. Nếu bạn là sếp, khi gặp trường hợp như vậy, bạn thường sẽ nổi nóng vô cớPhong Thủy Văn Phòngmất kiên nhẫn, xúc phạm khách hàngPhong Thủy Văn Phòng, làm ăn thua lỗ nên phải hóa giải. Vì văn phòng là công ty nên chỉ có thể đặt cây xanh ở cửa để hóa giải tà khí, không thể dùng gương để phản chiếu tà khí, vì gương dùng để chiếu tà khí sẽ ảnh hưởng đến các nhân viên khác .

Evil Five: Hành lang đối diện quầy lễ tân

Nếu bạn là nhân viên lễ tân bên dưới, quầy lễ tân ở ngay lối vào của công ty, bên ngoài có một hành lang dài. Hành lang dài tạo tà khí và dẫn thẳng đến quầy lễ tân. Là một nhân viên tiếp tân, bạn phải chịu gánh nặng của nó. Nếu hạ quyết tâm thì có thể nghỉ việc, nếu không sẽ thường xuyên ốm đau. Nếu đây là trường hợp, bạn có thể tìm thấy một cách giải quyết.

Phương pháp phân tích cú pháp:

1. Có thể đặt cây ở góc trái và góc phải của quầy lễ tân, cũng có thể cắm hoa.

2. Bạn có thể đặt một chiếc gương hướng ra ngoài ở khu vực lễ tân để phản chiếu tà khí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *