Tháng Mười Một 29, 2023

Nhiều người chú ý nhiều hơn đến phong thủy của nơi ở, nhưng có thể bỏ qua phong thủy của văn phòng, nhưng điều này là sai, bởi vì phong thủy của văn phòng sẽ có ảnh hưởng lớn đến tài vận sự nghiệp của chúng ta. Vì vậy, hãy cùng chúng tôi xem bản đồ phong thủy của vị trí văn phòng ngay hôm nay! Phong thủy nên chú ý những gì?

Bản đồ phong thủy vị trí văn phòng

Phong Thủy Văn PhòngCần phải tìm vị trí tốt lành theo người phụ trách hoặc người điều hành cao nhất.

Các hiện tượng thấm nước, rò rỉ hoặc nứt trần, tường của văn phòng cần được khắc phục càng sớm càng tốt.

Sách nhiệm vụ thiết kế văn phòng nhóm_Phong thủy văn phòng_Văn phòng lưu trữ của khu liên hợp chính quyền thành phố hoạt động như thế nào?

Cửa phòng làm việc phải bằng hoặc lớn hơn cửa đối diện, vì càng lớnPhong Thủy Văn Phòngnó thậm chí còn tốt hơn trong đà.

Trần nhà văn phòng cao là điều tốt lành, nếu trần nhà quá thấp sẽ khiến mọi người cảm thấy ngột ngạt và ảnh hưởng đến sự phát triển của doanh nghiệp.Phong Thủy Văn Phòngvà thông gió kém.

Tốt nhất là không nên đối diện trực tiếp với cột điện thoại, cây to, ống khói, đường xá ở cửa văn phòng.

Phải có chỗ dựa phía sau bàn làm việc. Cái gọi là hậu thuẫn là một bức tường. Với sự hỗ trợ, chúng tôi có thể làm mọi thứ một cách thực tế và giúp thúc đẩy kinh doanh.

Cầu thang trong văn phòng không được đối diện trực tiếp với cửa ra vào, nếu không khí nạp và khí thải sẽ xung đột, không tốt cho sức khỏe.

Sơ đồ phong thủy hướng văn phòng cần chú ý điều gì

Đối với cấp trên, lãnh đạo văn phòng phải có hậu thuẫn vững chắc sau lưng kẻ lọt tiền.

Vị trí tài chính của văn phòng nằm chéo đối diện với cửa ra vào. Vị trí đặt phải bằng phẳng, sạch sẽ, tránh cửa trống, hoa giả.

Sổ nhiệm vụ thiết kế văn phòng nhóm_Công việc của văn phòng lưu trữ tại khu chính quyền thành phố như thế nào_Văn phòng Fengshui

Ngay khi bạn bước vào cửa văn phòng, nhà vệ sinh ở ngay bên cạnh. Vì nhà vệ sinh chắn lửa nên không tốt cho việc kinh doanh.

Văn phòng không có cửa sổ là thủ phạm chính, vì không khí không thể lưu thông và có thể tạo cảm giác buồn tẻ.

Nếu bàn làm việc đối diện với cửa nhà vệ sinh sẽ bị mùi hôi của nhà vệ sinh ngột ngạt, lâu dài sẽ hỏng việc.

Tốt nhất nên sử dụng chất liệu gỗ cho bàn làm việc. Tấm sắt hoặc thép sẽ ảnh hưởng đến từ trường, hơi bất lợi.

Văn phòng Fengshui_Nhóm nhiệm vụ thiết kế văn phòng_Văn phòng lưu trữ của khu liên hợp chính quyền thành phố hoạt động như thế nào?

Phía trên bàn làm việc không nên có xà ngang hoặc đèn chùm, nếu không sẽ không thuận lợi cho việc thăng tiến.

Điều cấm kị nhất là phía sau bàn làm việc có cửa trống, tức là phía sau có cửa ra vào hoặc cửa sổ. Bạn rất dễ cảm thấy bất an và khó tập trung vào công việc nhất.

Sơ đồ phong thủy hướng văn phòng cần chú ý điều gì

Bàn làm việc của người phụ trách hoặc giám sát đối diện với nhà vệ sinh, ảnh hưởng đến vận trình chung và công việc làm ăn.

Một đầu của bàn tốt nhất là dựa vào tường, tương đối ổn định và tốt nhất không nên đặt bàn làm việc ở nơi xiên xẹo.

Phía sau bàn làm việc phải là nơi không được đi lại, cấm kỵ nhất là lối đi hoặc có người qua lại. Cảm thấy bất an vì thiếu an toàn.

Văn phòng nên có ánh sáng rực rỡ, ánh sáng nhân tạo cũng được, ánh sáng tự nhiên càng tốt

Không ngồi quay lưng ra cửa. Cửa chính là lối thoát khí của văn phòng, bao gồm giận dữ và tà khí. Mọi người ngồi quay lưng ra cửa. Đây là điểm cơ bản cần tránh khi kê bàn ​​ăn. Ghế văn phòng không được đối diện với cửa ra vào.

Không ngồi đối diện trực tiếp với cửa ra vào. Vì quay lưng vào cửa là không tốt nên quay mặt ra cửa có sao không? Chỗ ngồi hướng ra cửa, vừa bước vào cửa liền có một luồng khí thế gấp gáp. Do đó, tư thế ngồi không được trực diện với cửa ra vào.

tính toán xuất sắc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *