Tháng Mười Một 30, 2023

Như đã nói, ở đâu có con người, ở đó có sông và hồ. Điều này cũng đúng trong văn phòng. Có rất nhiều người và công việc của mỗi người là khác nhau, nhưng họ đều muốn chiếm một vị trí Phong Thủy tốt trong văn phòng. Hôm nay tôi sẽ mang đến cho bạn một chỗ ngồi Phong Thủy tốt nhất vàPhong Thủy Văn Phòng. điều cấm kỵ.

Ghế phong thủy tốt nhất cho văn phòng

1. Ngồi tây bắc đông nam

Văn phòng lưu trữ hoạt động như thế nào trong khu phức hợp chính quyền thành phố_Văn phòng Fengshui_Văn phòng Fengshui

Hướng đông tượng trưng cho làm ăn phát đạt, hướng nam tượng trưng cho làm ăn phát đạt. Hướng về phía đông nam tượng trưng cho sự tự tin đang phát triển. Nói chung, việc sắp xếp bàn ghế trong nhà là một sự sắp xếp hợp lý. Các công ty truyền thống và công ty lớn có nền tảng tốt đều có thể bố trí ghế lãnh đạo ở vị trí này.

2. Ngồi từ bắc xuống nam

Nan tượng trưng cho thái độ tích cực, thể hiện quyết tâm vượt qua khó khăn, thu phục quần chúng. Hướng này phù hợp với các lãnh đạo công ty làm việc trong lĩnh vực công cộng, lĩnh vực bán hàng và lĩnh vực thời trang.

3. Ngồi đông ngồi tây

Văn phòng lưu trữ hoạt động như thế nào trong khu phức hợp chính quyền thành phố_Văn phòng Fengshui_Văn phòng Fengshui

Vị trí này phù hợp với các nhà lãnh đạo sắp nghỉ hưu, đặc biệt là lãnh đạo của các công ty đầu tư và công ty bán hàng. Vị trí này cho thấy sức mạnh kinh tế của công ty hoặc một dự án đầu tư đầy hứa hẹn.

4. Ngồi từ nam tới bắc

Vị trí này cho thấy bạn giỏi đối nhân xử thế và muốn được thăng tiến. Lý tưởng cho vai trò lãnh đạo trong ngành hành pháp.

Phong Thủy Văn Phòng

Tư thế ngồi văn phòng kiêng kỵ phong thủy

1. Văn phòng phải rộng và thoáng

Nếu sảnh sáng sủa ngay trước cửa văn phòng, tương đối thoáng đãng yên tĩnh, lại là nơi có phong thủy tốt thì công ty sẽ phát đạt, ngày càng phát đạt. Nhưng nếu đại sảnh sáng sủa của văn phòng lại khép kín và chật hẹp có nghĩa là tương lai của công ty bị cản trở và gặp nhiều trở ngại. Có thể thấy rằng hội trường sáng sủa tượng trưng cho tương lai của đơn vị, vì vậy để công việc kinh doanh của công ty phát đạt thì hội trường sáng sủa phải được đặt trong một môi trường rộng rãi và sáng sủa.

2. Đừng vội vàng

Văn phòng Fengshui_Văn phòng Fengshui_Văn phòng lưu trữ của khu liên hợp chính quyền thành phố hoạt động như thế nào?

Việc rửa cát ngay trước mặt đề cập đến các góc, cột, dầm và bóng râm. Sẽ thật tuyệt nếu văn phòng cách xa bãi cát tuôn ra một chút. Nhưng chỉ cần bạn không chú ý đến sẽ ảnh hưởng đến hiệu quả làm việc của nhân viên văn phòng, thậm chí nhân viên và cấp trên cũng sẽ gặp phiền phức và chuyện lạ. Vì vậy, vì lý do an toàn, tốt nhất bạn nên lắp rèm vải tuyn trên cửa sổ hoặc dùng gương phong thủy để hóa giải. Nếu không sẽ dẫn đến không đủ lực hướng tâm và không giữ chân được nhân viên.

3. Không được để trống ghế

Mọi thứ đều cần có người chống lưng, và văn phòng cũng vậy. Môi trường văn phòng lý tưởng là dựa vào sườn đồi, có thể tích gió, tụ khí, có lợi cho việc kiếm tiền. Nếu không có sườn đồi, cũng có thể lấy nhà cao tầng làm chỗ dựa, có thể khiến công ty phát triển ổn định, không có ghế trống sẽ dẫn đến nhân viên không đủ ổn địnhPhong Thủy Văn PhòngNhân viên không đủ gắn kết ảnh hưởng đến không gian chỗ đứng của công ty.

4. Không nên có màu đen và không rõ ràng

Giữ cho văn phòng của bạn được chiếu sáng tốt có thể trực tiếp tạo nên hoặc phá vỡ thành công kinh doanh của bạn. Nếu có những đám mây đen trong văn phòng, bạn có thể tưởng tượng rằng tâm trạng của nhân viên cũng không khá hơn là bao. Chỉ bằng cách cho phép văn phòng có đủ ánh sáng, nó mới có thể mang lại một cảnh làm ăn phát đạt cho doanh nghiệp.

5. Không thích hợp để chặn lối đi, có nhiều chướng ngại vật

Các lối đi trong văn phòng nên được thông thoáng, giống như các mạch máu của cơ thể con người. Nếu kênh vô tình bị chặn, nó sẽ có tác động tiêu cực đến vận may tài chính của nhân viên và ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự phát triển ổn định trong sự nghiệp của họ. Mặt khác, nó cũng để thuận tiện. Nếu kênh bị chặnPhong Thủy Văn Phòng, Không có lợi cho nhân viên đi đi lại lại. Vì vậy, bạn nên tránh mang về một số vật dụng có thể cản trở lối đi như chậu cây, đặt ở 4 góc.

Văn phòng Fengshui_Văn phòng Fengshui_Văn phòng lưu trữ của khu liên hợp chính quyền thành phố hoạt động như thế nào?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *