Tháng Mười Một 30, 2023

Phong Thủy Văn PhòngKhông thể che giấu tà khí, chẳng hạn như Land Rover, Land Rover. Đúng vậy, khi bạn gặp một văn phòng có phong thủy xấu, bạn sẽ thỉnh thoảng làm đủ thứ chuyện khó chịuPhong Thủy Văn Phòng, Một số bộ phận vẫn có thể khởi kiện, tại sao? Chủ yếu là vì quyền nhân sự giữa trụ sở công ty và trụ sở chính.

Xem lại các vị trí nhân viên đã được sử dụng trong 4 năm. Những nhân viên cũ với tỷ lệ này đã chọn rời đi. Nhân viên mới nên thận trọng hơn khi vào công ty. Đây không phải là nói xấu văn hóa doanh nghiệp, nhưng tôi không thể chịu đựng được việc công ty sử dụng nhiều người như thế này. Tôi đề nghị nói chuyện trực tiếp với các nhà lãnh đạo và ông chủ. Lúc này cần sự hợp tác của tất cả đồng nghiệp và tích cực giải quyết vấn đề. Phản hồi hiệu quả hơn. Tất nhiên, người lãnh đạo cấp trên phải thể hiện sự coi trọng thái độ. Trong nhiều trường hợp, Phong thủy chỉ là một khía cạnh, nhưng nó có một vai trò không thể bỏ qua. Những gợi ý chính và hợp lý do đồng nghiệp đưa ra sẽ tốt hơn là không có ai. Tốt hơn là nên quan tâm đến đề xuất của bạn. Một người bạn tôi vừa từ chối đã bị sếp phê bình qua tin nhắn vì nóng vội đưa ra những đòi hỏi vô lý với sếp. Nó dễ dàng hơn nhiều để xử lý vì quyền nhân sự.

1. Tăng cường công tác quản lýPhong Thủy Văn Phòng, Bạn là người như thế nào trong công ty thì bạn sẽ khoan dung hơn với anh ấy và đánh giá cao anh ấy hơn. 2. Chảy máu chất xám nói chung là do ông chủ vô nhân tính, tuyệt đối tàn nhẫn với người dân. 3. Học cách ép buộc bản thân không tranh giành với sếp, cân nhắc lợi hại từ cấp chiến lược, như vậy mới có thể giảm bớt tình trạng bất hòa một cách hiệu quả. Trên thực tế, đây là một vấn đề cổ xưa và lồng vào nhau. Không ai có thể tồn tại độc lập với môi trường và thời đại.

Để làm tốt công việc giao tiếp giữa nhân viên và sếp của họ, điều quan trọng nhất là nhận thức về công ty, sau đó là các tính cách khác nhau của bản thân sếp, cuối cùng là thói quen quản lý của sếp, v.v. Nếu bạn vẫn còn trẻ, bạn có thể nghĩ về nó theo cách này. Trước tuổi trung niên, văn phòng ngăn nắp, ngăn nắp không quá cần thiết mà điều cần là khả năng quản lý, điều này phản ánh nhân cách của một nhân viên doanh nghiệp. Bản chất con người thực sự không phải bẩm sinh. Tôi tin rằng lãnh đạo của bạn không muốn nhân viên cảm thấy mình không giỏi bằng sếp. Nhưng có một vấn đề phải rõ ràng. Bố cục của văn phòng sẽ thay đổi theo thời gian và môi trường. Nếu bạn đã thấy rõ, bạn cần xem xét ba câu hỏi sau đây.

1. Có nên đổi văn phòng?

2. Có nên đổi văn phòng?

3. Nếu chuyển văn phòng thì tôi phải chuyển về bộ phận nào?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *