Tháng Mười Hai 4, 2023

Phong Thủy Văn Phòng,Phong Thủy Văn Phòngtầm quan trọng củaPhong Thủy Văn Phòngý thức chung

Nếu bạn có một văn phòng, bạn có thể đặt cây xanh và Tháp Văn Xương ở phía đông nam và phía đông, điều này có thể nâng cao trí tuệ của bạn và đảm bảo bạn vượt qua các kỳ thi khác nhau của đơn vị. Hướng Đông Bắc có thể chọn đặt máy lọc nước, hoặc nuôi cá nhỏ, trồng cỏ trong nước. Bạn cũng có thể thiết lập một không gian nhỏ để uống trà và cà phê. Cách bố trí này đặc biệt có lợi cho nam giới. Đá trang trí đẹp có thể được đặt ở phía bắc và phía tây nam, cũng như các tác phẩm lớn như tượng Phật và tủ sách. Bằng cách này, người ủng hộ của bạn chắc chắn sẽ có đòn bẩy. Ngoài ra còn có thể treo một số bức tranh thủy mặc ở hướng Tây và Tây Bắc, yêu cầu phải có tranh đẹp. Có thể dựng kiềng ba chân ở hướng Tây Bắc để tăng vượng khí cho nhà vua. Miền Nam có thể trống rỗng hoặc rộng lớn như nó.

Nếu bạn không có một văn phòng riêng, hãy làm theo mẫu trên để tạo một phiên bản thu nhỏ của bàn làm việc. Bạn không thể đặt quá nhiều thứ, quá lộn xộn hoặc quá cao vào tay phải và bạn có thể đặt nhiều thứ hơn vào tay trái. Các mục năng động nên được đặt ở bên trái bất cứ khi nào có thể. đặt. Tốt nhất là không đặt máy tính trực tiếp ở phía trước, nhưng ở bên trái và bên phải. Điều quan trọng là không có quá nhiều thứ lộn xộn dưới gầm bàn và nó phải được giữ sạch sẽ.

1. Hướng trụ sở; Hướng luôn là một yếu tố quan trọng trong Phong Thủy. Từ xa xưa, quay mặt về hướng Bắc là hướng tốt nhất. Là một văn phòng, việc xem xét hướng ngồi chủ yếu là chiếu sáng và sưởi ấm hướng về phía nam để thu hút sự nam tính đang lên. Do đó, nếu có thể lựa chọn, hãy cố gắng chọn văn phòng quay mặt về hướng Nam hoặc hướng Đông. Tư thế ngồi tốt hơn: ngồi hướng bắc quay mặt về hướng nam, ngồi hướng tây nam quay mặt về hướng đông bắc. Cho dù đó là âm dương của Guolu, hay Fengshui của Bazhai, tất cả đều phù hợp.

2. Địa điểm trụ sở; Trong một đơn vị nói chung, vị trí Càn ở phía tây bắc và vị trí Khôn ở phía tây nam là vị trí của ông chủ. Nếu sếp nam nên ở hướng Tây Bắc, sếp nữ nên ở hướng Tây Nam, mất điểm cao nhất. Về địa vị, sếp chưa đủ tầm để làm vua trong đơn vị. Còn bạn, nếu không phải là sếp, ít nhất cũng nên chọn hướng Tây Bắc hoặc Tây Nam, đặt bàn làm việc trong văn phòng, như vậy sau này bạn mới có chỗ dựa vững chắc để thăng tiến. Ghế cũng nên được trang bị tay vịn. Đơn vị không cho họ tiền để mua một cái, để họ có quyền tác động và hỗ trợ. Nếu không thể dựa lưng vào cửa sổ, bạn sẽ càng nản lòng hơn, và sẽ không có người cao quý nào để bạn dựa vào.

Nếu muốn trở thành một mỹ nhân có khí chất nơi công sở, bạn cũng có thể chọn vị trí Chính Tây, quẻ Đoài ở phía Tây, Đoài là con gái, khí chất ẩm ướt hơn. Hướng Đông Nam nói chung là tốt hơn, Tấn Quỷ, hoa cỏ ở hướng đó càng vượng. Con trai làm việc ở nơi này lâu ngày sẽ trở nên hiền lành, nhút nhát hơn, ảnh hưởng đến sự phát triển sự nghiệp. Những người nhút nhát không dễ dàng cởi mở. Vì vậy, con trai nên chọn hướng Đông, hướng Bắc hoặc hướng Đông Bắc và tất nhiên hướng Tây Bắc là tốt nhất.

3. Cửa phòng làm việc; cửa phòng làm việc không được đối diện với cửa nhà vệ sinh. Nếu nó đối diện với cửa nhà vệ sinh và nhà vệ sinh ở phía bắc, sẽ có vấn đề nghiêm trọng về thận và hệ tiết niệu, cũng sẽ làm ô nhiễm hiệu suất của một người. Mọi người thường tạt nước bẩn vào lưng bạn. Đồng thời, nếu bạn đã kết hôn, không dễ sinh con trai, khả năng sinh con gái cao hơn rất nhiều. Bước vào cửa văn phòng, nhà vệ sinh ở bên cạnh cũng là một mối nguy hiểm lớn. Vì nhà vệ sinh chặn lửa nên tương đối bất lợi cho tài lộc và công việc làm ăn.

Tốt nhất là nên mở cửa văn phòng theo hướng tốt lành, có thể thiết kế theo phong thủy bát quái. Ví dụ Đông tứ phủ có bốn cửa hướng đông, Tây tứ phủ có bốn cửa hướng tây. Nói chung, không đến lượt chúng ta thiết kế, vì vậy tôi sẽ dạy cho bạn một phương pháp phán đoán đơn giản. Đông, đông nam, nam, bắc, bốn phương này thuộc về một nhà, chỉ cần hướng ngồi, hướng cửa đều là những hướng này. Ví dụ, nếu bạn ngồi quay mặt về hướng nam, bạn có thể mở cổng đông nam, cổng nam, cổng đông, v.v. Tây, tây bắc, tây nam và đông bắc là một gia đình, và lý do là như nhau.

Nó cũng có thể được đánh giá bởi sự phát triển mạnh mẽ hoặc suy giảm của thực vật. Sự hoa lệ của cây cỏ phải phi thường. Đặc biệt đối với phụ nữ mang thai, nhất định phải chọn văn phòng có cây cối tươi tốt, tức là vào cửa càng có nhiều điềm lành. Nắng đầy đủ cho sự phát triển mạnh mẽ cũng tốt cho việc thúc đẩy tăng trưởng.

Cửa phòng làm việc không được đối diện với cầu thang bộ hoặc thang máy, đặc biệt là cầu thang bộ đi xuống, điều này cho thấy vận may về sự nghiệp và tài lộc sau này sẽ sa sút một đường. Khó đối mặt với người lên lầu, ra ngoài làm việc vặt cũng khó cưỡng lại. Việc đóng mở thang máy tạo thành hình miệng sư tử trong phong thủy, giống như sư tử há miệng sẽ có hình phạt, tù tội. Ở Ngũ Đài Sơn, Sơn Tây, vì có nhiều chùa nên trước chùa có rất nhiều sư tử. Để tránh những linh hồn xấu xa này, ngay cả trước khi xe cưới chạy qua, khuôn mặt của những con sư tử này đều được dán giấy vàng để tránh nổi giận.

Ngoài ra, cửa phòng làm việc không được đối diện với cột điện thoại, cây to, ống khói, đường đi. Tất cả những điều này sẽ ảnh hưởng đến tài vận và còn mang đến họa hại cho thân thể. Chức năng của Phong thủy là vô hình, nhưng tất cả đều hữu hình, điều đó phụ thuộc vào việc bạn có thể nhìn thấu nó hay không. Đức Phật là nhân duyên, nhưng không có duyên gặp nhau.

4. Ánh sáng trong văn phòng: Ánh sáng trong môi trường văn phòng nên sáng sủa. Ánh sáng mặt trời tự nhiên là ánh sáng tốt nhất và ánh sáng nhân tạo là không tốt. Văn phòng không có cửa sổ chính là thủ phạm khiến không khí không thông, thiếu sức sống. Đồng thời, nếu trần nhà cao thì tốt lành, còn nếu trần nhà quá thấp thì không may mắn, sẽ ảnh hưởng đến việc kinh doanh phát triển, kém thông thoáng. Thấm, dột hoặc nứt trần, tường là dấu hiệu của sự thất thoát tài chính và cần được khắc phục càng sớm càng tốt.

Đơn vị của chúng tôi từng ở trên phố Huixin East, kiểu cũ, và mọi văn phòng đều rất thoải mái và đầy nắng. Sau khi chuyển đến Zhongguancun, tôi không bao giờ muốn đến đó nữa. Nó đã được thay đổi thành một văn phòng có thiết kế mở với trần lưới đen, âm thanh thông gió và ống xả lớn, đèn giống như đèn trùm và không có cửa sổ. Một môi trường văn phòng như vậy thực sự là lừa dối, trừ khi tôi có việc phải làm, tôi sẽ không bao giờ ở lại đó thêm một phút nào.

5. Để ý bàn làm việc; vị trí tài chính của văn phòng là đối diện chéo với cửa ra vào, và bàn làm việc có thể được đặt ở vị trí này. Vị trí này nên giữ sạch sẽ, không có hoa giả, xà ngang, đèn chùm phía trên, nếu không sẽ không tốt cho thăng quan tiến chức. Điều cấm kị nhất sau bàn làm việc là cửa trống. Cái gọi là cửa trống có nghĩa là có một cánh cửa hoặc cửa sổ phía sau bàn làm việc. Dễ có cảm giác bất an, khó tập trung làm việc nhất. Văn phòng tài chính của đơn vị chúng tôi là như thế này. Đằng sau bàn kế toán là cửa sổ kính suốt từ trần đến sàn, và đó là tầng 26. Cảm giác đó có thể được tưởng tượng. Phải có hậu thuẫn phía sau sân khấu. Cái gọi là hậu thuẫn là một bức tường. Sẽ an toàn hơn khi làm mọi việc với người ủng hộ, điều này có lợi cho việc thúc đẩy kinh doanh. Phía sau bàn làm việc phải là nơi không được đi lại, cấm kỵ nhất là lối đi hoặc có người qua lại. Có sự riêng tư tại bàn làm việc của người phụ trách hoặc kế toán.

Tốt nhất nên sử dụng chất liệu bằng gỗ cho bàn làm việc, sắt hoặc thép sẽ ảnh hưởng đến từ trường. Nhiều đơn vị sử dụng tủ sắt làm giá sách,… không có lợi cho người mệnh mộc. Ngoài ra, bàn ghế không được sờn rách, hư hỏng, nếu không sẽ ảnh hưởng rất lớn đến việc vận chuyển, không được để lộn xộnPhong Thủy Văn Phònggọn gàng và ngăn nắp rất có ích cho sự may mắn trong sự nghiệp.

Phong Thủy Văn PhòngPhong Thủy Văn Phòng,Phong Thủy Văn Phòng3 cách bài trí, vận dụng phong thủy như thế nào để cải vận sự nghiệp? Phong Thủy Văn Phòng,Phong Thủy Văn Phòng3 cách bài trí, vận dụng phong thủy như thế nào để cải vận sự nghiệp? Làm thế nào để sử dụng Phong Thủy để cải thiện sự nghiệp may mắn? Ai cũng cho rằng sự nghiệp sẽ thuận buồm xuôi gió, nhưng trăng mây nắng gió, con người có phúc có họa. Phong thủy hóa giải sao cho đúng? Câu trả lời là có.Hôm nay tòa soạn sẽ cùng các bạn thảo luậnPhong Thủy Văn Phòngcách trình bày.[Reminder]Nội dung và ý kiến ​​​​của bài viết này thuộc về tác giả. Trang web này chỉ cung cấp dịch vụ không gian lưu trữ thông tin. Nếu có nghi ngờ đạo văn/vi phạm/vi phạm, vui lòng liên hệ để xóa!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *