Tháng Chín 22, 2023

Sách nhiệm vụ thiết kế văn phòng_Cách làm việc trong văn phòng chính phủ_Phong thủy văn phòng

Trong phong thủy, không chỉ phong thủy của ngôi nhà nơi mọi người ở là quan trọng, mà phong thủy của những người làm việc trong các đơn vị khác nhau cũng rất quan trọng.Phong Thủy Văn PhòngĐiều đó cũng rất quan trọng, nhất là trong phòng làm việc của một số cán bộ lãnh đạo thì phong thủy lại càng quan trọng.

Môi trường bên ngoài văn phòng tốt hay xấu và Phong thủy tốt hay xấu. Bài viết này tạm thời không liệt kê mà chỉ nói vềPhong Thủy Văn Phòng.

Diện tích văn phòng nên vừa phải, ánh sáng vừa phải, chiều cao cửa vừa phải nhưng phải vuông vắn.

Cửa văn phòng không được đối diện thẳng với hành lang, nhà vệ sinh, cột, cửa và các góc.

Văn phòng không nên có hành lang, cũng không nên có quá nhiều cửa sổ. Bàn làm việc nên được đặt theo tử vi của người ngồi. Cửa ra vào và cửa sổ không chắc chắn, không có dầm ở trên. Kích thước của bàn làm việc nên vừa phải, và màu sắc của bàn làm việc nên được xác định theo tử vi. Đó là điều chắc chắn và không thể quyết định theo sở thích của mình. Thư pháp và hội họa phải có, nhưng không quá nhiềuPhong Thủy Văn Phòngnội dung và vị trí treo của nó cũng nên được xác định theo tử vi.

Nhiệm Vụ Thiết Kế Văn Phòng_Phong Thủy Văn Phòng_Văn Phòng Chính Phủ Làm Việc Như Thế Nào?

Tốt nhất là mọi người vào và ra khỏi văn phòng từ bên trái. Bên phải không nên đặt quá nhiều đồ vật cao, ghế nên dựa vào đó.

Phòng làm việc của lãnh đạo nên đặt về hướng Tây Bắc càng tốt, vì Tây Bắc khô hạn, trời cao đất dày.Phong Thủy Văn Phòng, Cố gắng đặt càng xa cổng càng tốt. Cửa ra vào không được đối diện trực tiếp với cầu thang bộ hoặc thang máy, không được đối diện với nhà vệ sinh hoặc phòng phân phối điện.

Nếu có điều kiện, có thể đặt sao bay ở cung 9 hàng năm ở vị trí cát tường.

Diện tích phòng làm việc của lãnh đạo phải lớn hơn những phòng khác, bài trí nội thất và đồ đạc phải căn cứ vào tử vi mà quyết định, không được chạy theo xu hướng một cách mù quáng, muốn làm gì thì làm.

Ngoài ra còn có một số thứ thu hút sự giàu có và tránh xa điều ác, và không nên được đặt một cách ngẫu nhiên. Đối với Thần Tài, Thần Võ thì phải mời thầy bói chuyên môn chọn ngày lành để đặt.

Còn phòng tài vụ cũng phải thận trọng, bởi đó là bầu trời của một đơn vị.

Có người muốn nói, văn phòng không phải mỗi ngày chỉ là làm quan, cũng không phải là nhà, sao có thể có nhiều chuyện ngu xuẩn như vậy, ta không tin?

Mọi người nghĩ theo cách này là bình thường. Yan Xuehong sẽ không bao giờ ngăn cản họ, cô ấy cũng sẽ không tranh luận với họ, tin hay không, họ có tiếng nói cuối cùng!

Tác giả: Yan Xuehong, một chuyên gia thực hành Yi Xue, đã nghiên cứu về văn hóa Yi Xue trong 38 năm

Nhiệm Vụ Thiết Kế Văn Phòng_Phong Thủy Văn Phòng_Văn Phòng Chính Phủ Làm Việc Như Thế Nào?

Cách làm việc trong văn phòng chính phủ_Phong thủy văn phòng_Quy trình thiết kế văn phòng

Đánh giá trước đây:

“Thúc đẩy nhân văn bằng lời nói và truyền đạt văn hóa bằng các bài báo”, Huiface Culture cam kết quảng bá văn hóa Hui và công khai các nhân vật Hui. Để chứng thực văn hóa Hui và tạo ra ấn phẩm vi mô đầu tiên về văn hóa Hui.

Sách nhiệm vụ thiết kế văn phòng_Cách làm việc trong văn phòng chính phủ_Phong thủy văn phòng

Phong thủy văn phòng_Quy trình thiết kế văn phòng_Văn phòng làm việc như thế nào?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *