Tháng Sáu 9, 2023

số lần đọc

1

【Hướng dẫn】Ngày nay, các ông chủ ngày càng chú ý đếnPhong Thủy Văn Phòng. Phong Thủy Văn PhòngNó không chỉ phản ánh văn hóa doanh nghiệp của công ty mà còn liên quan đến sự phát triển lâu dài của công ty. Phong Thủy Văn PhòngKhông tốt sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến tài vận, sự nghiệp, sức khỏe của bản thân, v.v.Phong Thủy Văn PhòngChất lượng của công ty có liên quan mật thiết đến sự nghiệp và sự giàu có của mỗi nhân viên. Vì vậyPhong Thủy Văn PhòngNhững điều cấm kỵ là gì? Hóa giải những điều kiêng kỵ phong thủy này như thế nào? Hãy cùng nhau tham khảo nhé!

Ông chủ hiện tại ngày càng chú ý đếnPhong Thủy Văn Phòng. Phong Thủy Văn PhòngNó không chỉ phản ánh văn hóa doanh nghiệp của công ty mà còn liên quan đến sự phát triển lâu dài của công ty. Phong Thủy Văn PhòngKhông tốt sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến tài vận, sự nghiệp, sức khỏe của bản thân, v.v.Phong Thủy Văn PhòngChất lượng của công ty có liên quan mật thiết đến sự nghiệp và sự giàu có của mỗi nhân viên. Vì vậyPhong Thủy Văn PhòngNhững điều cấm kỵ là gì? Làm thế nào để hóa giải những điều cấm kỵ Phong Thủy này? hãy xem nào!

Phong Thủy Văn PhòngĐiều cấm kỵ – quay mặt vào tường

hình thức của nó, như tên cho thấyPhong Thủy Văn Phònglà làm việc dựa vào tường. Nhắc nhở của Zhouyi, nói chungPhong Thủy Văn Phòng, nếu bàn làm việc nằm trong toàn bộ diện tích văn phòng, nếu khoảng cách giữa bàn làm việc và bức tường kiên cố phía trước lớn hơn khoảng cách với bức tường kiên cố phía sau thì về nguyên tắc là vi phạm quy định và phạm tội. Bức tường, càng lớn càng ác. to lớn. Hậu quả phong thủy là sự nghiệp phát triển bị cản trở, dễ phạm sai lầm do thiển cận.

Phong Thủy Văn PhòngCách phân tích: Điều chỉnh hướng hoặc vị trí của bàn làm việc cho hợp lý.

Phong Thủy Văn PhòngĐiều cấm kỵ – nhấn đầu

Hình thức của nó có nghĩa là văn phòng nằm ngay dưới dầm, đường ống, v.v. của ngôi nhà. Hậu quả phong thủy của nó là mệt mỏi, thiếu năng lượng, vướng bận mọi thứ, bồn chồn, nội tâm nặng trĩu, nhiệm vụ nặng nề, sếp nghiêm khắc hay giày nhỏ dễ xỏ, v.v.

Phong Thủy Văn PhòngCách khắc phục: Di chuyển bàn làm việc của bạn một chút để nó không nằm ngay dưới thanh xà hoặc đường ống, hoặc lắp trần thả phía trên ngôi nhà để giấu thanh xà hoặc đường ống.

Phong Thủy Văn PhòngCấm Kỵ – Chongmen

Hình thức của nó có nghĩa là có những cánh cửa cho phép đi thẳng vào văn phòng từ phía trước, bên hông hoặc phía sau. Hậu quả phong thủy của nó chủ yếu là dễ bị vu khống ác ý trong kinh doanh, sa vào bẫy người khác giăng bẫy, từ buôn chuyện đến kiện cáo, sơ hở tương đối lớn trong quản lý hoặc điều hành. Kinh tế học.

Phong Thủy Văn PhòngCách phân tích: Sắp xếp chữ Hán “một” ở vị trí thích hợp trong văn phòng để tạo thành chữ “thuận” để phá cửa; một từ.

Thiết kế trang trí văn phòng

Phong Thủy Văn PhòngTaboo – Lục Sùng Sa

Công việc của văn phòng chính phủ như thế nào_Hình ảnh ai đó làm việc tại văn phòng Thượng Hải_Phong Thủy Văn Phòng

Hình thức của nó ngụ ý rằng có một lối đi đối diện trực tiếp với các văn phòng. Hệ quả phong thủy của nó là trong sự nghiệp rất dễ bị đòn bất ngờ, không những khó đề phòng mà còn thường xuyên đánh vào điểm trọng yếu, đòn tương đối mạnh, khó có thể chịu hết một lúc.

Phong Thủy Văn PhòngCách hóa giải: Đặt một cây đại trước bàn làm việc để trấn tà, hoặc đặt đá trên bàn để trấn trạch, đồng thời đặt hướng ra đường thẳng để xua đuổi tà khí.

Phong Thủy Văn PhòngĐiều cấm kỵ – góc nhọn

Có hai dạng chính, một là góc bàn dẫn thẳng đến văn phòng khác; còn lại là góc đặt các thiết bị, vật dụng trong khu văn phòng như góc tủ hồ sơ hướng thẳng vào phòng làm việc. Hậu quả phong thủy của nó là tội ác nghiêm trọng bởi kẻ xấu, đồng nghiệp bất hòa, đánh nhau công khai và bí mật, phối hợp và hợp tác kém trong công việc, dễ xích mích nội bộ và ảnh hưởng nghiêm trọng đến hiệu quả công việc và hiệu quả công việc.

Phong Thủy Văn PhòngGiải pháp: Đặt một quả cầu pha lê trên phần tích điện trực tiếp của Lijiaosha, vì ngũ hành của Lijiaosha thuộc kim, vì vậy nước trong quả cầu pha lê nên được sử dụng để ngăn cản không khí.

Phong Thủy Văn PhòngĐiều Cấm Kỵ – Ngây Thơ

Có hai hình thức chính, một là mặt sau nằm ngay cạnh cửa sổ; khác là phía sau là lối đi hoặc địa điểm hoạt động. Yi Fangzhou gợi ý rằng phía sau là một bức tường vững chắc, nhưng giữa văn phòng và bức tường vững chắc phía sau có văn phòng của đồng nghiệp, điều này cũng đáng tin cậy. Hậu quả phong thủy của nó là khó gặp được quý nhân giúp đỡ trong sự nghiệp, dễ thu nạp kẻ gian, công việc vất vả, áp lực cao;

Phong Thủy Văn PhòngCách hóa giải: Điều chỉnh hướng bàn làm việc hoặc dùng ghế dựa lưng cao, v.v.

Thiết kế trang trí văn phòng

Phong Thủy Văn PhòngĐiều cấm kỵ – bức tường đổ

Hình ảnh những người làm việc trong văn phòng Thượng Hải_Văn phòng chính phủ làm việc như thế nào?

Hình thức của nó ngụ ý rằng các không gian văn phòng đối lập với các góc tường hoặc cột. Hậu quả phong thủy của nó là dễ làm mất lòng kẻ xấu, đàm tiếu, đúng sai, thậm chí gây tai họa. Bất cứ khi nào một cái gì đó tốt đẹp sắp xảy ra trong sự nghiệp, nó luôn dễ dàng bị can thiệp.

Phong Thủy Văn PhòngCách hóa giải: Nên bo tròn các góc tường hoặc góc cột, hoặc đặt các vật trang trí như hoa giữa bàn làm việc và các góc tường hoặc cột để tránh gió.

Phong Thủy Văn PhòngChống chỉ định – ánh sáng kém

Hình thức của nó có nghĩa là nguồn sáng chính không ở phía trước hoặc bên trái của ghế văn phòng, mà là phía sau ghế văn phòng, tức là khi một người ngồi vào bàn làm việc, hình chiếu của người đó sẽ được hiển thị trên bàn. Hậu quả phong thủy của nó là dễ phạm sai lầm trong sự nghiệp, quan hệ giữa các cá nhân không tốt, đặc biệt là với sếp, áp lực công việc cao, tâm lý bị bóng tối bao trùm.

Phong Thủy Văn PhòngCách hóa giải: Ở góc trên bên trái của bàn làm việc nên phối hợp và đặt một chiếc đèn bàn.

Thiết kế trang trí văn phòng

đó là tất cả vềPhong Thủy Văn Phòngkiêng kỵ và cách hóa giảiPhong Thủy Văn Phòngnội dung liên quan. Phong Thủy Văn PhòngVấn đề không thể bỏ qua. Nó liên quan đến hiệu quả văn phòng của mỗi nhân viên và vận may của công ty. Vì vậy bạn không được xem nhẹ khi thiết kế bố trí phòng làm việc. . Hãy chú ý đến Jianjiantong, nhiều vấn đề trang trí hơn đang chờ bạn tìm hiểu!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *