Tháng Mười Một 28, 2023

Phong Thủy Văn PhòngNó thuộc phạm trù siêu hình học, và điều quan trọng nhất là nó bao hàm nhiều định luật. 1. Văn phòng quá tối = không tụ tài hoặc có dấu hiệu phá tài. Nếu phòng làm việc quá tối sẽ khiến con người cảm thấy chán nản, chán nản, làm việc uể oải, không tập trung được và mọi việc không được suôn sẻ. Ví dụ: phòng làm việc ngay trước cầu thang công ty là điềm không tụ tài. Ví dụ: văn phòng gần lối vào thấp hơn của tòa nhà, đó là dấu hiệu cho thấy bạn đã phạm tội với quý tộc. Ví dụ, nếu văn phòng cao chót vót lên trời hoặc cầu thang trước tòa nhà ngắn, đây là dấu hiệu cho thấy cuộc sống của bạn dễ dàng và không may mắn.

2. Văn phòng thiếu đứng đắn = thi trượt hoặc mất điểm trong kỳ thi Văn phòng thiếu đứng đắn: do ánh sáng tối nên dễ khiến người ta bơ phờ, bối rối. Chẳng hạn như: Văn phòng có ánh sáng kém, chẳng hạn như Quảng Châu Dương, có một cuộc sống hạnh phúc và chán nản. 3. Văn phòng không ấm = ốm đau hoặc khó chịu về thể chất. Phòng làm việc thiếu ấm áp: không khí không được lưu thông khiến không khí không thể đối lưu, làm tăng nhiệt lượng của không khí, ảnh hưởng đến chức năng trao đổi chất của cơ thể con người. Nếu mọi thứ cứ tiếp tục như vậy, sức khỏe sẽ không tốt. Ví dụ, một số người già, lá lách và dạ dày yếu, dễ bị lạnh.

Phong Thủy Văn Phòng_Cách đặt bàn làm việc trong phòng làm việc_Phong Thủy Vị Trí Đặt Bàn Làm Việc

Ví dụ: văn phòng quá thấp, chẳng hạn như cuộc sống của Vũ Hán Huake Procter & Gamble, đau cổ.4. Văn phòng không sắc nét = làm ăn thất bát, phá sản Văn phòng quá nhọnPhong Thủy Văn Phòngsẽ khiến tâm trạng cáu kỉnh, tinh thần cảnh giác kém, khó hòa đồng, thậm chí có người không thể tự tin. Chẳng hạn như: Văn phòng thiếu ánh sángPhong Thủy Văn Phòng, chẳng hạn như số 23 phố Hanzheng, Chu Hải, là một phước lành, và đối xử với nhau bằng ánh mắt lạnh lùng. Ví dụ: khoảng cách gần cửa văn phòng khác nhau, khiến mọi người cảm thấy choáng ngợp và không biết đi đâu. Bàn làm việc đặt ở hướng Đông Nam và Tây Bắc dễ phân tán áp lực công việc. Cũng cần phải xem xét các dòng khác nhau. Mỗi khi có xáo trộn, bàn làm việc sẽ di chuyển về hướng Đông Bắc. , để sơ tán sự nổi tiếng, để không gây rắc rối. giống:Phong Thủy Văn PhòngNghèo, dựa vào Tây Bắc hoặc ngồi Tây Bắc, tài vận kém, hay đau lưng. (Vui lòng ghi rõ nguồn đăng lại bài này, xin cảm ơn!).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *