Tháng Mười Một 28, 2023

Tục ngữ có câu, mạng sống tùy đời, phú quý tùy trời, chỉ số tài phú của bạn từ khi sinh ra đã bị hạn chế ở một mức độ nhất định. Ví dụ, nếu một người không gặp may mắn trong cuộc sống của mình, cho dù anh ta làm việc chăm chỉ đến đâu, anh ta sẽ không bao giờ trở thành triệu phú. Tất nhiên, “vận may” khi đánh không phải là cố định, nó sẽ thay đổi theo thời gian.

1. Tránh vội vàng. Nếu có một con đường đi thẳng qua phía trước tòa nhà văn phòng nơi đặt văn phòng, hoặc có các cột điện, máy biến áp, ống khói lớn và các góc nhọn của tòa nhà đối diện với cửa ra vào hoặc cửa sổ, thì được gọi là “điện giật”. Nếu tòa nhà văn phòng ở xa nơi “xả cát” hơn, những trở ngại sẽ không quá lớn. Nhưng vì sự an toàn vẫn nên dùng rèm vải che cửa sổ lại, hoặc dùng gương phong thủy đào hoa cát tường để hóa giải.

2. Chọn hàng xóm tốt. Theo thuyết Phong Thủy, trường môi trường có ảnh hưởng trực tiếp đến trường cơ thể con người. Tòa nhà nơi đặt văn phòng nên cố gắng tránh gần chùa chiền, nhà tù, v.v.

3. Hãy coi mình là trung tâm. Trong Phong Thủy có câu “Núi bao bọc nước tình cảm”. Bạn có thể coi nhà cao tầng là núi, đường và cầu vượt là nước. , Tả Thanh LongPhong Thủy Văn Phòng, con hổ trắng bên phải là một mẫu tốt cho Phong Thủy. Nói cách khác, các tòa nhà phía trước nên xa hơn và thấp hơn; các tòa nhà phía sau nên gần hơn và cao hơn; bên trái có sông hoặc đường, xe cộ đi chậm; nếu có công viên, bãi cỏ hoặc hồ nước yên tĩnh trước khu đất của bạn, thì Nơi này sẽ chiếm thế thượng phong.

Cách làm việc văn phòng mỏ than_Cách làm việc văn phòng tổng hợp_Phong thủy văn phòng

Văn phòng mỏ than làm việc như thế nào_Phong thủy văn phòng_Văn phòng tổng hợp làm việc như thế nào

Cách làm việc văn phòng mỏ than_Cách làm việc văn phòng tổng hợp_Phong thủy văn phòng

4. Phong cách bố trí nên phản ánh khí chất và tính cách của ông chủ. Cách bố trí Phong Thủy của văn phòng khác với của nhà. Văn phòng nên phản ánh thẩm quyền của chủ sở hữu và văn hóa của doanh nghiệp, để tạo điều kiện thuận lợi cho việc thực hiện các quyết định và thực hiện các cuộc đàm phán kinh doanh. Chọn những chiếc ghế sofa hoành tráng, treo tranh ảnh và trang trí khiến khách nước ngoài phải ngước nhìn lên thay vì cúi xuống. Tất cả những sự sắp xếp này nên được thống nhất theo hướng tin đồn và phong cách màu sắc theo yêu cầu của số học của ông chủ.

Cách làm việc văn phòng mỏ than_Cách làm việc văn phòng tổng hợp_Phong thủy văn phòng

5. Vị trí và hướng đặt bàn làm việc của sếp. Bàn làm việc của sếp không được đối diện thẳng với cửa phòng, cũng không được đối diện thẳng với cửa ra vào. Đây được gọi là “sáu cú đấm”. “Sáu xung” có tác dụng làm gia tăng xung đột và làm cho mọi việc không thể tiến hành được. Nền trùm với ánh sáng mạnh trong nhà nên cách xa cửa sổ hơn và bệ trùm trong nhà với ánh sáng yếu nên gần hơn. Kích thước bàn làm việc của sếp nên căn cứ vào kích thước của không gian nội thất và kích thước của bản thân sếp mà xác định, đồng thời phải phối hợp theo tỷ lệ.

6. Làm nổi bật trạng thái của chủ và ngăn chủ trở thành chủ. Tất cả các phụ kiện và phụ kiện nội thất, bao gồm cả chậu trồng cây và giá treoPhong Thủy Văn Phòng, phải thể hiện các nguyên tắc tôi sử dụng. Ghế sofa nên được đặt theo hình chữ U, miệng hướng về phía bục của ông chủ, tạo thành lực hướng tâm và sự gắn kết.

Phong thủy văn phòng làm việc thế nào_Văn phòng mỏ than làm việc như thế nào_Phong thủy văn phòng

Ông trời không bao giờ thiên vị một người nào, luôn cho mọi người cơ hội bình đẳng, và sẽ không đánh mất khả năng sinh tồn. Chỉ là trong các thời kỳ khác nhau, một số khó khăn được thiết lập để thử thách mọi người, để những người khác nhau có vận may khác nhau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *