Tháng Mười Một 28, 2023

Phong thủy. Nhiều người biết rằng phong thủy trong văn phòng rất quan trọng. Phong Thủy Văn PhòngKhông tốt sẽ ảnh hưởng đến hiệu quả làm việc của nhân viênPhong Thủy Văn Phòng, Trong trường hợp nghiêm trọng, nó cũng sẽ ảnh hưởng đến thu nhập của công ty. Hầu hết nhân viên văn phòng hàng ngày đều làm việc trong văn phòng, ít nhiều sẽ bị ảnh hưởng bởi Phong Thủy, điều này sẽ làm thay đổi vận mệnh sự nghiệp và cản trở tương lai của họ. Rốt cuộc, Phong thủy trong văn phòng là gì? Các bạn nào chưa rõ có thể qua Huaren.com để được tư vấn chi tiết nhé!

Phong Thủy Văn Phòngphương hướng

Theo như thuật đàm phong thủy mà nói, nếu trước cửa phòng làm việc có đại sảnh sáng sủa, là địa phương xa, là nguyên nhân chính tránh xa bói toán. Do đó, vị trí trọng điểm của văn phòng là Mingtang và tầng trước của căn hộ bị ảnh hưởng bởi nó. Biên tập viên của CDC Fengshui gợi ý rằng bên trong và bên ngoài sảnh văn phòng nên thông thoáng và yên tĩnh, đó là lý do tại sao quầy lễ tân của vô số công ty được sắp xếp gọn gàng và những chậu cây được rải khắp lối đi.

Phong Thủy Văn Phòngthắp sáng

Phòng làm việc chung thế nào_Phong thủy phòng làm việc_Phong thủy phòng sếp

Chúng ta đều biết rằng các tòa nhà văn phòng và tòa nhà văn phòng hiện đại chủ yếu dựa trên kết cấu khung thép. Với kính đơn làm tường, nó làm rất tốt công việc chiếu sáng. Điều này là do những văn phòng tối tăm và u ám thường mang đến những trở ngại và rắc rối trong sự nghiệp, cũng như những điều xui xẻo, lơ là nhiệm vụ và tinh thần làm việc của nhân viên xuống thấp.

văn phòng bừa bộn

Bạn phải biết rằng trong văn phòng luôn có rất nhiều đồ đạc nên có người để đủ loại đồ lặt vặt trong văn phòng. Rất dễ dẫn đến tình trạng thiếu ý thức tổng thể, dễ khiến người ta cảm thấy mọi thứ không có tổ chức. Không nên chất đống đồ lặt vặt ở phía bên phải trong văn phòng. Theo phong thủy, hổ trắng ở bên phải và rồng xanh ở bên trái. Theo cách này, hổ trắng bao bọc rồng xanh, nơi làm việc dễ tính nên khi đặt cần chú ý bên trái cao bên phải thấp.

Phong thủy văn phòng_Phong thủy trong phòng làm việc của sếp_Cách toàn diện văn phòng làm việc

Phong Thủy Văn Phòng

Cái gọi là chém tà nói chung là chém đường, cột điện thoại, cây to, góc nhọn, v.v.Phong Thủy Văn Phòng, đây là những trở ngại phổ biến nhất trong văn phòng. Cố gắng thực hiện các biện pháp để nhân viên của đơn vị không đi sai đường, thường xuyên cản trở, thường xuyên bị thương tích và thường xuyên xảy ra các vụ ăn miếng trả miếng không chính thức.

Nên đọc: Cách hóa giải những kiêng kỵ phong thủy khi đặt cây cảnh trong bếp, nhà vệ sinh và phòng khách

Phong thủy văn phòng_Phong thủy trong phòng làm việc của sếp_Cách toàn diện văn phòng làm việc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *