Tháng Mười Một 28, 2023

Phong Thủy Văn PhòngCó rất nhiều khía cạnh cần chúng ta chú ý. Trong số đó, không được vi phạm những điều cấm kỵ phong thủy trong văn phòng, bởi nếu vi phạm những điều cấm kỵ phong thủy trong văn phòng thì tài vận sự nghiệp của chúng ta sẽ bị ảnh hưởng xấu; thì trong phong thủy, mườiPhong Thủy Văn PhòngNhững điều cấm kỵ là gì? Sau đây là các bài viết liên quan do ban biên tập tổng hợp, cùng tham khảo nhé!

Phong Thủy Văn PhòngMười điều cấm kỵ

Phong Thủy Văn PhòngMười điều cấm kỵ là gì

1. Bàn làm việc của bạn có hướng ra cửa không?

Bàn làm việc hướng ra cửa, dòng người ra vào tấp nập khiến bạn không thể yên tâm làm việc, nhất cử nhất động của bạn sẽ bị người khác nhìn thấy; bạn sẽ được giám sát hoặc giám sát bởi những người khác. Ngoài ra, bàn làm việc hướng ra cửa, luồng khí ngoài trời ảnh hưởng đến tôi nhiều nhất. Luồng không khí thẳng này cũng ảnh hưởng đến tâm trạng của tôi. Nếu tâm trạng tôi không tốt, mối quan hệ của tôi với người khác đương nhiên sẽ xấu đi.

2. Văn phòng của bạn có góc dốc không?

Trong văn phòng đâu đâu cũng thấy góc nhọn, cẩn thận luồng khí sắc nhọn sẽ khiến đồng nghiệp cãi vã triền miên; đồng nghiệp thường thiếu kiên nhẫn và sẽ trở nên cáu kỉnh; tất nhiên, các mối quan hệ nội bộ không được tốt và dễ xảy ra cãi vã.

3. Bạn đang ngồi đúng và sai ghế?

Đâu đâu cũng có vị trí đúng sai, tức là vị trí của ba bức tường; nó thuộc về vị trí của Dongfang Zhen. Nếu thần ghen tị trong tử vi của bạn xảy ra mộc như hại quan, giết quan thì vị trí này đại diện cho quan điểm đúng sai của bạn, dễ sinh ra tranh chấp giữa bạn và người khác, gây ra đúng sai.

4. Kiểm tra xem chỗ ngồi trong văn phòng có quá đông không

Nếu chỗ ngồi quá chật, không chỉ ra vào bất tiện mà còn có khả năng gây ra bầu không khí không tốt trong văn phòng. Bởi vì mọi người đều cần một khoảng không gian an toàn tâm lý nhất định, nên việc quá đông người trong văn phòng có thể nén các ranh giới tâm lý và an toàn cá nhân; nó có thể dễ dàng dẫn đến tâm thần phân liệt và trầm cảm ở mọi người.

5. Xem khoang ghế cá nhân của bạn có cao quá không

Vách ngăn xung quanh ghế cá nhân quá cao. Dù có không gian độc lập nhưng sự tương tác giữa các đồng nghiệp bị giảm sút, quan hệ giữa các cá nhân với nhau tất nhiên sẽ xấu đi. Bởi vì phân vùng quá cao, nó thực sự chặn các kênh giao tiếp và liên lạc của bạn với người khác; nó sẽ cám dỗ bạn đóng tâm trí lại và phát triển.

6. Kiểm tra xem chỗ ngồi của bạn có đối diện với giám thị không

Vị trí ngồi đối diện với giám thị, dễ va phải giám thị, hai bên dễ đối đầu nhau. Nếu ông chủ hoặc cấp trên cảm thấy rằng bạn đang cạnh tranh với anh ta, tất nhiên bạn có trái ngon để ăn. Anh không giận thì ai giận đây?

7. Xem chỗ ngồi của bạn có hai mặt đối nhau không

Tất cả các ghế trong văn phòng đều quay mặt vào nhau, điều này khiến công ty hầu như bị chia thành hai phe, dẫn đến bầu không khí rất bất hòa trong văn phòng. Trong môi trường phong thủy như vậy, tất nhiên rất dễ mắc mưu.

8. Kiểm tra bóng đèn phía trên ghế có đủ sáng không

Bóng đèn phía trên chỗ ngồi mờ hơn những bóng đèn khác cùng lúc. Từ cảm giác, vận may của bạn kém hơn những người khác, và sếp hoặc người giám sát của bạn sẽ nghĩ rằng bạn lười biếng. Đương nhiên là rất dễ chán ghét chúng.

9. Kiểm tra xem chỗ ngồi của bạn có ngay trước mặt sếp hoặc người giám sát của bạn không

Trong chiến tranh cổ đại, bên trái là trái tim, và những người lính cầm lá chắn để bảo vệ mình; bên phải cầm súng tấn công đối phương; Vì vậy, nếu bạn ở vị trí phía trước bên phải của ông chủ hoặc người giám sát, bạn rất dễ trở thành mục tiêu tấn công của ông chủ hoặc người giám sát. . Nếu tâm trạng không tốt, anh ấy sẽ đưa bạn đi trước.

10. Kiểm tra xem bàn của bạn có lộn xộn không

Bàn ghế được sắp xếp lộn xộn. Sếp hoặc người giám sát chắc chắn sẽ không công nhận công việc của bạn tốt và sẽ rất tức giận khi họ nhìn thấy điều đó; chỉ cần họ thấy rằng bạn mắc lỗi nhỏ, họ sẽ mắng bạn. (phong thủy)

Mười điều cấm kỵ trong bài trí văn phòng theo phong thủy

một,Phong Thủy Văn PhòngKiêng kỵ: sảnh sáng của phòng làm việc không nên chật hẹp

Văn phòng phải lớn và rộng rãi; Theo quan điểm của Jinggong Bát quái, ghế Mingtang ngay phía trước thuộc về vị trí của Li, Li Gua là một biểu tượng của sự nghiệp trong Bát quái. Do đó, sảnh sáng, tức là vị trí ngay trước văn phòng, có thể nói là trực tiếp ám chỉ tương lai của đơn vị này. Vì vậy, nếu sảnh sáng của văn phòng mà hẹp và đóng kín, nhất định tượng trưng cho tương lai của đơn vị có hạn, gặp nhiều trở ngại, khó phát triển. Sau đó, nếu sảnh trong và ngoài văn phòng sáng sủa, rộng rãi và yên tĩnh, điều đó có nghĩa là công ty hoặc đơn vị này có một tương lai tươi sáng, thuận buồm xuôi gió và sự nghiệp thành công.

2,Phong Thủy Văn PhòngKiêng kỵ: không có tà khí xông vào trước cửa phòng làm việc

Không nên trực tiếp gặp các loại tà khí trước cửa cơ quan: tà đường, tà cột điện, tà cây lớn, tà góc nhọn, v.v., nếu không nhân viên hoặc cấp trên của đơn vị không chỉ dễ bực mình. , nhưng cũng gặp nhiều trắc trở, bệnh tật liên miên, vật lạ, quan nhiều. Chuyện tầm phào, thậm chí thay đổi nhân sự thường xuyên, thiếu lực hướng tâm, không giữ chân được nhân viên.

3.Phong Thủy Văn PhòngĐiều cấm kỵ: Văn phòng không được bỏ trống

Ghế văn phòng nên có tựa lưng; bởi vì chỗ dựa tốt, có nhiều quý nhân, chỗ dựa vững chắc, chuyển động ổn định, thuận gió; chỗ trống thường dẫn đến thiếu thể lực, suy nhược cơ thể, nhân sự không đủ ổn định.Phong Thủy Văn Phòng, Các nhân viên thiếu lực lượng hướng tâm, quý tộc. Rõ ràng, nó thậm chí sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến không gian chỗ đứng của toàn bộ công ty.

4.Phong Thủy Văn PhòngKiêng kỵ: phòng làm việc không được tối tăm mù mịt, thiếu ánh sáng

Ánh sáng và bóng râm của văn phòng có mối quan hệ tuyệt đối với sự thành bại của toàn bộ công việc kinh doanh. Văn phòng nên sáng sủa và dễ chịu, có đủ ánh sáng để sự nghiệp của bạn phát triển và nổi bật giữa đám đông. Thưởng phạt rõ ràng, nhân viên làm hết sức mình và hoàn thành nhiệm vụ. Ngược lại, một văn phòng tối tăm, u ám thường mang đến những trở ngại, rắc rối cũng như những điều xui xẻo, cẩu thả, tinh thần làm việc của nhân viên xuống thấp.

5.Phong Thủy Văn PhòngKiêng kỵ: Phòng làm việc không được phạm phải hung tinh bạch hổ

Địa lý và Phong Thủy có câu “Rồng xanh ngàn trượng không bằng bạch hổ ngẩng đầu”. 】 Tức là từ góc độ Phong thủy mà nói, nếu văn phòng nhìn về phía trước thì tả long cao hơn hữu hổ; ngược lại hổ hữu cao hơn tả long thì có thường kẻ gian ác nắm quyền, người tốt khổ, quan không miệng lưỡi, tai họa chồng chấtPhong Thủy Văn Phòng, Những điều tốt đẹp không trở thành sự thật. Hiện tượng tiêu cực.

6.Phong Thủy Văn PhòngKiêng kỵ: Không nên có tà khí quanh phòng làm việc

Cây Phong Thủy Trong Văn Phòng

Không nên có những tòa nhà quá cao gần văn phòng, nếu không sẽ không chỉ mang lại cảm giác u uất mà còn phá hỏng sự ổn định của hoạt động văn phòng, gây ra điều không may mắn, đảo lộn những ưu điểm mà Phong Thủy Văn Phòng nên có. thậm chí khiến nhân viên mất cảm xúc đạo đức và quay mặt đi. mọi người.

bảy,Phong Thủy Văn PhòngĐiều cấm kỵ: Phòng làm việc không nên mở quá nhiều cửa phụ

Mặc dù mở cửa hông là một phương pháp tốt để tăng cường tài lộc cho văn phòng, đặc biệt là khi tài vận của văn phòng không tốt, nhưng văn phòng đủ lớn có thể mở cửa hông để đạt được hiệu quả tăng vận. Nhưng nhớ kỹ không nên mở quá nhiều cửa phụ, bởi vì quá nhiều cửa phụ sẽ dẫn đến mất đi nhân khí, tinh thần chiến đấu, hao tài tốn của, hoặc của cải ra vào, không thể cô đọng thành quả và mục tiêu mong muốn.

tám,Phong Thủy Văn PhòngKiêng kỵ: Phòng làm việc không được che mưa che nắng

Văn phòng đi qua giống như máu người, nên không bị cản trở; tuy nhiên, một số văn phòng vì lý do thuận tiện hoặc bất cẩn mà chặn một số thứ không nên đặt trong văn phòng mà chặn cả lối đi, điều này thường khiến nhân viên gặp khó khăn về may mắn, cản trở tài vận, giao tiếp kém, làm việc chăm chỉ mà không có kết quả, v.v., Ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự nghiệp phát triển.

Chín,Phong Thủy Văn PhòngKhông nên: Không có bồn rửa hoặc vòi bên cạnh chỗ ngồi

Nơi nào có nước chảy ra sẽ ảnh hưởng đến trường khí, vì bản thân nước có thể tụ khí và làm nhiễu loạn từ trường. Người ngồi lâu bên vòi nước sẽ bị rối loạn hệ thần kinh hoặc vận tài lặp đi lặp lại, nên tốt nhất nên tránh.

10.Phong Thủy Văn PhòngCấm kỵ: Không đặt thùng rác lớn hoặc đồ lặt vặt cạnh ghế ngồi

Giống như nhà vệ sinh, thùng rác hoặc đống bừa bộn là nguồn gây ra mùi hôi và nên tránh. Nên đọc: Phong Thủy Thường Thức Cho Nhân Viên Văn Phòng

Bài Trí Văn Phòng Phong Thủy Mười Điều Cấm Kỵ

1. Có hỗ trợ đằng sau và khuyến mãi đáng tin cậy

Bàn làm việc nên đặt phía sau trước. Nếu có lối đi ở phía sau, văn phòng sẽ bất ổn và bồn chồn hơn. Lưng dựa vào tường, cũng có thể kê bàn ​​hoặc tủ thấp.

2. Phía trước rộng mở, tương lai vô hạn

Mặt trước của bàn làm việc phải thoáng, không bị thu hẹp. Nếu bạn đối mặt với một bức tường, tương lai của bạn sẽ bị bức tường chặn lại và vận may của bạn sẽ không mở ra.

3. Không có lối đi ở phía trước, thúc đẩy không có rào cản

Phía trước và bên cạnh bàn làm việc không nên là lối đi, chạy dài như đường. Cũng giống như việc phóng nhanh trên đường ngoài trời, kiểu chạy vội trên đường trong nhà này cũng có thể gây ra tác dụng phụ.

4. Phía trước có sai, làm việc không có lỗi

Trước chỗ ngồi có một cây cột, như bị tát vào mặt, bạn sẽ phạm sai lầm lớn trong sự nghiệp, lúc bình thường dễ bị đau đầu.

5. Quá gần cửa

Văn phòng gần cửa là không hiệu quả. Trong văn phòng, vị trí càng cao thì càng xa cửa. Đối với nhân sự cũng vậy, căn cứ vào cấp bậc của chức vụ mà phân bổ tương ứng.

6. Cửa ra vào, đường đi nên lắp bình phong, tủ thấp

Nếu bàn làm việc hướng ra cửa hoặc đường đi sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe, dễ gây tai nạn. Có những rào cản đáng kể đối với công việc và thăng tiến.

Bảy, chùm áp lực hàng đầu

Đặc biệt chú ý nếu bàn làm việc ngay dưới xà nhà. Dễ bồn chồn, chóng mặt, phạm sai lầm. Nếu bạn nhấn trên cao, hãy di chuyển bàn về phía trước để tránh nó.

Cây Phong Thủy Trong Văn Phòng

8. Ghế được vát cạnh

Ghế không được cắt bởi lối đi và chỗ ngồi không đối xứng. Còn khó hơn nếu bạn đang ngồi tại chỗ và làm việc. Trong quan hệ đồng nghiệp sẽ xảy ra xích mích, hiểu lầm.

9. Kho bạc và chỗ ngồi của ông chủ phải được giữ bí mật

Đối với những nơi có thu nhập tiền mặt hàng ngày, tốt nhất nên đặt ngân quỹ ở một nơi kín đáo không dễ thất thoát tiền, tốt nhất là gần phía sau ghế ngồi.

10. Bàn của sếp to hơn bàn của nhân viên

Nói chung bàn làm việc của sếp lớn hơn bàn làm việc của nhân viên là đúng. Nếu không đủ lớn, bạn có thể đặt thêm vài chiếc tủ bên cạnh để tăng thêm phần điệu đà. Chỉ bằng cách này, nhân viên mới có thể được chỉ huy một cách suôn sẻ. Nên đọc: Kiến Thức Phong Thủy Bài Trí Văn Phòng

Những người đã xem bài viết này cũng đã xem:

☑ Bốn điều kiêng kị trong Phong Thủy đàn ông dễ mắc phải là gì?

☑ Phong thủy cách cắt đứt ngoại tình và phương pháp là gì

☑ Giải chi tiết phong thủy ngăn chồng ngoại tình

☑ Cách đặt giường trong phòng Phong Thủy tốt có những lưu ý gì?

☑ Những điều kiêng kỵ đặt giường trong phòng nhất định phải đọc

☑ Những điều kiêng kị không nên động đến khi kê giường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *