Tháng Mười Một 30, 2023

Ngày nay, nhiều người không thích làm việc mà chọn khởi nghiệp. Do đó, sẽ có nhiều doanh nhân và công ty hơn, và tại thời điểm này, nhiều người sẽ tự nhiên chọn trang trí văn phòng của họ. Vậy trang trí văn phòng có những kiêng kỵ gì trong phong thủy?hãy để vấn đề nàyPhong Thủy Văn Phòngphân tích cú pháp cho bạn.

Phải có chỗ dựa phía sau ghế văn phòng

Chỗ ngồi trong văn phòng không được để trống. Khi trang trí văn phòng, hãy chú ý để lại một tấm đệm phía sau ghế ngồi trong nhà, vì tấm đệm đó tốtPhong Thủy Văn Phòngquý nhân giúp đỡ lẫn nhau, chỗ dựa vững chắc, hành vi tương đối ổn định, gió tương đối mạnh. Nếu phía sau chỗ ngồi của chúng ta trống rỗng, thường sẽ dẫn đến sức lực không đủ, nhân sự không ổn định.

không vội vàng trước văn phòng

Không nên gặp phải nhiều linh hồn xấu xa trước văn phòng. Những tà khí này ám chỉ tà đường, tà cột điện, tà cây lớn, tà sừng nhọn, v.v. Bệnh tật liên miên, chuyện lạ, nhiều quan chức nói bậy, thậm chí thay đổi nhân sự thường xuyên, thiếu lực hướng tâm, không giữ được nhân viênPhong Thủy Văn Phòngphải được chú ý đến.

Trang Trí Văn Phòng Những Điều Cấm Kỵ Phong Thủy Bách Khoa Toàn Thư

Tránh ngồi ở cửa sổ lối đi

Cửa sổ là cửa hút gió của ngôi nhà, sẽ thu hút sự tức giận hoặc tà khí. Tuy nhiên, nếu bên ngoài cửa sổ có người đi bộ hoặc lối đi, nó sẽ không chỉ hấp thụ tức giận và tà khí, mà còn hấp thụ tạp khí đến và đi, cùng với tiếng bước chân của người đi đường. Và tiếng ồn và những tiếng ồn khác cản trở công việc của tôi. Nếu bàn làm việc được đặt dưới cửa sổ dành cho người đi bộ, nó tương đương với việc đặt bàn làm việc dưới một số hình dạng.

thực vật trên bàn

Khi sắp xếp văn phòng, chúng ta thường đặt một chậu cây xanh trên mỗi bàn làm việc, để nhân viên khi làm việc mệt mỏi sẽ cảm nhận được một màu xanh tươi mát, giải tỏa mệt mỏi, đồng thời làm sảng khoái đôi mắt. Nghỉ ngơi không chỉ bảo vệ hiệu quả sức khỏe thể chất và tinh thần của nhân viên trong công ty mà còn cho phép họ đối mặt với công việc ở trạng thái tốt hơn và nâng cao hiệu quả công việc, điều này tất nhiên có lợi hơn cho sự phát triển của công ty.

Trang Trí Văn Phòng Những Điều Cấm Kỵ Phong Thủy Bách Khoa Toàn Thư

Không đối diện với cửa nhà vệ sinh

Bồn cầu là nơi khí bẩn tụ lại, cửa nhà vệ sinh là nơi khí bẩn “thoát ra”. Nếu cửa phòng làm việc đối diện với cửa nhà vệ sinh sẽ khiến khí bẩn trong nhà vệ sinh xông thẳng vào phòng làm việc, không những gây phản cảm mà còn ảnh hưởng đến môi trường. Nói đến tâm trạng của nhân viên khi làm việc thì hiệu quả công việc không thể nói là cao. Do kết cấu của văn phòng, chúng ta có thể bố trí một tấm bình phong giữa phòng vệ sinh và phòng làm việc, hoặc đặt những loại cây lá rộng lớn, cũng có thể ngăn cản sự xâm nhập của không khí bẩn ở một mức độ nhất định.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *