Tháng Mười Một 30, 2023

Mọi người đều có những mục tiêu mới trong năm mới, và tất nhiên là của cải mới. 2017Phong Thủy Văn PhòngBạn có biết làm thế nào để sắp xếp nó? Sau đây biên tập viên sẽ giới thiệu cách bố trí phong thủy phòng làm việc hay nhất năm 2017, hãy cùng tham khảo nhé.

Năm 2017, Văn Xương ở Đông Bắc, Văn Xương chủ về công danh và sự nghiệp. Ngồi ở hướng Đông Bắc và sử dụng Văn Xương Phong Thủy có thể thúc đẩy thành công trong sự nghiệp và thăng tiến trong công việc một cách hiệu quả. Mặt ác nên tránh. Vị trí văn phòng năm nay nên tránh năm vị trí màu vàng ở phía nam và vị trí Thái Tuế ở phía tây. Nếu không thể tránh khỏiPhong Thủy Văn Phòng, bạn có thể mang theo bùa hộ mệnh, hoặc để trong ngăn bàn, để tránh tà trừ tà, giữ gìn sinh khí. , an toàn và tốt lành.

Phong Thủy Văn PhòngPhương pháp vận chuyển không chỉ tránh được tà khí của năm tháng phù du mà còn tránh được phong thủy bất lợi của chính ngôi nhà. Chủ yếu có những điểm sau:

1. Chỗ dựa vững chắc thì nguồn tài chính mới cuốn vào. Phía sau chỗ ngồi phải có tường kiên cố hoặc tủ lớn (lưu ý: không dựa vào tường nhà tắm). Ghế văn phòng phải không chắc chắn và bạn không thể ngồi quay lưng ra cửa, cửa sổ hoặc lối đi.

2. Tránh ngồi đối diện trực tiếp với cửa ra vào. Chỗ ngồi hướng ra cửa, vừa bước vào cửa liền có một luồng khí thế.

3. Không được đi vệ sinh trên ghế ngồi. Phòng vệ sinh âm độc hôi thối. Xả nhà vệ sinh có thể gây ra sự u ám và xui xẻo. Khi bồn cầu bị nghẹt, bạn hãy cầm quả bầu trên tay để hấp thụ khí bẩn, có thể hóa giải hiệu quả. Quả bầu là linh vật phong thủy thường được sử dụng trong Đạo giáo. Vì miệng nhỏ bụng toPhong Thủy Văn Phòng, Nó không chỉ có thể giữ linh khí tốt như của riêng mình mà còn hấp thụ linh khí xấu mà không gây hại. Là một bố cục phong thủy bổ trợ, là linh vật phong thủy tuyệt vời để tăng cường cảm ứng.

4. Rất khó để nâng đầu lên khi xà đè vào đỉnh và không nên có xà phía trên ghế. Nhấn vào đỉnh của chùm tia để chặn vận chuyển.

5. Tránh ngồi quay lưng ra cửa. Ngồi quay lưng ra cửa là ngồi đối diện với việc quay lưng vào nhà. Phong Thủy Khí cản trở tài lộc cá nhân, dễ mời kẻ xấu gây họa. Bạn có thể nhờ quý nhân hóa giải, dùng quyền năng của quý nhân để kiềm chế đúng sai của kẻ xấu, giúp bạn từng bước thăng tiến và thành công trong sự nghiệp.

6. Căn cứ vào điều kiện ánh sáng trong nhà, ghế ngồi không được thiếu sáng hoặc quá tối. Nếu ánh sáng trên yên xe quá yếu sẽ gây ra hiện tượng “u ám”.

Phong thủy tốt sẽ tác động tốt đến tài vận sự nghiệp, có thể giúp sự nghiệp thăng tiến, ai cũng nên chú ý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *