Tháng Mười Một 28, 2023

Nhấp vào từ màu xanh Huaxia Zhouyi Research Institute ở đầu hình → nhanh chóng theo dõi! Phương tiện truyền thông văn hóa Trung Quốc nổi tiếng ở Trung Quốc, những người bạn muốn thay đổi số phận của mình, tìm kiếm vận may và tránh vận rủi, chỉ cần nhấp vào chữ màu xanh ở trên để theo dõi. Hàng triệu bạn bè đọc trực tuyến mỗi ngày, chào mừng bạn đăng ký miễn phí.

Nguồn tiền vô tận trong phong thủy văn phòng_cách làm việc toàn tài trong văn phòng_phong thủy văn phòng

Phong Thủy Văn PhòngRất quan trọng. Tất nhiên, đối với những người tin vào phong thủy, nhiều người sẽ coi trọng phong thủy khi mua nhà hay cửa hàng.Phong Thủy Văn PhòngNó cũng rất quan trọng, đặc biệt là đối với sự phát triển của doanh nghiệp, sự đánh giá cao của nhân viên, một văn phòng tốt. Cách bố trí như vậy sẽ mang đến cho mọi người những kết quả bất ngờ.

một,Phong Thủy Văn Phòng

Cách bài trí văn phòng toàn diện_Văn phòng phong thủy_Văn phòng phong thủy tiền vô tận

Xả cát thường dùng để chỉ việc xả cát trên đường, cột điện thoại, cây to, góc nhọn, v.v., không nên đặt ở phía trước hoặc chính giữa văn phòng. Tất cả các loại chướng ngại vật.

Nếu không, nhân viên của công ty rất dễ gặp tai nạn và bị thương, và các quan chức sẽ không nói về điều đó.

2,Phong Thủy Văn Phòngthắp sáng

Phong Thủy Văn Phòng

Nguồn tiền vô tận trong phong thủy văn phòng_Phong thủy văn phòng_Tuyệt văn phòng làm việc như thế nào

Các tòa nhà văn phòng và tòa nhà văn phòng hiện đại đều là kết cấu khung thép. Nếu bạn sử dụng kính đơn làm tường, nó hoạt động tốt về ánh sáng ban ngày.

Vì văn phòng tối tăm u ám thường dẫn đến công việc không như ý, nhiều chuyện không vừa ý, có kẻ gian nắm quyền, tinh thần nhân viên xuống thấp.Phong Thủy Văn Phòngvô hồn.

Phong Thủy Văn Phòng

ba,Phong Thủy Văn Phòngsự hỗn loạn

Làm thế nào để làm việc trong một văn phòng toàn diện

Trong văn phòng có rất nhiều đồ đạc, một số người để đủ loại đồ tạp hóa trong văn phòng, điều này có thể dẫn đến thiếu nhận thức tổng thểPhong Thủy Văn Phòngđồng thời dễ tạo cho người ta cảm giác mọi thứ không có tổ chức.

Phong Thủy Văn Phòng

Không nên chất đống đồ lặt vặt ở phía bên phải trong văn phòng. Theo phong thủy, hổ trắng ở bên phải và rồng xanh ở bên trái. Như vậy bạch hổ che chở thanh long, nơi công sở dễ bị người khác tính toán nên khi đặt cần chú ý trái cao phải thấp.

Từ góc độ đàm luận phong thủy mà nói, mặt tiền của văn phòng là Mingtang, thuộc về Li Wei, là ngành kinh doanh chính của Li Gua. Do đó, trọng tâm của văn phòng là sảnh sáng, và sự tốt xấu của tòa nhà phía trước của đơn vị bị ảnh hưởng bởi sảnh sáng. Do đó, một môi trường văn phòng tốt, nhân viên làm việc suôn sẻ, và sự thịnh vượng của doanh nghiệp đều không thể tách rời khỏi mộtPhong Thủy Văn Phòngvà bố cục. Trong và ngoài sảnh văn phòng nên thông thoáng, yên tĩnh mới mang lại ý nghĩa tốt lành.

Chúng tôi thấy rằng hầu hết các công ty đều đặt những chậu cây ở lối đi gần lối đi phía trước và mọi thứ được sắp xếp một cách có trật tự.Phong Thủy Văn Phòngmột.

Mọi người đều tính cuộc đời của mình bằng cách tham chiếu đến ngày sinh nhật của mình, và thậm chí còn tính cả thời điểm anh ta chết. Nhấp vào “Đọc thêm” bên dưới để xem.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *