Là không gian văn phòng của công ty, văn phòng sẽ ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của công ty và tính cách của nhân viên, vì vậyPhong Thủy Văn PhòngBạn biết bao nhiêu về bố cục? Kỳ nàyPhong Thủy Văn Phòngđưa bạn hiểuPhong Thủy Văn PhòngChúng ta hãy nhìn vào cách bố trí.

Phong Thủy Văn Phòngcách trình bày

Một: Có hỗ trợ đằng sau, và sự thăng tiến phụ thuộc vào nó.

Bàn làm việc nên đặt phía sau trước, nếu phía sau có lối điPhong Thủy Văn Phòng, Văn phòng sẽ bất ổn và bồn chồn hơn. Lưng dựa vào tường, cũng có thể kê bàn ​​hoặc tủ thấp.

Hai: Mặt trước của bàn làm việc phải rộng mở, không được thu hẹp lại.

Nếu bạn đối mặt với một bức tường, tương lai của bạn sẽ bị bức tường chặn lại và vận may của bạn sẽ không mở ra.

Ba: Phía trước không có lối đi, khuyến mại không có rào cản.

Phía trước và bên cạnh bàn làm việc không nên là lối đi, chạy dài như đường. Cũng giống như việc phóng nhanh trên đường ngoài trời, kiểu chạy vội trên đường trong nhà này cũng có thể gây ra tác dụng phụ.

Bốn: Nếu phía trước có sai, thì làm việc không có lỗi.

Phong thủy văn phòng cho nhân viên_ Tổng quan về văn phòng làm việc_ Phong thủy văn phòng

Trước chỗ ngồi có một cây cột, như thể bị tát vào mặt, bạn sẽ mắc sai lầm lớn trong sự nghiệp, lúc bình thường dễ bị đau đầu.

Năm: quá gần cửa.

Văn phòng gần cửa là không hiệu quả. Trong văn phòng, vị trí càng cao thì càng xa cửa. Đối với nhân sự cũng vậy, căn cứ vào cấp bậc của chức vụ mà phân bổ tương ứng.

Sáu: Cửa nên có bình phong, tủ thấp.

Nếu bàn làm việc hướng ra cửa hoặc đường đi sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe, dễ gây tai nạn. Có những rào cản đáng kể đối với công việc và thăng tiến.

Làm thế nào để làm việc trong một văn phòng toàn diện

Bảy: Nhấn dầm lên trên.

Nếu bàn làm việc ngay dưới xà nhàPhong Thủy Văn Phòng, đặc biệt chú ý. Dễ bồn chồn, chóng mặt, phạm sai lầm. Nếu bạn nhấn trên cao, hãy di chuyển bàn về phía trước để tránh nó.

Tám: Chỗ ngồi bị cắt ở mọi góc.

Ghế không được cắt bởi lối đi và chỗ ngồi không đối xứng. Còn khó hơn nếu bạn đang ngồi tại chỗ và làm việc. Trong quan hệ đồng nghiệp sẽ xảy ra xích mích, hiểu lầm.

Chín: Kho bạc và chỗ ngồi của ông chủ nên được giữ bí mật.

Phong thủy văn phòng cho nhân viên_ Tổng quan về văn phòng làm việc_ Phong thủy văn phòng

Đối với những nơi có thu nhập tiền mặt hàng ngày, tốt nhất nên đặt ngân quỹ ở một nơi kín đáo không dễ thất thoát tiền, tốt nhất là gần phía sau ghế ngồi.

Phong Thủy Văn Phòngđiều cấm kỵ

Phong Thủy Văn Phòngvị trí cấm kỵ

Văn phòng không nên nhỏ, cũng không nên trống. Đại sảnh sáng sủa của văn phòng chật hẹp và đóng kín, nhất định tượng trưng cho tương lai hạn hẹp của đơn vị này, gặp nhiều trở ngại và khó phát triển. Nếu để trống chỗ ngồi thường sẽ dẫn đến thể lực thiếu, thể chất yếu, nhân sự không đủ ổn định, nhân viên thiếu lực hướng tâm, thiếu quý nhân, thậm chí còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến không gian chỗ đứng của toàn công ty.

Bố trí phong thủy vị trí văn phòng

Làm thế nào để làm việc trong một văn phòng toàn diện

Ghế văn phòng nên có tựa lưng và rộng rãi. Hậu thuẫn tốt, người đáng quý, hậu thuẫn mạnh, hành vi thận trọng, ắt có người kế vị. Theo quan điểm của những người buôn chuyện ở Seiko, chỗ ngồi Mingtang ngay trước văn phòng thuộc về vị trí vắng khách, và quẻ Li là biểu tượng của sự nghiệp trong việc buôn chuyện. Do đó, sảnh sáng, tức là vị trí ngay trước văn phòng, có thể nói là trực tiếp ám chỉ tương lai của đơn vị này.

Phong Thủy Văn PhòngNgôi sao ác của bố cục

Người xưa luôn lưu truyền một câu nói trong địa lý và phong thủy: Ninh Thanh Long cao ngàn thước, Mạc Bạch Hổ ngẩng đầu loạn xạ. Nói cách khác, từ góc độ Phong thủy, văn phòng nên nhìn về phía trước, bên trái rồng cao hơn bên phải hổ; vận khí thường phát triển tích cực, vạn sự như ý, suôn sẻ. Ngược lại, hổ bên phải cao hơn rồng bên trái, thường xảy ra các hiện tượng như kẻ ác nắm quyền, người tốt gặp nạn, quan viên không nói toạc, tai họa chồng chất, việc lành không thành. trở thành sự thật. Hiện tượng tiêu cực.

Phong Thủy Văn Phòngđèn cấm kỵ

Điều cấm kỵ trong văn phòng là tối tăm không rõ ràng, ánh sáng không tốt. Những điều này sẽ ảnh hưởng đến sự thành bại của toàn doanh nghiệp, thường mang đến những trở ngại, rắc rối, cũng như tâm lý hám quyền, cẩu thả, tinh thần làm việc của nhân viên không tốt. Do đó, bố cục phong thủy của văn phòng phải đủ ánh sáng và sáng sủa. Nó tượng trưng cho việc kinh doanh đang bùng nổ và tất cả nhân viên làm việc cùng nhau để đạt được tiến bộ đồng thời.

Tất nhiên, vềPhong Thủy Văn Phòngbố cục vàPhong Thủy Văn PhòngVẫn còn rất nhiều kiến ​​thức cấm kỵ. Kiến thức Phong thủy rất rộng và sâu, và nó đã là một kiến ​​thức rất rộng và sâu ở Trung Quốc cổ đại. Về kiến ​​thức Phong Thủy, mời các bạn chú ý các bài viết khác của tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *