Tháng Mười Một 30, 2023

Phong Thủy Văn PhòngCó rất nhiều, để hài hòa và ngăn nắp với văn phòng. Bản thân tôi đã 2 lần làm phong thủy nhưng không kiểm soát được phong thủy của từng phòng ban. Ví dụ, việc thay thế người khác trong một bộ phận cho tổng giám đốc của một bộ phận nào đó là không hợp lý. Tuy nhiên, nếu trong khoa có người tương đối lớn thì phong thủy có tốt hay không cũng không thành vấn đề. Hoặc phương pháp đơn giản nhất, không gian văn phòng hiệu quả của công ty nói chung chỉ là văn phòng, còn những thứ khác đều là đồ ngu.

Trước hết, tôi nghĩ nên tập trung vào những người tiềm năng mà bạn muốn cải thiện công ty, bạn nên làm gì? Đây là nơi bạn nên dành tâm trí của mình cho một bộ phận. Nếu yêu cầu của bộ phận rất khác với yêu cầu của bạn, thì hoặc là bạn chưa đặt tâm huyết vào đó, hoặc là bạn không có ý tưởng để thực hiện. Nó có vẻ đơn giản và nhiều công ty sử dụng nhiều phương pháp, có thể không thành công. Hãy chú ý, dành thời gian và sức lực choPhong Thủy Văn Phòng, hoặc nên hợp tác chặt chẽ hơn. Khi bạn không có gì để làm, hãy đứng trên góc độ của nhóm bộ phận, cảm nhận nhu cầu của họ, sau đó đưa chúng cho họ. Bạn không thể mong đợi họ tự làm mà hãy hướng dẫn họ.

Phong thủy văn phòng_Phong thủy văn phòng_Vị trí nội thất phòng khách siêu chi tiết hợp phong thủy

Nếu là vấn đề năng lực cá nhân thì tốt nhất nên thay đổi vị trí, chấm dứt công ty hiện tại hoặc bị buộc phải rời đi. Nếu bạn cảm thấy mình có thể tiếp tục chấp nhận các khía cạnh khác của công ty, thì việc thay đổi phòng ban và công ty sẽ phù hợp hơn. Tôi chỉ cùng bạn phân tích từ góc độ tâm lý học.Phong Thủy Văn Phòng, không có ý nghĩa thực tiễn. Điều quan trọng là làm thế nào để hòa nhập vào công ty của bạn và làm thế nào để vào bộ phận của họ. Đôi khi tôi cũng thuyết phục mọi người thay đổi phòng ban, nhưng sau này tôi thấy rằng có một câu nói rất đúng, không có tổ chức nào có thể làm hài lòng tất cả mọi người. Mặc dù vậy, những người sẵn sàng làm điều đó một cách nghiêm túc có thể làm tốt và có cơ hội thành công dễ dàng hơn. Thôi nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *