Tháng Mười Một 29, 2023

Phong Thủy Văn Phòngchín nguyên tắc

Thuật ngữ Phong Thủy đã có từ rất lâu, hiện nay ngày càng có nhiều người tin vào Phong Thủy và chú ý đến Phong Thủy trong mọi khía cạnh của cuộc sống. Phong thủy của văn phòng rất quan trọng đối với dân văn phòng. Phong Thủy Văn PhòngNếu nó tốt, nó cũng sẽ giúp ích cho tài lộc của chính bạn. Hãy cùng tham khảo 9 nguyên tắc của lá phong nơi công sở nhé.

Phong Thủy Văn Phòngchín nguyên tắc

Quy tắc số 1: Tránh ngồi quay lưng ra cửa

Cửa là nơi ra vào của mọi người, cũng là nơi thoát khí của văn phòng, đồng thời cũng là nơi tiếp nhận năng lượng, bao gồm cả sự tức giận và tà khí. Theo phong thủy, nếu một người ngồi quay lưng ra cửa và không có điểm tựa phía sau lưng ghế thì sẽ có người ra vào sau lưng. Nếu tình trạng này diễn ra trong thời gian dài, các nhân viên văn phòng ngồi đây trong tiềm thức sẽ rơi vào trạng thái căng thẳng. Đôi khi luôn cảm thấy có người đang nhìn trộm, dẫn đến hoang mang, quyết định sai lầm, làm việc gì cũng không xong, trong lòng luôn bực bội, thậm chí thận kém, đau lưng, gặp phải kẻ ác trong công việc, mọi việc không suôn sẻ, v.v. Tình trạng đó được gọi là “gió lạnh thổi ngược” trong Phong Thủy.

Giải pháp: Đầu tiên, điều chỉnh vị trí của bàn làm việcPhong Thủy Văn Phòng, thay vì ngồi quay lưng ra cửa; nhưng đối với những nhân viên ít ỏi trong văn phòng thì việc điều chỉnh vị trí bàn làm việc không phải là việc dễ dàng, bởi nhiều vị trí bàn làm việc là do lý do công việc. Nếu nhất định phải đặt thì có thể chọn ghế có tựa lưng để ngồi, như vậy phía sau không chỉ có chỗ dựa lưng mà còn ngăn được ảnh hưởng của các luồng khí linh tinh.

Nguyên tắc 2: Tránh ngồi cạnh cửa sổ lối đi

Cửa sổ là cửa hút gió của ngôi nhà, sẽ mang đến những linh hồn tức giận hoặc tà khí, nhưng cửa sổ có vỉa hè bên ngoài cửa sổ sẽ không chỉ hít phải những luồng không khí linh tinh đến và đi mà còn cả tiếng bước chân, tiếng ồn và những tiếng động khác của người đi bộ. Tiếng ồn cản trở công việc của tôi. Nếu bạn đặt bàn làm việc dưới cửa sổ dành cho người đi bộ, điều đó tương đương với việc đặt bàn làm việc trong bóng râm nào đó; nếu bạn cần nghiên cứu các tài khoản của công ty, bạn sẽ tự nhiên lo lắng về việc bị những kẻ làm biếng nhìn trộm. Làm việc tại loại bàn làm việc cạnh cửa sổ này có thể khiến mọi người cảm thấy không thoải mái khi làm việc.

Nhiệm Vụ Thiết Kế Văn Phòng_Phong Thủy Văn Phòng_Phong Thủy Văn Phòng

Giải pháp: Để bàn càng xa cửa sổ càng tốt. Khoảng cách từ cửa sổ khiến những người ở lối đi khó nhìn thấy tài liệu trên bàn. Đồng thời, cũng nên sử dụng rèm cửa, thường xuyên dùng rèm che cửa sổ để không bị bóng đen bên ngoài cửa sổ ảnh hưởng đến suy nghĩ của nhân viên.

Nguyên tắc thứ ba của nước: không có cửa sổ phía sau ghế

Bây giờ nhiều tòa nhà văn phòng cao cấp có cửa sổ kính suốt từ trần đến sàn sáng sủa, nhìn ra nhóm tòa nhà, có cảm giác như ở trên cao. Có người thích đặt bàn làm việc song song với cửa sổ, đặt ghế ngồi giữa bàn làm việc và cửa sổ cao từ trần đến sàn, dựa vào cửa sổ nên vị trí đặt bàn làm việc cũng sai. Có một cửa sổ phía sau ghế, giống như có một cánh cửa phía sau ghế, không thể sử dụng được. Cửa sổ là lối vào của ánh sáng và không khí, lý do tương tự như cửa ra vào.

Giải pháp: một là điều chỉnh vị trí của bàn làm việc; hai là chọn ghế có phần tựa lưng cao hơn.

Nguyên tắc 4: Có người đỡ sau lưng ghế

Từ góc độ Phong Thủy mà nói, nguyên tắc đầu tiên của Phong Thủy tốt là “có sông bao bọc”, tức là sau lưng có núi che chở, nhân khí thịnh, trước mặt có nước. mang đến sự thịnh vượng. Vì vậy, đằng sau ghế phải có người hậu thuẫn, điều này có lợi cho chính nghĩa của người lao động. Cái gọi là “người ủng hộ” trong văn phòng là một bức tường. Ghế phải càng sát tường càng tốt, tốt nhất không nên để khoảng trống quá lớn giữa tường và ghế.

Nguyên tắc 5: Chọn bàn làm việc hợp lý

Chất lượng của bàn làm việc hiện nay thường được làm bằng gỗ, nhưng nếu những người tránh gỗ trong số học sử dụng bàn làm việc bằng gỗ, thay vào đó sẽ xảy ra những điều không hay. Chúng ta có thể chọn một chiếc bàn có lợi cho chúng ta theo sở thích và không thích về số học của chúng ta. Nếu không có nhiều sự lựa chọn về chất lượng, chúng ta có thể khai thác và khắc phục về màu sắc, kiểu dáng.

Màu lửa: đỏ, tím

Màu đất: vàng, cà phê, nâu, nâu

Vàng: trắng, vàng, bạc

Màu nước Màu sắc: Đen, Xanh lam, Xám

Màu gỗ: Xanh lục, Lục lam, Ngọc lục bảo

Tức là, người thích mệnh hỏa trong số học có thể chọn bàn làm việc màu nâu sẫm, người thích mệnh thủy có thể chọn bàn làm việc màu xanh lam đậm, vân vân. Ngoài ra, nếu các cơ quan nội tạng của cơ thể không thoải mái, nó cũng có thể được bù đắp bằng màu sắc. Ví dụ: Một số người thường giao tiếp xã hội vì công việc của họ và uống rượu là phổ biến. Nếu tình trạng này kéo dài, gan sẽ không chịu nổi, thường xuyên xuất hiện những cơn đau âm ỉ.

Chúng ta có thể chọn bàn gỗ màu xanh lá cây để bổ trợ cho ngũ hành của gan. Có người thận kém nên chọn nước sắc để bồi bổ ngũ hành của thận. Tâm hư chọn ngũ hành hỏa, bụng hư chọn ngũ hành thổ, phổi hư chọn kim ngũ hành. Chúng tôi không chỉ có một bàn làm việc thoải mái mà còn có thể điều chỉnh cơ thể của mình một cách ảo diệu.

Hiện nay, xu hướng chủ đạo của phong cách bàn vẫn là hình chữ nhật có khả năng và súc tích. Trên thực tế, bất cứ ai biết một chút về Phong thủy đều có thể chọn kiểu dáng bàn làm việc có lợi cho mình. Bàn ngoài cùng hình bán nguyệt; chiếc bàn còn lại hình vòng cung, giống như một chiếc thắt lưng quấn quanh chính nó. Điều quan trọng nhất trong Phong thủy là nguyên tắc “có núi và sông bao quanh” và “đai ngọc quanh eo”. Loại bàn làm việc bao quanh bản thân không chỉ tốt cho bản thân mà còn thu nạp một số năng lượng tốt lành, và điều tuyệt vời nhất là nó có thể hóa giải những vấn đề mà bản thân gặp phải. Vì vậy, tốt nhất không nên kê đồng nghiệp ở đối diện bàn làm việc, nếu không sẽ mang đến vận xui cho đồng nghiệp.

Nguyên tắc Sáu: Tránh soi gương

Nhiều đơn vị trang bị gương thẩm mỹ lớn, có người yêu cái đẹp cũng thích đặt gương trên bàn làm việc. Bản chất con người là yêu cái đẹp, nhưng nếu bạn soi gương mỗi ngày, bạn sẽ thấy mình thường xuyên hoa mắt chóng mặt, dễ đưa ra quyết định sai lầm, lâu ngày ngủ không ngon giấc sẽ khiến bạn suy nhược và dễ sinh ra nhiều bệnh tật. . Gương được gọi là “ác quang” trong phong thủyPhong Thủy Văn Phòng, là công cụ để tránh điều ác; thế giới trong gương được gọi là bóng ma, sẽ khiến đầu óc con người mê muội, huyễn hoặc. Các tòa nhà hiện đại thường sử dụng kính để bao phủ toàn bộ các bức tường của tòa nhà. Đây là thứ ánh sáng và ác độc mạnh nhất. Nhiều điều không may có thể xảy ra với những người ở trong căn biệt thự được chiếu sáng. Ánh sáng mạnh mẽ và cái ác có thể gây ra thảm họa đẫm máu, xung đột và tổn thất tài chính. Vì vậy, khi bạn thường xuyên được soi bởi một tấm gương lớn, đừng tự mãn nữa, tốt hơn hết là nên tránh nó.

Nguyên tắc 7: Tránh đầu xà

Một số người trong văn phòng có một cái xà trên đầu, và một số người có trần nhà thấp trên đầu. Những điều này trong phong thủy gọi là “đè chùm lên đầu”, có nghĩa là nếu cứ tiếp tục như vậy sẽ gây áp lực công việc và bị cấp trên khiển trách. Vu khống với kẻ xấu, đau cổ, may mắn.

Giải pháp: Trong Phong Thủy, quả bầu có thể hóa giải bệnh tật và hấp thụ tà khí. Hãy đến cửa hàng thủ công và mua một vài dây leo trang trí có gắn quả bầu, vừa đẹp mắt lại có thể hóa giải tà khí của những chùm tia đè lên chúng.

Nguyên tắc 8: Làm thế nào để “Đào hoa xuân” thịnh vượng một cách chính đáng

Nhiều người thường hỏi đùa bạn bè rằng: “Gần đây mày gặp may mắn gì không?” Trên thực tế, người có số đào hoa trong đời ám chỉ người xinh đẹp, có tài văn chương nghệ thuật, dễ được lòng người khác phái vì sự ưu tú. Nhưng đào hoa này ám chỉ đào hoa nghiêm túc. Người có số đào hoa xui xẻo có thể tự sắp xếp số đào hoa sát của mình để phá hoại mối quan hệ với người khác giới. Sắp xếp không chính xác sẽ mang lại tai họa cho chính mình.

Những người muốn hoa đào có thể đặt một bình đầy nước trong hoa đào của họ, sau đó trồng hoa trong bình. Tốt nhất là đặt cành hoa đào vào mùa hoa đào. Làm thế nào để xác định vị trí đào hoa của bạn?

Hoa đào của khỉ, chuột và rồng rơi ở phía tây;

Hổ, ngựa, chó là hoa đào ở phía đông;

phương bắc là lợn, thỏ, cừu là hoa đào;

Hoa đào của các con giáp Tỵ, Dậu, Sửu nở ở phương Nam.

Phong Thủy Văn Phòng_Nhân Sự Phong Thủy Văn Phòng_Sách Nhiệm Vụ Thiết Kế Văn Phòng

Chín điều luật của văn phòng: Sự giàu có bị phá vỡ một cách hiệu quả

Đặt vật dụng thất thoát tài lộc ở vị trí tài chính của văn phòng có thể làm cho toàn bộ văn phòng thịnh vượng. Vị trí tài vận cần có sự khảo sát chuyên nghiệp của thầy phong thủy để xác định chính xác vị trí tài vận hay một phần tài lộc. Một số vật may mắn không thể tùy tiện đặt như vòi nước uống, bể cá vàng, máy điều hòa, v.v., nhưng một số linh vật may mắn có thể đặt ngay cả khi người không biết Phong Thủy đọc bài viết này.

Ví dụ: Tỳ hưu (hay còn gọi là “tránh tà”), kỳ lân, quy long, cóc vàng,… đều là những vật phẩm phong thủy có thể nhanh chóng phát tài. Nhưng có một sự khác biệt trong vị trí. Ba con cóc đầu tiên phải quay mặt ra cửa ra vào hoặc cửa sổ khi đặt, trong khi Cóc vàng thì ngược lại, đầu của nó phải quay vào phòng, vì Tỳ hưu, Kỳ lân và Rùa rồng đều thu hút tài lộc từ mọi hướng. Có, nhưng Jin Chan phun ra tiền, vì vậy vị trí của họ là khác nhau. Ngoài ra, việc tiêu hủy các tài sản này phải được thánh hiến để có hiệu quả.

Nên đặt 【Đồ trang trí Lộc vừng Thần tài phù hộ】 trong nhà hoặc văn phòng để tăng vận may tài lộc, có thể thúc đẩy phú quý thịnh vượng, đón sao tốt lành và may mắn thịnh vượng.

Những người đọc bài viết này cũng thích

Chỗ ngồi văn phòng kinh doanh xấu phong thủy

thiếu trách nhiệmPhong Thủy Văn Phòngluật bất thành văn

Có một cửa sổ phía sau bàn làm việc?

Cách đặt bể cá trong văn phòng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *