Văn phòng là nơi đấu tranh cho lợi ích của công ty, vì vậy các nhà quản lý thường rất coi trọng văn phòng. Họ tin rằng chỉ có một văn phòng tốt mới có thể mang lại nhiều lợi ích hơn cho công ty. Vị trí chỗ ngồi là rất quan trọng nếu văn phòng được cân nhắc kỹ lưỡng. Sơ đồ chỗ ngồi văn phòng dưới đây sẽ cho bạn biết cách sắp xếp chỗ ngồi trong văn phòng của mình.

Những điều cấm kỵ ở vị trí của người điều hành doanh nghiệp

Người điều hành công ty là “người đứng đầu gia đình” của công ty và kiểm soát huyết mạch kinh tế của công ty, người điều hành công ty cũng sẽ có một số hiểu biết về sơ đồ chỗ ngồi trong văn phòng. Như vậy bạn sẽ thấy cách bố trí phòng làm việc của nhiều sếp công ty rất đặc thù. Có thể nói, ảnh hưởng của cách bài trí văn phòng của người điều hành có liên quan mật thiết đến huyết mạch phát triển của công ty. Vị trí này phải ở nơi vượng khí, đường xung quanh thông suốt, không nên có quá nhiều chướng ngại vật. nếu không thì Khí sẽ không tụPhong Thủy Văn Phòng, Ảnh hưởng đến sự giàu có. Người điều hành công ty nên có không gian văn phòng độc lập và riêng biệt, không được nhỏ hơn so với văn phòng của cán bộ cấp dưới.

chỗ ngồi cấm kỵ

1. Tránh ngồi quay lưng ra cửa

Cửa là nơi ra vào của mọi người, là lối vào của văn phòng mang lại tài lộc và may mắn. Nếu một người ngồi dựa vào cửa trong thời gian dài, không chỉ tài lộc bị cản trở mà tinh thần cũng sẽ rơi vào trạng thái căng thẳng trong thời gian dài. Lâu dần sẽ khiến con người trở nên bồn chồn và không thể làm tốt mọi việc.

Phong Thủy Văn Phòng_Phong Thủy Trong Phòng Làm Việc Của Sếp_Sách Nhiệm Vụ Thiết Kế Văn Phòng

Cách giải quyết là: kịp thời điều chỉnh cách bố trí ghế văn phòng, chuyển sang vị trí không gần cửa hoặc quay mặt ra xa cửa. Đối với nhân viên có văn phòng nhỏ hơn, có thể không có nhiều chỗ để họ điều chỉnh ghế. Lúc này, bạn cũng có thể thay thế chúng bằng ghế máy tính, hoặc ghế có tựa lưng, để bạn có thể chặn ảnh hưởng của không khí linh tinh.

2. Nên có một bức tường phía sau bạn

Theo quan điểm khoa học, lớn là “sông gần núi”. Cây vì núi mà thịnh, nước nhờ nước mà thịnh. Việc bố trí văn phòng cũng vậy. Có núi phía sau, phía trước có nước, chúng ta mới có thể làm ăn phát đạt. “Núi” của văn phòng chính là bức tườngPhong Thủy Văn Phòng, vì vậy bạn sẽ nhận thấy rằng nhiều chiếc ghế của ông chủ lớn được đặt dựa vào tường. Có một người ủng hộ là tốt cho sự nghiệp của người lao động.

3. Tránh áp lực chùm tia trên cùng

Phong Thủy Văn Phòng_Phong Thủy Trong Phòng Làm Việc Của Sếp_Sách Nhiệm Vụ Thiết Kế Văn Phòng

Trong trường có câu nói “rầm đè ngọn”. Nếu ngồi ngay dưới đầu xà thì công việc nhất định sẽ không thuận buồm xuôi gió, gặp nhiều phiền phức, sức khỏe kém, tài lộc và vận may đều bị ảnh hưởng. bị tắc.

Phương pháp hóa giải là: quả bầu có công năng trừ bệnh, trừ tà, hấp thụ tà khí. Bạn có thể tìm thấy những quả bầu nhỏ xinh ở các cửa hàng thủ công để buộc vào chìa khóa hoặc để trong văn phòng. Linh hồn Quỷ dữ.

Sau khi đọc sơ đồ ghế văn phòng ở trên, tôi tin rằng tất cả những người điều hành cũng biết những điều cấm kỵ khi đặt ghế văn phòng, và cách đặt chúng để văn phòng hoạt động tốt hơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *