Tháng Mười Một 28, 2023

Phong Thủy Văn PhòngLưu ý rằng việc trang trí văn phòng không chỉ chú ý đến thứ tự mà còn phải chú ý đến bố cục. Hãy nhìn vào phòng thi thông thường.

1. Bàn làm việc phía dưới nên đặt trước cửa thang máy. Nếu là tòa nhà văn phòng có thang vuông góc, để tránh đối lưu ở lối vào thang máy, thang thường sẽ được đặt ở phần dưới của bên trái và bên phải của văn phòng. Điều này là do cách bố trí thang vuông góc có thể giúp sức mạnh lên xuống dễ dàng hơn, đặc biệt đối với những người làm việc ở giữa thang máy phía dưới, họ có thể cảm nhận được sự tiện lợi và an toàn do sự đơn giản mang lại.

2. Hai người xung đột với nhau là tương đối không thích hợp. Cửa thang máy phải có hình dạng giống như một đường chạy nước rút cạnh và không được phép có sự chênh lệch chiều cao phía trước và phía sau. Ở thế an toàn, cũng không được phép có cửa dưới. Về phần cửa giữa, một khi bị người gác cửa gõ cửa, có thể từ bên ngoài mở ra. Cứu thua từ xà ngang của thủ môn. Có hai móc vàng treo trên cửa văn phòng, có thể đóng vai trò an toàn.

3. Bàn làm việc không được đặt trong phòng ngủ master, gần khu vệ sinh độc lập. Bàn làm việc là nơi tập trung công việc của cả tòa nhà, đặt văn phòng ở vị trí không tốt. Chưa kể đặt bàn làm việc ở góc phòng ngủ. Vì góc phòng ngủ có động thổ.Phong Thủy Văn Phòng, nơi xảy ra hỏa hoạn, sâu bệnh và lũ lụt. Nếu là cả tòa nhà, bàn làm việc đặt ở phía trên, có thể tránh được những tai nạn này.

4. Phải có cơ sở phân chia khô và ướt. Văn phòng nên thiết lập khu vực ướt và khu vực khô. Vùng ẩm ướt là vùng tích tụ nước trên mặt nước xung quanh.Phong Thủy Văn Phòng, trời nhiều mây, mưa rào và có nơi ẩm thấp; khu vực khô ráo là khu vực không khí trong phòng lưu thông nhanh và không khí chứa nhiều bụi bẩn. Hai người phải được tách ra.

5. Vị trí của bàn làm việc phải thuận tiện cho việc cất giữ và lấy đồ. Phải có một lối đi an toàn trong văn phòng, và bàn làm việc phải được đặt đúng vị trí. Khi một số người đang làm việc, nếu họ bị người khác nhìn thấy, họ cũng sẽ bị đánh ở một mức độ nhất định.

6. Bàn làm việc không được ảnh hưởng đến việc sử dụng thang máy. Chúng ta có thể đặt một số bàn làm việc có thể điều chỉnh độ cao ở lối vào thang máy để người sử dụng bàn có thể điều chỉnh độ cao trong quá trình ra vào thang máy văn phòng.

7. Bàn làm việc không được trở thành chướng ngại vật cho thang máy ra vào, tránh một số môi trường văn phòng đặc biệt không cho người ra vào văn phòng.

8. Bàn làm việc không được đối diện phòng vệ sinh. Nếu bàn làm việc và phòng tắm được ghép nối với nhau, sẽ xảy ra chập cháy điện.

9. Bàn làm việc không được quá gần cửa thang máy. Điều này là do lối vào và lối ra của thang máy trong văn phòng tương đối đông đúc. Vì vậy, vì sự an toàn của nhân viên tuyến đầu, văn phòng không nên quá gần. Những người ngồi bên trong nên chặn lối ra nếu họ muốn ra ngoài. kênh, hoặc hỏa hoạn có thể xảy ra.

10. Bàn học nên càng gần bàn học càng tốt. Các lối đi lại và hành lang của bàn làm việc đều bị cấm. Người sử dụng thang máy phải ngồi kê sát bàn vào tường, không được dựa vào cửa thang máy. Điều này không chỉ tránh được tác động của người đi bộ lên thang máy mà còn không gây ra tai nạn thang máy. Chào mừng tất cả mọi người để thảo luận và giao tiếp với nhau.

mười

1. Bàn làm việc không nên luôn đối diện với nhà vệ sinh và nhà vệ sinh. Nếu bạn luôn đối mặt với nhà vệ sinh và nhà vệ sinh, bạn sẽ gặp nhiều vấn đề về sức khỏe.10

2. Bàn làm việc không thể thường có một góc đối diện với góc kia. Phong Thủy kiêng kỵ nhất hai góc độ này. Nếu là nhân viên văn phòng, chúng ta nên quay mặt bàn về một phía. Điều này sẽ cho phép Phong Thủy làm việc cho bạn. Thông qua những hiểu biết chung nhỏ ở trên, tôi tin rằng bạn đã có một sự hiểu biết chung trong tâm trí của mình.Phong Thủy Văn PhòngNó quan trọng đến mức nó có thể kéo bạn đến bàn làm việc của người khác trước khi bạn biết điều đó. Hãy nhớ rằng bạn phải học Phong Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *