Tháng Mười Một 29, 2023

Cảm xúc và vận may của con người sẽ bị ảnh hưởng bởi phong thủy xung quanh theo những cách khác nhau.Phong Thủy Văn Phòngcũng là như thế này. Nếu bạn có thể chú ý điều chỉnh một số chi tiết, bạn có thể cải thiện từ trường phong thủy và giúp công việc kinh doanh của bạn phát triển thuận lợi.

môi trường văn phòng tốt hơn

Vương Vân

Việc lựa chọn địa điểm đặt văn phòng là một vấn đề phức tạp. Thông thường, ông chủ sẽ nhờ thầy phong thủy sắp xếp. Vậy là một nhân viên văn phòng tại nơi làm việc, làm thế nào để đánh giá một cách đơn giản Phong Thủy của công ty có tốt hay không?

Ánh sáng văn phòng đề cập đến ánh sáng tự nhiên và đèn chiếu sáng. Nói chung, ánh sáng tự nhiên trong văn phòng không đủ chói, ánh sáng dịu và sáng giúp cho bố cục ánh sáng của cả văn phòng cân đối, vừa đủ và sáng sủa, là ánh sáng thích hợp nhất cho văn phòng làm việc.

Nó không chỉ có thể tạo ra một môi trường văn phòng thoải mái và nâng cao hiệu quả công việc mà còn giảm bớt sự mệt mỏi và cơ hội phạm sai lầm.

Văn phòng là nơi tập trung nhiều người nên chất lượng không khí rất quan trọng. Độ khô, độ ẩm, độ thông thoáng và nhiệt độ của không khí đều là những tiêu chí đánh giá. Không khí thích hợp sẽ làm cho mọi người cảm thấy thoải mái và vui vẻ, điều này có lợi cho hiệu quả làm việc của văn phòng cũng như sức khỏe thể chất và tinh thần.

Nếu không khí quá ẩm, nhiệt độ quá thấp, thông gió không thông suốt… sẽ dễ dẫn đến tâm trạng u uất, bồn chồn, không có lợi cho việc phát triển văn phòng và sự nghiệp, và ngược lại.

Môi trường xung quanh văn phòng rất quan trọngPhong Thủy Văn Phòng, Sự yên tĩnh thích hợp có lợi hơn cho công việc văn phòng. Tất nhiên, ngành bán hàng và dịch vụ phù hợp hơn với môi trường văn phòng sôi động.

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng nếu gần đó có các công trường xây dựng như khu công nghiệp, việc xây dựng hàng ngày sẽ gây ra tiếng ồn, theo phong thủy gọi là “âm khí”, sẽ ảnh hưởng đến tài vận và gia tăng sự mệt mỏi của nhân viên.

Ở trong môi trường này lâu ngày cũng sẽ khiến con người căng thẳng, sức khỏe có vấn đề, tài lộc không ngừng giảm sút.

Ghế không nên đối diện với cửa ra vào

Vương Vân

Chúng ta đều biết rằng trong Phong Thủy có một điều ác gọi là “Chong Sha”, bàn làm việc không được đối diện với cửa ra vào.

Nếu phòng làm việc đối diện trực tiếp với cửa ra vào, những người làm việc ở đây sẽ bị tác động bởi các luồng khí và năng lượng bị cửa hấp thụ. Sống lâu ở đây, tinh thần nhạy cảm, dễ cáu gắt, hay tự ti, dễ sinh bệnh.

Vì vậy, trong tình huống nàyPhong Thủy Văn Phòngnếu không tránh được thì có thể hóa giải bằng cách đặt bình phong hoặc cây cối.

Ghế không được đặt trên đầu cây ngang

Vương Vân

Đè xà ngang lên trên là một điều cấm kỵ trong Phong Thủy. Nếu bàn làm việc đối diện với xà nhà sẽ ảnh hưởng rất lớn đến tài vận của người đó. Khiến người ta phiền muộn, thường xuyên phân vân đúng sai, làm việc gì cũng thường phạm sai lầm, đi đâu cũng bị cản trở. Vì vậy, hãy cố gắng tránh điều đó.

Nếu thực sự cần thiết, bạn có thể đặt một chiếc đèn bàn dưới xà và cột để đèn luôn sáng, có thể giảm bớt tà khí phía trên; bạn cũng có thể đặt một chậu cây xanh, hoặc đặt đồ trang trí phong thủy tà khí để hóa giải.

Chú ý đến bên trái và bên phải của văn phòng

Vương Vân

Trong phong thủy, bên trái của văn phòng là “lục vị thanh long”, và bên phải là “bạch hổ vị trí”.

Trong trường hợp bình thường, không nên đặt đồ lặt vặt ở phía bên trái của văn phòng, và các vật phẩm được đặt ở vị trí “bạch hổ” không được cao hơn “vị trí thanh long”, bởi vì điều này sẽ gây mất cân bằng phong thủy của chính và phụ, và dễ dàng thu hút các nhân vật phản diện.

“Lục long tọa” nói chung có thể đặt đồ trang trí phong thủy hoặc cây xanh, có thể thúc đẩy vận may trong sự nghiệp. Nhưng lưu ý không đặt những loại cây có gai nhọn như xương rồng, dễ khiến bạn bị đánh giá thấp và gặp áp lực ở mọi nơi. Ngoài ra, tốt nhất nên giữ bàn làm việc sạch sẽ, ngăn nắp, có thể tăng thêm phúc khí bảo trợ.

Phong thủy phòng làm việc_Phong thủy phòng sếp_Phong thủy phòng làm việc

Một môi trường văn phòng tốt chắc chắn sẽ cải thiện đáng kể hiệu quả công việc. Pha lê trắng cũng có thể được đặt trong văn phòng để thúc đẩy vận may nghề nghiệp ở nơi làm việc theo quan điểm của Phong Thủy. Hóa giải những tin tức bất lợi từ các phương, thúc đẩy sự nghiệp quan chức và loại bỏ những trở ngại cho sự thăng tiến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *