Tháng Chín 22, 2023

Cách bố trí phong thủy quyết định Phong thủy của một không gian, vì vậy bố trí văn phòng như thế nào đã trở thành vấn đề được mọi người nghiên cứu. Phong Thủy Văn PhòngMiễn là cách bố trí đáp ứng một số yêu cầu về Phong thủy và tránh một số điều cấm kỵ về Phong thủy, chúng ta đều biết rằng văn phòng là nơi cần phải chú ý đến Phong thủy, đặc biệt làPhong Thủy Văn PhòngChất lượng công việc của chúng tôi có liên quan đến sự phát triển chuyên nghiệp của chúng tôi.

Hãy chú ý đến phong thủy của văn phòng, rất nhiều người thích treo tranh ở phía sau văn phòng, đặc biệt là văn phòng của nhiều chủ tịch và tổng giám đốc.Phong Thủy Văn Phòng. Phong thủy của văn phòng ảnh hưởng rất nhiều đến tài vận của chúng ta, vì vậy phong thủy của văn phòng ảnh hưởng rất nhiều đến sự phát triển sự nghiệp của chúng ta. Thạc sĩ nhắn nhủ mọi người cần chú ý đến phong thủy phòng làm việc và không được bỏ qua tầm quan trọng của phong thủy. Để hiểu về Phong Thủy, hãy chú ý đến bố cục.

Yêu cầu bố trí văn phòng

1. Ghế văn phòng nên có điểm tựa

Ví dụ như tựa lưng vào tường hoặc tủ,… thì không nên để cửa sau lưng, tốt nhất nên đặt một số đồ vật cố định phía sau ghế, bởi vì lưng là bộ phận nhạy cảm nhất của cơ thể con người để cảm nhận cảm giác đau. hào quang. Nằm ngửa không chỉ ảnh hưởng đến hiệu quả công việc mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe.

2. Phòng làm việc nên khuất gió, tụ khí

Người điều hành công ty là linh hồn chi phối huyết mạch của công ty, vì vậy trong văn phòng có bốn ô vuông khí, chẳng hạn như: khí bên, khí bên, dưỡng khí bên, và khí bên. Văn phòng làm việc sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển của công ty nên phía tụ khí là hướng của người điều hành, không được quay trái quay phải, nếu không sẽ không tụ được năng lượng. Không gian văn phòng của người điều hành phải lớn hơn bất kỳ cấp dưới nào. Tốt nhất là có cửa sổ. “Zuolong”, cửa sổ không được quá lớn, bàn trải nghiệm nên được trang trí bằng màu đỏ hồng và tím, chẳng hạn như: đồ trang trí bút, tách trà, bọc veneer kaki nên đặt đối diện bàn làm việc, trên mặt bàn nên treo tranh phong cảnh. tường phù hợp.

3. Đừng vội bàn

Phong thủy văn phòng cho nhân viên_Phong thủy văn phòng_Phong thủy văn phòng

Ghế văn phòng không được đối diện trực tiếp với cửa ra vào, vì cửa là lối dẫn khí và khí cho toàn bộ văn phòngPhong Thủy Văn Phòng, có thể ảnh hưởng đến tiềm thức của một người, gây ra bệnh tật vô cớ hoặc tính khí thất thường. Nếu không thể thay đổi vị trí của bàn làm việc đối diện với cửa, thì nên dựng một tấm bình phong ở cửa, nếu không thì cây cối không có lợi cho việc giải độc.

Thư pháp văn phòng và tranh phong thủy quyết định may mắn tài lộc

Trước hết xin nói về những lưu ý khi treo tranh phía sau bàn làm việc. Treo tranh không chỉ chú ý đến vị trí treo tranh mà còn phải quan tâm đến phong thủy đối với một số ý nghĩa nội dung của tranh treo. Nhiều người chưa hiểu tầm quan trọng của việc treo tranh. Treo tranh cũng phải chú ý đến phong thủy, nhưng đa số mọi người sẽ chọn những bức tranh phong thủy mà mình yêu thích.

Phong thủy văn phòng cho nhân viên_Phong thủy văn phòng_Phong thủy văn phòng

1. Ngũ hành cần chú ý khi treo tranh. Tử vi ngày sinh của mỗi người không giống nhau, ngũ hành cũng khác nhau nên khi treo tranh nhất định phải chú ý đến ngũ hành. Ví dụ, những người tránh mộc trong ngũ hành hoặc những người là đất trong ngũ hành treo hoa và mẫu đơn trong nhà hoặc văn phòng của họ. Biểu đồ treo tường sẽ mang đến cho bạn Phong Thủy xấu.

2. Không treo tranh liên quan đến tôn giáo, vì tranh tôn giáo cũng sẽ có tác dụng ngũ hành tương khắc, không treo tranh liên quan đến Phật, Bồ Tát. Quá nhiều tranh Phật giáo sẽ ảnh hưởng đến mối quan hệ giữa các thành viên, đặc biệt là mối quan hệ vợ chồng. Một gia đình hạnh phúc treo quá nhiều tranh tôn giáo sẽ ảnh hưởng đến mối quan hệ giữa các tín đồ với nhau nên các tín đồ cũng có thể kích.

3. Là lãnh đạo của công ty, nên treo tranh hoa mẫu đơn ở hướng Đông của văn phòng, bởi hoa mẫu đơn luôn mang ý nghĩa giàu sang phú quý và là loài hoa đứng đầu. phong thủy cho văn phòngPhong Thủy Văn Phòngngụ ý rằng sự giàu có đang lăn vào.

Phong Thủy Văn Phòng_Phong Thủy Văn Phòng_Phong Thủy Văn Phòng Nhân Viên

4. Nếu đang ở phòng làm việc của người quản lý, bạn có thể treo một bức “hoa mẫu đơn phú quý” ở phía đông để tăng cơ hội thăng tiến. Nếu bạn ngồi hướng tây và quay mặt về hướng đông, bạn có thể treo banner phong cảnh lớn hơn phía sau văn phòng. Bố cục của văn phòng nên có nhiều núi và ít nước. Núi đẹp nước trong, tránh đá lạ khắp nơi, ngụ ý dựa lưng vào núi, điềm lành thăng quan tiến chức, trên bàn làm việc nên treo tranh thư pháp và tranh “Tử khí đến đông” trên bàn làm việc.

5. Tất cả các công ty bán hàng đều chú ý đến việc cải thiện hoạt động kinh doanh và hiệu suất của công ty. Có nhiều bức tranh về nước và ít ngọn núi hơn. “Thủy” là dòng nước loãng chảy dài, lồng lợn vào nước, lâu ngày sẽ đồng hành cùng đại sự. “Nước” có nghĩa là “tiền”. Công ty bán hàng không treo biểu đồ treo tường “ngọn núi”, bởi vì “ngọn núi” đụng vào tường ở khắp mọi nơi đối với công ty bán hàng và không có chỗ để cải thiện hiệu suất.

Phong Thủy Văn PhòngChỉ cần bạn chú ý đến những điểm trên, về cơ bản sẽ không có vấn đề gì! Tôi hy vọng sẽ hữu ích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *