Tháng Mười Một 30, 2023

Hổ đam mê, táo bạo và dễ dàng sợ hãi bởi tất cả mọi người. Hổ trung thực, hiền lành, hào phóng và có khiếu hài hước tuyệt vời. Thế giới nội tâm của họ lãng mạn, vui tươi, tình cảm và hướng đến hành động. Những người có năng lực mạnh mẽ sẽ kiên trì theo đuổi và thực hiện lý tưởng của mình; nhưng những người thuộc tuổi hổ sẽ hơi phóng đãng trong cuộc sống, chiếm hữu quá mức và đôi khi rất nóng nảy.Phong Thủy Văn Phòng, ân hận nhưng đã quá muộn. Vậy thiết kế bố trí phong thủy phòng làm việc của Tiger nên như thế nào? Bài trí phòng làm việc cần lưu ý những điều kiêng kỵ gì về mặt phong thủy?

Bài trí phong thủy phòng làm việc hình hổ – phú quý ở đâu?

Những điều cấm kỵ khi đặt của cải đối với tuổi Dần: Giống như một số đồ điện sinh nhiệt, không được đặt hoa giả hoặc hoa khô héo. Hơn nữa, trên bàn làm việc không được chất đống mảnh vụn, cho dù có đồ vật, cũng nên thường xuyên lau chùi. Chỉ bằng cách này, tác dụng may mắn của phong thủy hang hổ mới có thể được đảm bảo.

Vị trí giàu nghèo của người tuổi Dần: vị trí giàu nghèo của người sinh năm Nhâm Dần là ở phương Đông, người sinh năm Canh Dần là phương Đông, người sinh năm Nhâm Dần là phương Tây. phía đông. Ở phía nam và những người sinh năm Giáp Tý, vị trí giàu có ở Đài Loan là ở phía đông nam.

Bài trí phong thủy phòng làm việc tuổi Dần – nam nữ khác nhau

Đối với phụ nữ tuổi Dần, Đông Hoàng đạo có thể cải thiện sự giàu có và may mắn về tình duyên, và Tây Hoàng đạo có thể cải thiện sự nghiệp và sự giàu có. Có thể ngồi đông tây, ngồi nam bắc, riêng hổ cái chưa chồng thì ngồi bắc nam. Cố gắng tránh ghế phía bắc, bởi vì tất cả những điều xui xẻo đều đến từ phía nam. Ghế phía nam không ảnh hưởng đến may mắn.

Đối với nam nữ tuổi hổ thiếu thủy, có thể đặt pha lê đen trên bàn làm việc, trên bàn làm việc cũng có thể đặt lợn pha lê và lợn đồng. Bạn có thể chọn bàn làm việc màu xanh đậm.

Hổ nam hổ nữ thiếu mộc, Tấn Vương ngồi lên là tốt nhấtPhong Thủy Văn PhòngBạn có thể đặt một chiếc bình nhỏ trên bàn làm việc, và bạn có thể đặt bốn cây trúc may mắn trên chiếc bình nhỏ, hoặc cây trúc Văn Xương, hoa và cây nhỏ, và người đàn ông hổ và người phụ nữ thiếu lửa, ngồi phía đông và phía tây.

Nhiệm Vụ Thiết Kế Văn Phòng_Phong Thủy Văn Phòng_Phong Thủy Văn Phòng

Đối với đồng tính nữ tuổi Dần có thể đặt một chiếc bát nhỏ màu đỏ trên bàn làm việc, đặt một chiếc bình hoa trên bàn, đặt hoa loa kèn, hoa đỗ quyên, hoa hồng đỏ, có thể cải thiện vận may. Người mệnh hỏa, hổ có thể chọn bàn làm việc màu nâu đất.

Bài trí phong thủy phòng làm việc tuổi Dần – trang trí văn phòng

Cố gắng không đặt các loại cây có gai như xương rồng, lê gai, nếu không sẽ dễ nảy sinh tranh chấp. Linh Vật Hoa Đào May Mắn: Dây Chuyền Điện Thoại Rùa May Mắn, Quả Cầu Pha Lê Hồng, Cây Pha Lê Hồng, Cây May Mắn. Màu sắc của cốc và các vật dụng khác tốt nhất là màu trung tính và hình dạng không nên quá lạ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *