Phong Thủy Văn PhòngSai lầm: 1. Không treo TV. Bức xạ do TV phát ra không tốt cho con người và nó cũng có thể cản trở tầm nhìn. 2. Không đặt các đồ vật quanh co hoặc không đều, chẳng hạn như bàn ở lối đi. 3. Không đặt các vật dụng quá cồng kềnh, chẳng hạn như máy tiện. 4. Không đặt ghế đối diện trực tiếp với cửa ra vào hoặc cửa sổ. 5. Tránh gọi điện thoại khi đang làm việc. 6. Không đặt cây cảnh trong phòng làm việc. 7. Giữ im lặng khi bật máy tính. 8. Không nên sử dụng quá nhiều đồ to và thanh mảnh: chẳng hạn như đèn pha lê, dây thép gai mỏng, ô tô cao cấp hoặc đồ có đồng hồ. 9. Không nên giấu một số cửa ra vào và cửa sổ khó mở trong văn phòng.

Tốt nhất là công ty nên nuôi một con chó, bởi vì nếu con chó quá kiêu ngạo, nó sẽ mang lại tiền bạc và rắc rối. Cai thì dễ hiểu, nhưng rắc rối trước tiên phải biết nguyên nhân của rắc rối là gì. Bằng cách này, bạn cải thiện chúng để chúng cải thiện để phù hợp với các thuộc tính của một số thuộc tính cụ thể của con ngườiPhong Thủy Văn Phòng, chẳng hạn như nam, trẻ em, ngoại hình hoặc tính cách. Tiếp theo, nếu bạn đang tức giận, bạn không cần phải nuôi một con chó, bởi vì nếu bạn sử dụng một con chó để làm những việc phiền phức, tiền không phải là tiền phiền phức, nó là vô giá trị. (Bạn không thấy rằng biên tập viên đã nói rằng bạn không cần phải nêu ra những rắc rối. Những rắc rối của chó dễ hiểu hơn. Ý tôi là khả năng kinh tế là nguyên nhân của những rắc rối lớn.

Phong Thủy Nơi Làm Việc Cho Phòng Làm Việc_Phong Thủy Cho Văn Phòng_Phong Thủy Cho Phòng Sếp

) Lời khuyên của tôi là, nuôi một con mèo hay một con chó, bạn phải có một con. Bằng cách này, bạn không cần phải tức giận. Nếu bạn có một con mèo, cả gia đình cần cưng nựng và hiểu nó. Nếu bạn có một con chó, bạn không cần dây xích khi ra ngoài, nhưng bạn luôn có dây xích cho chó. Bạn cũng cần mang về nhà những món ăn ngon và những món ăn ngon. Giữ một con chó. Mèo không cần tốn nhiều tiền để nuôi chúng. Ngay cả khi họ làm vậy, họ không cần phải có nhiều hơn một con mèo mỗi năm. Nó không phải như thế này, nó chỉ là tiết kiệm tiền. Vì có điều kiện nuôi nên ít nuôi 1 con, vài con giống cũng được.

Phong thủy phòng làm việc_Phong thủy phòng sếp_Phong thủy phòng làm việc

Bạn cảm thấy tồi tệ trong công việc, ngay cả khi công ty khó khănPhong Thủy Văn Phòng, bạn không thể thay đổi, bạn chỉ có thể thay đổi chính mình, vì vậy hãy chấp nhận chúng. Hãy tin vào chính mình, tìm một công việc mà bạn hài lòng càng sớm càng tốt, nếu khó tìm việc, chỉ cần thay đổi công việc ngay lập tức. Tại thời điểm này, không cần phải lo lắng về vấn đề công việc. Sự nghiệp thất bại cũng có thể hiểu được. Thất bại của đồng nghiệp là thất bại của bạn, và không cần thiết phải tiếp tục làm bạn với họ. Bạn phải làm cho nó dễ dàng cho mình để tìm một công việc. Bạn không cần phải bỏ ra quá nhiều tiền, chỉ cần tìm được công việc như ý muốn. giữ nó lên.

Phong Thủy Nơi Làm Việc Cho Phòng Làm Việc_Phong Thủy Cho Văn Phòng_Phong Thủy Cho Phòng Sếp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *