Tháng Mười Hai 4, 2023

Trong cuộc sống, đối với những nhân viên văn phòng miệt mài nơi công sở thì văn phòng chính là một đại gia đình, đồng nghiệp nên như anh chị em của mình. Nhưng trong thực tế, có rất nhiều ví dụ về mưu mô và mưu mô trong văn phòng. Chỉ vì bạn không khiêu khích người khác không có nghĩa là người khác sẽ không khiêu khích bạn.

Nếu bạn không tìm thấy bất kỳ vấn đề nào trong cá nhân và công việc, thì lúc này, bạn nên xem xét Phong thủy của mình có điều gì không ổn hay không. Tôi xin giới thiệu với bạn những điều không có lợi cho công việcPhong Thủy Văn Phòng.

Phong Thủy Văn Phòngkhông có lợi cho công việc

1. Dễ chiêu mộ nhân vật phản diệnPhong Thủy Văn Phòng

Tục ngữ có câu: “Khó giấu súng nhọn, khó đề phòng mũi tên đen”. Đối với những người làm việc chăm chỉ ở nơi làm việc, điều rắc rối nhất là bị kẻ xấu lừa gạt, vì vậy hãy cảnh giác và ngăn chặn trước khi vấn đề xảy ra.

Theo quan điểm của Phong ThủyPhong Thủy Văn Phòng, Hình thức và vị trí của văn phòng có liên quan nhiều đến nhân vật phản diện. Do đó, chúng ta phải đặc biệt chú ý đến cách bố trí và sắp xếp đồ đạc trong văn phòng.

(1) Đầu tiên, hình thức của văn phòng

Việc đục bàn ghế ở những góc nhọn nơi tiếp giáp với tường hoặc lối đi hẹp do cách sắp xếp bàn ghế là điều cấm kỵ. (gai nhọn lá nhọn)… sẽ gây ra nhiều tác động trực tiếp và gián tiếp.

(2) Môi trường văn phòng

Tránh lộn xộn bên phải cửa (từ ngoài vào trong, nếu đứng trong nhà quay mặt ra ngoài, bên trái là vị trí bạch hổ). Nếu vị trí này xảy ra trang trí kiểu hồ bơi, hoặc quá buồn tẻ và không có không gian trống để nói chuyện, nó được gọi là “bạch hổ tự lừa dối”. Đây là tranh chấp giữa đúng và sai, dễ gây ra tranh chấp nội bộ, bè phái, đối đầu nhất nên phải đặc biệt chú ý.

2. Nhân viên câu cá trong vùng nước khó khănPhong Thủy Văn Phòng

Nếu môi trường văn phòng lộn xộn, rời rạc, không phân biệt được chính và phụ thì sự nhiệt tình của nhân viên sẽ suy yếu dần theo thời gian, dẫn đến hiện tượng bắt cá gặp khó khăn mà chẳng làm được gì.

Phong Thủy Trong Văn Phòng_Phong Thủy Trong Văn Phòng_Phong Thủy Trong Văn Phòng

Vì vậy, các nhà quản lý trên cấp trung bình phải có người chống lưng phía sau, và ông chủ không nên ngồi phía sauPhong Thủy Văn Phòng, nếu không sẽ khó thuyết phục được công chúng và nhân viên sẽ dễ bị lừa dối hơn. Câu cá trong vùng nước khó khăn. Ngoài ra, nếu có chùm tia đè xuống ghế của người giám sát thì không có lợi cho việc lãnh đạo cấp dưới.

3. Những người thiên về chuyện tình công sởPhong Thủy Văn Phòng

Một môi trường văn phòng thoải mái, yên tĩnh và phong cách trang trí nhẹ nhàng có thể ổn định tâm lý làm việc của nhân viên và nâng cao hiệu quả công việc; nhưng nếu phong cách trang trí, bàn ghế, cây xanh bố trí không hợp lý có thể gây lãng phí văn phòng, khiến nhân viên văn phòng bồn chồn.

Ví dụ, hình dạng của văn phòng không nên là hình bán nguyệt (trừ bàn họp) hoặc hình lượn sóng, hoặc thiết kế hình khối bán vòm hơn sẽ khiến nhân viên không chú ý và không thể tập trung, đồng thời cũng sẽ thu hút nhiều đào hoa. nở hoa.

Hình dạng của bàn làm việc nên cơ bản, tốt nhất là hình vuông hoặc dài, vì hình vuông tượng trưng cho sự chính trực. Nếu bạn chạy theo xu hướng và sử dụng hình dạng lượn sóng hoặc hình bán nguyệt, điều đó sẽ rất bất lợi cho hiệu quả tổng thể của văn phòng. Đồng thời, việc trồng quá nhiều cây leo trong văn phòng, hoặc các loại hoa đơn sắc (như hoa lan)… cũng có thể gây lãng phí văn phòng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *