Tháng Mười Một 29, 2023

Phong Thủy Văn PhòngĐiều quan trọng nhất là phải nói đến mối quan hệ phong thủy giữa con người và máy móc trong đội. Một môi trường văn phòng tốt có thể khiến mọi người nhanh chóng vào trạng thái và tăng tốc hiệu quả công việc.vàPhong Thủy Văn PhòngĐồng thời, nó cũng quyết định triển vọng kinh doanh của công ty, nhất là đối với các công ty lớn hoặc cơ quan nhà nước.Phong Thủy Văn PhòngTuy nhiên, do một số điều kiện nhất định, chẳng hạn như tòa nhà văn phòng lớn, linh khí tương đối yếu, trang thiết bị và cơ sở vật chất tương đối lạc hậu, đương nhiên sẽ có tác động xấu đến vận may tài chính và triển vọng của toàn công ty.Phong Thủy Văn PhòngNếu thiết kế không tốt cũng ảnh hưởng đến hiệu quả và chi phí văn phòng công ty. Hãy cùng biên tập viên của Công ty Truyền thông Văn hóa Zhicun Thượng Hải xem quaPhong Thủy Văn PhòngBiện pháp phòng ngừa vàPhong Thủy Văn PhòngGiới thiệu về các yếu tố cần thiết trong thiết kế. Tinh Hoa Phong Thủy Văn Phòng.

1. Mặt tiền văn phòng sáng sủa, rộng rãiPhong Thủy Văn Phòngsử dụng nhiều nguồn ánh sáng tự nhiên hơn, không sử dụng ánh sáng tán xạ, hiệu ứng ánh sáng giảm, sàn văn phòng càng bóng mượt có thể làm giảm hiệu quả công việc.

2. Văn phòng nên có không khí cổ điển mạnh mẽ, không quá sang trọng, thoáng đãng, không bị thấm nước, cửa đóng, xà ngang bắt mắt. Những Yếu Tố Phong Thủy Văn Phòng

3. Mực nước trong văn phòng phải tương đối cao và không bị cản trở. Cố gắng không có một hồ bơi. Mở cửa nhìn thấy nước là không tốt. Nguồn nước phải tự nhiên và sinh thái, không có mùi và không liên quan đến điện.

4. Văn phòng nên trang trí bằng cây cỏ tự nhiên, không quá sang trọng, vị trí thoáng đãng, không đóng kín cửa. Đặt giá đỡ chai, v.v. có thể làm tăng tính hữu dụng của nó.

5. Phong cách trang trí của văn phòng nên mang màu sắc cổ điển, không nên có quá nhiều tòa nhà hiện đại, có thể chọn phong cách Địa Trung Hải, v.v.

Phong Thủy Văn Phòngcân nhắc thiết kế

1. Không nên để nhiều trái cây, bánh kẹo trong phòng làm việc và đặt xa các thiết bị điện. Có thể đặt bàn

Ba bốn.

2. Nên có một bể bơi lớn trong phòng làm việc. Nếu trong phòng làm việc có bàn làm việc lớn hoặc hàng hóa, hoặc đặt tủ lạnh, máy giặt… cũng sẽ có tác dụng tương tự. Hoặc đặt tủ lạnh trong phòng làm việc sẽ hơi nguy hiểm.

3. Tốt nhất là phân vùng khu vực của con người và động vật trong văn phòng. Nếu là khu văn phòng tổng thể thì nên đặt cổng là tốt nhất.

4. Không được đặt tủ lạnh đầy nước, hở cáp mạng trong phòng làm việc.

5. Phòng làm việc nên trang bị máy chiếu nhưng cần chiếu sáng, đèn phải sáng hơn.

6. Bàn làm việc và ghế văn phòng nên được đặt thoải mái.

Phong Thủy Thiết Kế Văn Phòng Cần Thiết

1. Văn phòng nên quay mặt ra nơi có ánh nắng chiếu vào, không nên hướng ra phía có cây to, quảng trường. Nếu bạn muốn tắm nắng, hãy để ánh nắng chiếu trực tiếp vào văn phòng.

2. Tốt nhất không nên đặt cây cảnh trong phòng làm việc, nếu không sẽ ảnh hưởng đến tài vận trong ngày, không có lợi cho công việc.Phong Thủy Văn Phòng.

Phong Thủy Văn Phòng_Xịt Nước Chuyển Bóng Phong Thủy Trong Nhà_Phong Thủy Văn Phòng Nhân Viên

3. Vị trí tài chính trong văn phòng nên gần cống thoát nước đục hoặc không bị tắc nghẽn. Văn phòng ở phương bát quái, tài vị nên ở phương bắc.

4. Văn phòng nên chọn nơi có không khí trong lành để làm việc.

5. Không dùng thảm và sàn nhà để đặt bàn làm việc trong văn phòng. Phong Thủy cần phải sạch sẽ và vô vị.

6. Nếu bạn muốn để giày trong văn phòng, hãy đặt chúng ở hình vuông Bát quái thay vì để giày theo cửa trước.

7. Cửa phòng làm việc không nên sát đất quá, có thể đặt một số đồ dùng văn phòng lớn để che chắn tài vận.

8. Nếu có người đi ngang qua, hãy tránh xa họ ra

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *