Tháng Chín 22, 2023

1. Cây xanh chiêu tài: chọn cây gậy phong thủy phù hợp

Văn phòng thích hợp nhất với các loại cây xanh lá to, tán rộng: như trúc chuyển, phát tài, mộc hương, v.v.Phong Thủy Văn Phòngcó thể là nơi tích tụ của cải tốt, cây cối còn có thể thải ra nhiều khí oxi tươi vào ban ngày, giúp không khí trong văn phòng trở nên trong lành hơn.

Đối với công chức, nhà đầu tư tài chính, nhân viên công ty, v.v.Phong Thủy Văn Phòngchọn thực vật bản địa là phù hợp, có thể khiến bạn vững vàng ổn định, mang đến cơ hội thăng tiến.

2. Màu sắc công sở không nên cực đoan

Tác động của màu sắc văn phòng đối với sức khỏe thể chất và tinh thần là hiển nhiên. Văn phòng nên chọn màu sáng, như trắng, be, vàng nhạt, xanh nhạt, v.v. Làm việc trong bầu không khí như vậy có thể khiến đầu óc minh mẫn, linh hoạt, đồng thời cũng có tác dụng giải tỏa áp lực rất tốt đối với những người bận rộn công việc, căng thẳng.

Màu sắc kiêng kỵ nhất trong văn phòng là đỏ, đen và xám. Feng Shui coi chúng là cả hai màu sắc cực đoan. Ví dụ, màu đỏ dễ gây mất tập trung và bốc đồng. Trong trường hợp nghiêm trọng, nó có thể dễ dàng gây ra các bệnh về tim mạch và mạch máu não.

3. Có nguyên tắc đặt máy tính

Máy tính là thiết bị phần cứng quan trọng nhất đối với nhân viên văn phòng, nhưng máy tính lớn của máy tính không được đặt trên bàn làm việc, vì bức xạ của máy tính chủ yếu đến từ máy tính lớn, sẽ có tác dụng phụ đối với cơ thể con người. Nó còn được gọi là “tà điện từ” trong Phong Thủy.

Bạn nên đặt bộ phận chính dưới chân hoặc trong tủ. Nếu không thể tránh được tình trạng này, có thể thực hiện một số giải pháp như đặt một chậu nước trong hoặc một chậu cây thủy sinh trên bàn làm việc của chủ nhân.

4. Tìm “bảo vật phong thủy” cho bàn làm việc

Phong Thủy trong phòng làm việc của sếp

Vị trí của bàn và ghế là rất đặc biệt. Trước hết nên chọn vị trí cách xa cửa, bởi vì vị trí quá gần cửa là “tuyệt địa”, dòng người qua lại thường xuyên, dễ bị tạp khí tác động, sẽ gây họa cho công việc làm ăn. dao động và tổn hại đến sức khỏe. .

Nếu phải ngồi ở cửa nên đặt một cây xanh cao làm nơi trú ẩn. Ngoài ra, sau chỗ ngồi tốt nhất nên có một bức tường vững chắc, có thể khiến sự nghiệp của bạn phát triển vững chắc. Nếu không có những bức tường vững chắc thì chọn ghế đủ chắc chắn, có chỗ dựa lưng cũng là một lựa chọn tốt.

Ngoài ra, nên tránh không gian nhỏ trước bàn làm việc và chất đống quá nhiều đồ lặt vặt. Một văn phòng đầy đủ ánh sáng, sáng sủa báo hiệu tốt cho sự nghiệp và ước vọng trong tương lai của bạn.

5. Làm tốt việc cất giữ để tạo Phong Thủy tốt

Phong Thủy Văn Phòng

Bàn làm việc bừa bộn dễ khiến cảm xúc rối bời, không có lợi cho việc yên tâm làm việc.

Nói chung, môi trường xung quanh ghế văn phòng phải sạch sẽ và sáng sủa. Chỉ có môi trường tốt mới có thể làm cho linh khí xung quanh thông suốt, mới có phú quý và sự nghiệp hanh thông.

6. Nội thất công sở: theo đuổi cá tính nhưng phải đánh đổi

Trong thời đại văn phòng mới theo đuổi cá tính, chiếc tủ đã trở thành một sân khấu nhỏ để thể hiện cá tính. Tuy nhiên, cần phải nhắc nhở rằng không nên đặt các phụ kiện bằng kim loại và kiếm trong phòng làm việc, bởi vì chúng tuy có thể xua đuổi tà khí nhưng bản thân chúng cũng có tà khí. Nếu quá khép mình sẽ dễ xảy ra xích mích, tranh chấp với người khác, cản trở sự phát triển trong sự nghiệp.

Ngoài ra, đặt bể cá, trang trí điện chạy nước cũng là lựa chọn của nhiều nhân viên văn phòng. Thuyết Phong Thủy cho rằng “nước là nguồn tài lộc chính”. Các phụ kiện bằng nước có thể thu hút tài lộc, và nước có thể làm dịu lòng người và loại bỏ những lo lắng và thiếu kiên nhẫn.

Phong Thủy trong phòng làm việc của sếp

7. Mối quan hệ giữa các cá nhân hài hòa:Phong Thủy Văn Phòngvấn đề quan trọng

Chúng ta dành 8 giờ mỗi ngày trong văn phòng và mối quan hệ của bạn với đồng nghiệp rất quan trọng đối với chất lượng thời gian của bạn. Cố gắng tránh đặt những vật trang trí sắc nhọn trong văn phòng, vì dễ gây xích mích, tranh chấp, gây căng thẳng đối đầu, phá hoại bầu không khí văn phòng hài hòa.

Bàn họp trong phòng họp tốt nhất là bàn tròn, không nên dùng bàn hình chữ nhật có góc nhọn. Feng Shui tin rằng điều này sẽ giúp mọi người bày tỏ ý kiến ​​​​của mình một cách bình đẳng và sẽ không gây ra các cuộc tấn công và xung đột cá nhân không cần thiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *