Tháng Mười Một 29, 2023

Một khởi đầu thuận lợi, và không thể thiếu “vận may”!

Đối với nhân viên văn phòng,

Ít nhất 1/3 thời gian ở văn phòng mỗi ngày!

Nếu bạn muốn làm việc chăm chỉ,

Ngoài việc tăng sức mạnh,

Ngoài ra hãy tìm hiểu kỹ về cách bố trí phong thủy của văn phòng.

Giúp bạn làm giàu ~

01

Cây xanh tốt lành: chọn cây gậy phong thủy phù hợp

Văn phòng thích hợp nhất là cây lá to, cây xanh lá rộng: như trúc chuyển, trúc phát lộc, mộc hương, v.v., có thể tụ tài rất tốt. Cây còn có thể thải ra nhiều oxi tươi trong ngày giúp không khí trong văn phòng trở nên trong lành hơn.

Cây xanh nói chung được chia thành thủy canh và trồng đất. Những người làm công việc thư ký như thư ký, biên tập viên, nhà quy hoạch, họa sĩ, nghệ sĩ,… khuyên nên chọn những loại cây trồng thủy canh, có thể khiến người ta suy nghĩ linh hoạt và bộc phát cảm hứng.

Công chức chính thức, nhà đầu tư tài chính, nhân viên công ty,… thích hợp chọn những loại cây bản địa, có thể khiến bạn vững vàng ổn định, mang đến cơ hội thăng tiến và may mắn.

Sự phong phú vô tận của văn phòng Fengshui đang tràn vào_Office Fengshui_Văn phòng lưu trữ của khu phức hợp chính quyền thành phố hoạt động như thế nào?

02

Màu sắc văn phòng không đi đến cực đoan

Tác động của màu sắc văn phòng đối với sức khỏe thể chất và tinh thần là hiển nhiên. Văn phòng thích hợp chọn màu sáng, trắng, be, vàng nhạt, xanh nhạt là những lựa chọn tốt nhất. Làm việc trong bầu không khí như vậy có thể khiến đầu óc minh mẫn, linh hoạt, đồng thời cũng có tác dụng giải tỏa áp lực tốt đối với những người bận rộn công việc, căng thẳng.

Màu sắc kiêng kỵ nhất trong văn phòng là đỏ, đen và xám. Feng Shui coi chúng là cả hai màu sắc cực đoan. Ví dụ, màu đỏ dễ gây mất tập trung và bốc đồng. Trong trường hợp nghiêm trọng, nó có thể dễ dàng gây ra các bệnh về tim mạch và mạch máu não.

03

bố trí máy tính

Máy tính là thiết bị phần cứng quan trọng nhất đối với nhân viên văn phòng, nhưng máy tính lớn của máy tính không được đặt trên bàn làm việc, vì bức xạ của máy tính chủ yếu đến từ máy tính lớn, sẽ có tác dụng phụ đối với cơ thể con người. Nó còn được gọi là “tà điện từ” trong Phong Thủy.

Bạn nên đặt bộ phận chính dưới chân hoặc trong tủ. Nếu không thể tránh khỏi tình trạng này, có thể thực hiện một số giải pháp như đặt một chậu nước trong hoặc một chậu cây thủy sinh trên bàn làm việc của chủ nhân.

Nguồn tiền vô tận trong phong thủy văn phòng_Công việc của văn phòng lưu trữ trong khu hành chính đô thị như thế nào_Phong thủy văn phòng

04

Đi tìm “bảo bối phong thủy” cho bàn làm việc

Vị trí của bàn và ghế là rất đặc biệt. Trước tiên nên chọn vị trí cách xa cửa, bởi vì vị trí quá gần cửa là “tuyệt địa”, dòng người qua lại thường xuyên, dễ bị tạp khí tác động, sẽ gây họa cho công việc làm ăn. dao động và tổn hại đến sức khỏe. .

Nếu phải ngồi ở cửa nên đặt một cây xanh cao làm nơi trú ẩn. Ngoài ra, sau chỗ ngồi tốt nhất nên có một bức tường vững chắc, có thể khiến sự nghiệp của bạn phát triển vững chắc. Nếu không có những bức tường vững chắc thì chọn ghế đủ chắc chắn, có chỗ dựa lưng cũng là một lựa chọn tốt.

Mà cònPhong Thủy Văn Phòng, Nên tránh không gian nhỏ trước bàn làm việc, không nên chất đống đồ lặt vặt quá nhiều. Một văn phòng đầy đủ ánh sáng, sáng sủa báo hiệu tốt cho sự nghiệp và ước vọng trong tương lai của bạn.

05

Làm tốt công việc lưu trữ và tạo ra một Phong Thủy tốt

Làm việc trong một môi trường lộn xộn, hiệu quả công việc có thể tưởng tượng được. Tất cả sự lộn xộn nên được lưu trữ trong ngăn kéo và tủ. Đây không chỉ là yêu cầu của Phong Thủy, mà còn là yêu cầu cơ bản của một công ty đối với nhân viên của mình. Vì bàn làm việc lộn xộn dễ khiến cảm xúc rối bời, không có lợi cho việc yên tâm làm việc.

Nói chung, môi trường xung quanh ghế văn phòng phải sạch sẽ và sáng sủa. Chỉ có môi trường tốt mới có thể làm cho linh khí xung quanh thông suốt, mới có phú quý và sự nghiệp hanh thông.

Sự phong phú vô tận của văn phòng Fengshui đang tràn vào_Office Fengshui_Văn phòng lưu trữ của khu phức hợp chính quyền thành phố hoạt động như thế nào?

06

Nội thất văn phòng: theo đuổi cá tính nhưng có sự đánh đổi

Trong thời đại văn phòng mới theo đuổi cá tính, chiếc tủ đã trở thành một sân khấu nhỏ để thể hiện cá tính. Tuy nhiên, cần phải nhắc nhở rằng không nên đặt các phụ kiện bằng kim loại và kiếm trong phòng làm việc, bởi vì chúng tuy có thể xua đuổi tà khí nhưng bản thân chúng cũng có tà khí. Nếu quá khép mình sẽ dễ xảy ra xích mích, tranh chấp với người khác, cản trở sự phát triển trong sự nghiệp.

Cũng không nên đặt một số phụ kiện dễ bay hơi về mặt cảm xúc trong văn phòng, chẳng hạn như tác phẩm điêu khắc liên quan đến đầu lâu, tranh liên quan đến ma, búp bê liên quan đến màu sắc bạo lực, v.v. – Tranh phong cảnh và đồ thủ công mỹ nghệ.

Ngoài ra, đặt bể cá, trang trí điện chạy nước cũng là lựa chọn của nhiều nhân viên văn phòng. Thuyết Phong Thủy cho rằng “thủy là nguồn tài chính”. Các phụ kiện bằng nước có thể thu hút tài lộc, và nước có thể làm dịu lòng người và loại bỏ những lo lắng và thiếu kiên nhẫn.

07

Sự hòa hợp giữa các cá nhân: Quan trọngPhong Thủy Văn Phòng

Chúng ta dành 8 giờ mỗi ngày trong văn phòng và mối quan hệ của bạn với đồng nghiệp rất quan trọng đối với chất lượng thời gian của bạn. Cố gắng tránh đặt những vật trang trí sắc nhọn trong văn phòng, vì dễ gây xích mích, tranh chấp, gây căng thẳng đối đầu, phá hoại bầu không khí văn phòng hài hòa.

Ngoài ra, trên bàn làm việc nên tránh đặt các loại cây xanh có gai như: hoa hồng, xương rồng… và tốt nhất nên đặt các loại cây mang tính sảng khoái như hoa hướng dương, hoa ly, hoa nhài.

Bàn họp trong phòng họp tốt nhất là bàn trònPhong Thủy Văn Phòng, không kê bàn ​​hình chữ nhật có góc nhọn. Feng Shui tin rằng điều này sẽ giúp mọi người bày tỏ ý kiến ​​​​của mình một cách bình đẳng và sẽ không gây ra các cuộc tấn công và xung đột cá nhân không cần thiết.

Office Fengshui_Văn phòng Fengshui Tiền vô tận đang đổ vào_Văn phòng lưu trữ hoạt động như thế nào trong khu phức hợp chính quyền thành phố?

Hỗ trợ chuyên gia trong vấn đề này: Haizhi

Cho đến nay, nhà siêu hình học trẻ nhất thế giới, ông đã thành lập các lý thuyết siêu hình của riêng mình, chẳng hạn như “thuyết cuộc sống”, “thuyết phân chia khối khí”, “thuyết miệng phong thủy”, v.v. Các tác phẩm đã xuất bản như “Phong thủy ăn gian để làm ăn phát đạt” và “Tài lộc cho năm Dần”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *