Tháng Chín 22, 2023

ghế chủ tịch

Việc bố trí, sắp xếp chỗ ngồi của chủ tịch cũng là một yếu tố quan trọng trong bài trí văn phòng. Đừng đánh giá thấp chỗ ngồi đơn thuần này. Sếp ngồi vững như núi thực chất là biểu tượng cho sự phát đạt và tài lộc của công ty. Vậy khi bố trí, sắp xếp ghế chủ tịch chúng ta cần lưu ý những vấn đề gì?

Trong văn phòng, Tề đảng, Tề đảng, Tề đảng tụ tập cùng nhau. Phong Thủy tập trung vào việc thu thập Khí; do đó, ghế chủ tịch nên đặt ở phía tụ khí, là vị trí dễ tức giận nhất. Vì vậy, làm thế nào để làm điều này? Cụ thể, cần quan tâm đến những vấn đề sau:

1. Ghế phải có chỗ dựa lưng. Phong thủy chú ý đến “có núi và sông bao quanh”, và tin rằng núi là biểu tượng của sự giàu có và nước là biểu tượng của sự giàu có. Vì vậy, nếu có sự hỗ trợ đằng sau vị trí chủ tịch, nó sẽ chiêu mộ nhân tài để phát triển sự nghiệp và nhận được sự giúp đỡ của quý nhân. Tất nhiên, điều này giúp ích rất nhiều cho việc cải thiện vận may của công ty. Vì vậy, khi bố trí phòng chủ tịch, chỗ ngồi phải dựa vào tường, sao cho phù hợp với thuyết “tựa lưng” trong phong thủy.

2. Chủ tọa không được ngồi dựa lưng vào cửa sổ. Có bạn khi bố trí phòng chủ tịch cứ nghĩ kê sát cửa sổ sẽ giúp hấp thụ ánh sáng tự nhiên nên đã kê ghế sau cửa sổ. Trên thực tế, cách làm này không đáp ứng được yêu cầu của Phong Thủy. Từ góc độ sức khỏe con người, chỉ cần mở cửa sổ, gió bên ngoài sẽ từ phía sau thổi vào. Theo thời gian, mọi người có thể bị bệnh. Ngoài ra, ánh sáng chiếu từ phía sau không bảo vệ thị lực. Xét từ góc độ phong thủy, nếu phía sau có cửa sổ thì khí trong phòng sẽ từ đây tỏa ra, không có lợi cho việc tích tụ vượng khí. Nếu văn phòng được trang bị cửa sổ trong suốt từ trần đến sàn, hiệu quả sẽ còn tồi tệ hơn. Do cửa sổ kính suốt từ trần đến sàn không đáp ứng được yêu cầu của Phong thủy nên không thể đóng vai trò “hậu thuẫn”. Nếu đặt ghế giữa cửa sổ cao từ trần đến sàn và bàn làm việc, nếu không cẩn thận rất dễ bị ngã, điều này thực sự không phù hợp.

3. Không nên có dầm phía trên ghế. Dầm rất không phổ biến trong Phong Thủy. Dù là từng căn phòng của nhà ở hay khu văn phòng thương mại thì kiểu dầm, cột nhấn đầu là không phù hợp. Nếu có một tia sáng trên ghế chủ tịch, có vẻ như anh ta phải chịu áp lực rất lớn mỗi ngày. Trạng thái như vậy không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe thể chất và tinh thần của bạn mà còn không có lợi cho việc cải thiện tài vận của bạn. Vì vậy, không thể có dầm phía trên ghế. Nếu không thể tránh khỏi, tốt nhất là tìm cách che đậy nó. Ví dụ, một vật trang trí có quả bầu quấn quanh là một cách tốt để hóa giải nó.

4. Ghế không được quay mặt ra cửa. Một số chủ tịch đặt ghế của họ ở phía bên phải của cửa ngay khi họ bước vào văn phòng. Đây thực chất là thế “ngồi đối diện với cửa” trong Phong Thủy. Hình thái này không những không có lợi cho sức khỏe mà còn không có lợi cho sự phát triển của công việc, nên càng tránh càng tốt.

Bố trí phòng làm việc của chủ tịch

Bài trí phòng chủ tịch được rất nhiều người chú ý trong Phong Thủy. Khi bố trí, bạn cũng nên chú ý đến các khía cạnh sau:

1. Mặt trước của bàn làm việc, tức là sảnh trong, nên để thông thoáng và ngăn nắp. Không thích hợp để chất đống nhiều thứ khác nhau và không có màn hình ở đây. Không nên đặt gương ở cửa ra vào, nếu không sẽ xảy ra tranh chấp, tổn hại sức khỏe. Tốt nhất không nên đặt quá nhiều đồ điện gần bàn làm việc như máy điều hòa, tủ lạnh, máy photocopy…

2. Nhiều văn phòng chủ tịch có dãy phòng. Nếu có phòng tắm, lưu ý không để bàn làm việc đối diện với cửa và tường của phòng tắm. Luôn đóng cửa phòng tắm.

3. Két sắt trong văn phòng nên được đặt ở một vị trí vắng vẻ hơn, thường là gần phía sau ghế ngồi.

4. Nếu trong văn phòng có vách ngăn thì tốt nhất nên sử dụng kính trang trí xuyên sáng để thuận tiện cho việc giám sát nhân viên.

Bố trí diện mạo phòng chủ tịch

Bất kể bản chất của công ty là gì, hầu hết các hoạt động kinh doanh của nó đều được giữ bí mật. Vì vậy, chủ tịch không thể mở văn phòng. Điều này cũng xác định rằng văn phòng của chủ tịch phải là một khu vực tương đối độc lập. Ngoài ra, công việc của chủ tịch cũng rất đặc biệt so với những nhân viên bình thường. Tham gia vào việc ra quyết định lớn của công ty đòi hỏi sự phán đoán chính xác và khả năng xử lý công việc một cách quyết đoán.

Vì vậy, phòng chủ tịch cần một môi trường yên tĩnh. Vì vậy, cần đặc biệt lưu ý điểm này khi tiến hành bài trí, bố trí phòng làm việc. Ngoài ra, cách bài trí phòng chủ tịch đóng vai trò sống còn đối với vận thế của cả công ty. Lộ trình từ cổng vào văn phòng phải thông suốt, càng ít khúc cua càng tốt và ít chướng ngại vật. Đặc biệt, không thể chất đống đồ lặt vặt ở giữa, chứ đừng nói đến việc thiết lập những con đường ngoằn ngoèo dẫn đến nơi ẩn dật, giống như đi trong mê cung. Vì đường này thông suốt cho thấy tài lộc sẽ vào nhà thuận lợi, ngược lại công ty sẽ gặp nhiều trở ngại trong quá trình phát triển.

Phương Pháp Làm Giàu Phong Thủy

Chủ tịch đóng vai trò rất lớn trong việc chỉ đạo toàn bộ công ty. Để thực hiện các nhiệm vụ khác nhau một cách trôi chảyPhong Thủy Văn PhòngNó đòi hỏi nhân viên phải cùng làm việc với sếp, ủng hộ và phục tùng sự lãnh đạo của sếp.

Tiếp theo, với sự trợ giúp của Phong Thủy, chúng tôi sẽ cung cấp hai biện pháp làm thế nào để tăng sức mạnh của ông chủ.

Bài Trí Phong Thủy Trong Văn Phòng Kính

Thủ thuật đầu tiên: nhờ Li Xing giúp đỡ. Trong Phong thủy Bazhai, ngôi sao Yannian là ngôi sao mạnh nhất trong số các ngôi sao. Vì vậy, để nâng cao quyền lực của bản thân, bạn có thể sử dụng sao Diên niên để bố trí, tức là đặt bàn chủ tịch trên ghế Diên niên. Đối với các hướng tốt xấu như Diên niên, bạn có thể tham khảo cách đọc liên quan: Bát tự Nhà, Đông, Tây và Bốn Nhà

Thủ thuật thứ hai: có trợ lý và trợ lý. Chủ tịch cần sự trợ giúp trái và phải, đây là điều kiện quan trọng để công việc kinh doanh phát triển thuận lợi. Do đó, văn phòng của chủ tịch cần có các văn phòng chuyên dụng ở hai bên trái và phải, điều đó có nghĩa là ông chủ có các vệ sĩ ở hai bên trái và phải, điều này đương nhiên có lợi cho việc phát triển kinh doanh.

chúc may mắn

Chủ tịch đáng kính là ai? Trên thực tế, trong hoạt động kinh doanh của công ty, người có thể giúp đỡ anh ta chính là quý nhân, chủ tịch. Anh ta hoặc là một nhân viên của bộ phận kỹ thuật chuyên giải quyết các vấn đề kỹ thuật, hoặc một nhân viên bình thường không ngại thức khuya để hoàn thành đúng thời hạn. Tóm lại, khi công việc của chủ tịch gặp khó khăn, những người có thể đứng ra giúp anh ta vượt qua khó khăn chính là những người cao quý của anh ta.

Vậy làm thế nào chúng ta có thể cải thiện vận may của chủ tịch?Trong Phong thủy BazhaiPhong Thủy Văn Phòng, Thiên Yết là sao liên quan đến vận quý nhân trong mỗi chiêm tinh học. Chỉ cần bạn đặt cửa văn phòng ở vị trí đầu tiên trên bầu trời, hoặc đặt điện thoại văn phòng ở vị trí đầu tiên trên bầu trời, bạn có thể cải thiện vận may của mình ở một mức độ nhất định.

Đàm phán thành công, nắm bắt cơ hội

Đàm phán kinh doanh là điều mà hầu như vị chủ tịch nào cũng sẽ gặp phải, vậy vận dụng Phong Thủy như thế nào để giành chiến thắng trong đàm phán và nắm bắt cơ hội?

Điều này chủ yếu dựa trên nội dung có liên quan của Phong thủy cung thứ tám. Trước hết, theo hướng được đại diện bởi mỗi ngôi sao, không gian đàm phán được chia thành nhiều hào quang nhỏ khác nhau và hào quang của Qi, Yannian, Tianyi, Fuwei, Wugui, Quicksand, Jueming và Tianzhu được xác định. Địa điểm. Khi sắp xếp chỗ ngồi cho các bên đàm phán, hãy đặt mình vào thế mạnh, tức là Nữ, Cửu Niên, Thiên Nghịch, và đặt đối phương vào thế tương đối yếu, đó là thế mai phục, thế ngũ ma, lục quỷ, tuyệt thế. , và sự trừng phạt của thần thánh. Sau khi sắp xếp như vậy, tương đương với việc đặt mình vào một bố cục phong thủy tốt lành, tự nhiên có lợi cho việc giành chiến thắng trong cuộc đàm phán và sau đó nắm bắt cơ hội.

Những điều trên đã làm nổi bật cách bài trí phong thủy phòng chủ tịch. Vì quá nhấn mạnh vào phần giới thiệu văn phòng chủ tịch nên có thể không đủ toàn diện. Để bổ sung, phần sau mang đến cho bạnPhong Thủy Văn Phòngchống chỉ định chung. Bài đọc liên quan:Phong Thủy Văn Phòngđiều cấm kỵ

Ngoài phòng chủ tịch, website Phong thủy 36 chúng tôi còn mang đến cho bạnPhong Thủy Văn PhòngNội dung bố cục:

Văn phòng tổng giám đốc|Văn phòng giám sát kinh doanh|Văn phòng nhân viên bán hàng|Phòng tài chính|Văn phòng thiết kế\Kế hoạch

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *