Tháng Mười Một 28, 2023

Vị trí đặt bàn làm việc Phong thủy là một kiến ​​thức đại học, nó không chỉ ảnh hưởng đến sự thoải mái của môi trường văn phòngPhong Thủy Văn Phòngcòn ảnh hưởng đến công việc kinh doanh của công ty và sự nghiệp của người dùng.

Điều cấm kỵ 1: Bàn làm việc không được đối diện trực tiếp với cửa ra vào, dễ gây xung đột; Bàn làm việc bên trái tốt hơn bên phải dựa vào tường, chủ và khách được phân biệt rõ ràng. Không nên để giấy trắng trên bàn làm việc, dễ khiến người ta nóng nảy.

Điều cấm kỵ 2: Tránh đặt bàn làm việc hướng ra cửa khi người dùng ngồi quay lưng ra cửa.

Điều cấm kỵ 3: Không đặt bàn làm việc dưới cửa sổ lối đi, nếu không tà khí sẽ rất mạnh, người qua lại ở lối đi, rất dễ bị người khác nhìn trộm.

Phong Thủy Văn Phòng Nhân Viên_Phong Thủy Vị Trí Đặt Máy Tính Trên Bàn Làm Việc_Phong Thủy Văn Phòng

Điều cấm kỵ 4: Bàn làm việc song song với cửa sổ. Chỗ ngồi tốt nhất không nên đặt giữa bàn làm việc và cửa sổ, vì người ngồi quay lưng về phía cửa sổ sẽ không may mắn. Khi gió lạnh thổi vào dễ khiến người ta bồn chồn, buồn nôn. Ngoài ra, nếu bệ cửa sổ ngắn, người dùng có nguy cơ bị ngã khi ngồi sau cửa sổ.

Phong Thủy Vị Trí Đặt Máy Tính Trên Bàn Làm Việc

Điều cấm kỵ 5: Bàn làm việc không được gần nhà vệ sinh, bất kể là hướng nào cũng tốt nhất, bàn làm việc không được đối diện với cửa nhà vệ sinh, nếu không sẽ dễ ảnh hưởng đến tâm trạng làm việc.

Điều cấm kỵ 6: Không đè xà xuống bàn làm việc, không chạm vào tủ hay góc phòng của người khác. Bàn làm việc kế toán và tài chính nên được tách biệt với bàn làm việc của các nhân viên khác và không nên có phương tiện đi lại phía sau.

Bảy điều cấm kỵ: Vật dụng trên bàn làm việc phải được sắp xếp ngay ngắn, không được đặt tủ rượu trước bàn làm việc, không được treo gương trên bàn làm việc, nếu không sẽ ảnh hưởng đến hiệu quả công việc, khiến người trong nhà cảm thấy bất an.

Phong Thủy Văn Phòng

Điều cấm kỵ thứ tám: Cờ thường được cắm ở bên trái và bên phải của bàn làm việc hoặc ở bên trái của lưng.

Điều cấm kỵ thứ chín: Điện thoại di động và đèn bàn trên bàn làm việc nên đặt ở phương Thanh long.

Phong Thủy Văn Phòng Nơi Làm Việc_Phong Thủy Văn Phòng_Phong Thủy Vị Trí Đặt Máy Tính Trên Bàn Làm Việc

Về phong thủy bài trí bàn làm việc, ngoài những điều kiêng kỵ cần chú ýPhong Thủy Văn Phòngkiến thức về bố cục, phương hướng, màu sắc ngũ hành của bàn làm việc, nếu có thời gian bạn có thể tìm hiểu thêm một số kiến ​​thức liên quan để nâng cao vận may trong sự nghiệp.

(Nội dung trên lấy từ Groundhog Decoration Network)

Chào mừng bạn nhấp vào “Báo giá 0 Yuan” trong thanh menu của chúng tôi. Trích dẫn trong 10 giây, dễ dàng và đơn giản!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *