Văn phòng là một trong những nơi nhiều người dành thời gian lâu nhấtPhong Thủy Văn Phòngđặc biệt là một số nhân viên văn phòng, hàng ngày dành phần lớn thời gian trong văn phòng, vì vậy nhiều bạn văn phòng chú ý đến cách bài trí của văn phòng và luôn ghi nhớPhong Thủy Văn Phòngđiều cấm kỵ, để không vi phạm điều cấm kỵ và chuốc họa vào thân. Hãy cùng tham khảoPhong Thủy Văn Phòngkiến thức liên quan.

Vị trí văn phòng Điều cấm kỵ trong phong thủy: Văn phòng không được nhỏ hoặc trống. Đại sảnh sáng sủa của văn phòng chật hẹp và đóng kín, nhất định tượng trưng cho tương lai hạn hẹp của đơn vị này, gặp nhiều trở ngại và khó phát triển. Nếu chỗ ngồi trống, thường sẽ dẫn đến thiếu thể lực, suy nhược cơ thể, nhân sự không đủ ổn định, nhân viên thiếu lực hướng tâm, thiếu quý nhân, thậm chí ảnh hưởng nghiêm trọng đến không gian chỗ đứng của toàn công ty.

Vị trí bố trí phong thủy của văn phòng: Chỗ ngồi của văn phòng nên ngồi có núi sau lưng, rộng rãi thoáng đãng. Hậu thuẫn tốt, người đáng quý, hậu thuẫn mạnh, hành vi thận trọng, ắt có người kế vị. Theo quan điểm của những người buôn chuyện Seiko, chỗ ngồi Mingtang ngay trước văn phòng thuộc về vị trí vắng khách, và quẻ Li là biểu tượng của sự nghiệp trong việc buôn chuyện. Do đó, sảnh sáng, tức là vị trí ngay trước văn phòng, có thể nói là trực tiếp ám chỉ tương lai của đơn vị này.

Phong Thủy Văn PhòngBố cục sao xấu: Cổ nhân trong địa lý và phong thủy luôn có câu: rồng xanh không cao bằng bạch hổ. Nói như vậy, từ góc độ Phong thủy, văn phòng tốt hơn là nên bố trí sao xấu. nhìn về phía trước, bên trái rồng cao hơn bên phải hổ; Vận số của một người thường có sự phát triển tích cựcPhong Thủy Văn Phòng, mọi việc đều thuận buồm xuôi gió. Ngược lại, hổ bên phải cao hơn rồng bên trái, thường xảy ra các hiện tượng như kẻ ác nắm quyền, người tốt gặp nạn, quan viên không nói toạc, tai họa chồng chất, việc lành không thành. trở thành sự thật. Hiện tượng tiêu cực.

Phong Thủy Văn PhòngTránh ánh sáng: Điều tối kỵ trong văn phòng là tối và không rõ ràng, ánh sáng không tốt. Những điều này sẽ ảnh hưởng đến sự thành bại của toàn bộ công việc kinh doanh, đồng thời thường mang đến những trở ngại, rắc rối cũng như vận rủi, sự cẩu thả, cẩu thả, tinh thần làm việc của nhân viên không cao. Do đó, bố cục phong thủy của văn phòng phải đủ ánh sáng và sáng sủa. Nó tượng trưng cho việc kinh doanh đang bùng nổ và tất cả nhân viên làm việc cùng nhau để đạt được tiến bộ đồng thời.

Hình ảnh người làm việc tại văn phòng Thượng Hải_Phong thủy văn phòng_Phong thủy vị trí đặt máy tính trên bàn làm việc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *