Tháng Chín 22, 2023

Trong cuộc sống hàng ngày, Phong Thủy vô cùng quan trọng đối với một tòa nhà hay văn phòng làm việc. Môi trường làm việc thuận lợi giúp nâng cao dũng khí và trí tuệ của con người.

Và sau đó ảnh hưởng đến hiệu quả công việc của chúng tôi và sự nghiệp thành công hay thất bại. Xin giới thiệu với các bạn cách cải thiện phong thủy phòng làm việc.

Cách Cải Thiện Phong Thủy Trong Văn Phòng

1. Có hỗ trợ phía sau và hỗ trợ thăng tiến

Điểm đầu tiên khi đặt bàn làm việc là phần tựa lưng. Nếu phía sau có lối đi, trong văn phòng sẽ có cảm giác không ổn định, dễ bồn chồn. Đằng sau là một bức tường, cũng có thể được cấu hình bằng một cái bàn hoặc một cái tủ thấp.

2. Phía trước rộng mở, tương lai vô hạn

Mặt trước của bàn làm việc phải thoáng, không bị thu hẹp. Nếu nó bị bức tường hoặc các vật thể khác chặn lại, tương lai cũng sẽ bị bức tường đó chặn lại, và vận may sẽ không mở ra.

3. Không có lối đi ở phía trước và bên cạnh, thúc đẩy không có rào cản

Mặt trước và mặt bên của bàn làm việc không được là lối đi, không được chạy ào ạt như đường chạy.Phong Thủy Văn PhòngViệc “chạy đường” trong nhà như vậy cũng sẽ có tác dụng xấu.

4. Phía trước có sai, làm việc không có lỗi

Nếu có một cái cột trước chỗ ngồi, chẳng khác nào bị tát vào mặt. Bạn khó tránh khỏi mắc sai lầm lớn trong công việc và sự nghiệp, lúc bình thường rất dễ đau đầu.

5. Quá gần cửa

Phong Thủy Vị Trí Đặt Máy Tính Trên Bàn Làm Việc_Phong Thủy Vị Trí Đặt Kính Văn Phòng_Phong Thủy Văn Phòng

Văn phòng gần cửa là không hiệu quả. Trong văn phòng, vị trí càng cao thì càng xa cửa. Điều này cũng đúng đối với nhân sự, và việc triển khai thích hợp được thực hiện theo cấp độ của vị trí.

Cách cải thiện phong thủy phòng làm việc

6. Nếu là cửa đi dạng hộp thì nên lắp bình phong và tủ thấp.

Nếu bàn làm việc đối diện với cửa ra vào hoặc đường đi rất dễ ảnh hưởng đến sức khỏe, cản trở rất nhiều đến công việc và sự thăng tiến của bạn.

7. Chùm tia áp lực hàng đầu

Đặc biệt chú ý nếu bàn làm việc ngay dưới xà nhà. Dễ gây bồn chồn, chóng mặt, lạc lối. Nếu bạn ấn trên đầu, hãy di chuyển bàn ra xa xà.

Bài Trí Phong Thủy Trong Văn Phòng Kính

8. Ghế được vát cạnh

Không được cắt ghế do khuyết góc hoặc lồi lõm trong nhà. Công việc của bạn sẽ khó khăn hơn nếu bạn ngồi làm việc ở nơi này. Mối quan hệ giữa các đồng nghiệp cũng dễ xảy ra xích mích, hiểu lầm.

9. Cửa văn phòng

Cửa là nơi ra vào, đồng thời cũng là miệng đón khí. Phụ trách thăng trầm, bao gồm công việc, sự nghiệp, phú quý,… Nếu cửa quá hẹp sẽ dẫn đến tài vận kém, công việc khó khăn. tài năng của chính mình.

Nếu bạn thực sự không thể mở rộng cửa, hãy thử bật đèn ở lối vào hoặc tăng sáng. Các yêu cầu về màu sắc và số lượng cũng phải đáp ứng yêu cầu của cửa, hoặc thêm các vật phẩm phong thủy tốt để cải thiện vận may và sự giàu có.

cải thiệnPhong Thủy Văn Phòngthủ thuật

1. Đặt linh vật

Nhiều người đặt linh vật trên bàn làm việc, bởi vì những linh vật này không chỉ có tác dụng trang trí mà còn có thể thu hút tiền tài, đồng thời những vật trang trí này còn có tác dụng xua đuổi tà ma, chuyển vận may mắn.

Cách cải thiện phong thủy phòng làm việc

2. Thường xuyên vệ sinh thùng rác trong nhà

Hầu hết mọi người chỉ biết rằng nhà vệ sinh có Yin Qi. Trên thực tế, rác trong thùng rác cũng có Âm khí, nếu tích tụ quá nhiều sẽ va chạm với nhị khí thối rữa ban đầu, dẫn đến công việc không suôn sẻPhong Thủy Văn Phòng, tài lộc kém. Vì vậy, chúng ta phải nhớ dọn rác trong văn phòng thường xuyên.

3. Treo tranh thư pháp danh nhân

Treo một cặp tranh thư pháp và danh nhân có thể ổn định linh khí phong thủy. Mặt dây chuyền thư pháp và tranh nên quý và có giá trị, để giúp người trong phòng khách được nhiều “linh khí” dẫn dắt, nỗ lực phát huy tài năng và tiềm năng của mình, tạo ra nhiều của cải và giá trị.

4. Giữ đủ ánh sáng

Ngoài những vấn đề trên, còn một chi tiết nữa cần được quan tâm, đó chính là vấn đề ánh sáng trong văn phòng. Không có đủ ánh sáng trong nhiều văn phòng những ngày này, làm cho tổng thể trông tối. Điều này không chỉ khiến bầu không khí trở nên u ám mà còn rất bất lợi cho phong thủy tài lộc.

Đặc biệt nếu bạn làm việc trong môi trường này lâu thì chắc chắn sẽ có những vấn đề lớn nhỏ. Vì vậy, nếu ánh sáng trong phòng làm việc có vấn đề thì phải kịp thời cải thiện, mới có lợi cho sự phát triển của công việc và sự nghiệp.

5. Sửa chữa những vật dụng bị hư hỏng

Văn phòng là không gian làm việc chung thường có rất nhiều vật dụng bị hỏng. Sau khi tìm thấy, nó phải được thay thế hoặc sửa chữa kịp thời.

Không được bỏ qua nó, nếu không sẽ rất bất lợi cho phong thủy tổng thể, đặc biệt là phòng làm việc cá nhân. Một khi có đồ vật bị hư hỏng, nhất định sẽ ảnh hưởng đến tài vận sự nghiệp, khiến tài vận của bạn ngày càng kém đi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *