Tháng Tư 20, 2024

Văn phòng là một nơi quan trọng để kiếm tiền. Muốn vượng tài thì phải tìm được nơi có môi trường tốt, phong thủy tốt.

Ảnh hưởng của môi trường đối với con người luôn hiện hữu. Phong thủy tốt là công cụ kiếm tiền đắc lực, có ảnh hưởng tốt đến con người, từ đó mang lại may mắn và đạt được mục đích lợi nhuận của công ty.Chọn văn phòngPhong Thủy Văn Phòng☛ Trước hết phải chọn được phong thủy tốt từ vị trí, để có thể tùy theo điều kiện địa phương mà mở cửa hàng, nắm bắt thời cơ cho công ty, kinh doanh mới thành công. Hãy cùng tham khảo cách chọn văn phòng phù hợp nhé!

1. Chọn nơi phồn hoa

Khi thuê hoặc mua nhà cũ với mục đích kinh doanh, trước tiên bạn có thể tìm hiểu xem nơi này từng kinh doanh ngành nghề gì và điều kiện kinh doanh như thế nào để tham khảo. Chọn một địa điểm thịnh vượng sẽ có tác động tích cực đến người điều hành, hướng dẫn mọi người đưa ra những ý tưởng kinh doanh thuận lợi và những phán đoán ra quyết định đúng đắn, có lợi cho hoạt động của doanh nghiệp.

Làm thế nào để làm việc trong một văn phòng chính phủ

2. Không nên mở cổng tòa nhà văn phòng trong ngõ, ngõ cụt

Cánh cổng giống như đôi mắt của tòa nhà văn phòng. Cổng tòa nhà văn phòng bị chắn, không thể mở rộng tầm nhìnPhong Thủy Văn Phòngsự phát triển của các tài năng nội bộ cũng sẽ bị cản trở.

3. Trước tòa nhà văn phòng không nên có đường giao thông phức tạp

Nếu có nhiều làn đường phía trước tòa nhà, rất dễ đánh lạc hướng sự chú ý của mọi người và khiến mọi người vô hình tự vũ trang. Lâu ngày dễ cảm thấy mệt mỏi, hiệu quả công việc giảm sút.

Phong Thủy Văn Phòng

4. Mặt trong nhẫn hình vòng cung chứa đựng may mắn tài lộc

Nước chảy là tiền, và nước cần chảy liên tục để tạo ra của cải. Những ngôi nhà trong thành phố được xây dựng trên đường phố, và dòng chảy của “xe hơi” tấp nập ngang bằng với dòng chảy của dòng sông, và dòng nước cong chảy chậm để tiền có thể được giữ, nhưng nó phải chỉ trong vòng cung- hình tròn nó có thể đóng vai trò bảo vệ con người và tiết kiệm tiền không.

5. Tránh xa đường trên cao, đường chui để đảm bảo thịnh vượng

Không gian đường đô thị bị hạn chế và các tòa nhà dễ có người ở bên cạnh cầu cạn và đường chui. Các tòa nhà hai bên, do lượng xe cộ ra vào đông đúc, cây cầu lao vào tòa nhà nên không khí thường xuyên, sôi động không thể tụ lại được. Nó phù hợp hơn. Bạn có thể thực hiện một số thay đổi ở bên ngoài như bể cá, cây cối, hồ bơi… hoặc nhờ các nhà địa lý chuyên nghiệp tư vấn.

6. Trước cao sau thấp, mới có chỗ dựa

Khi chọn văn phòng cần chú ý phía sau nhà có nhà cao tầng hay không, để có chỗ dựa ổn định cho công ty, phía trước tòa nhà phải có khoảng không thoáng đãng, tầm nhìn phải rộng, nên rằng thị trường có thể sâu rộng. Các tòa nhà ở bên trái và bên phải phù hợp và đối xứng hơn. Tình cảm của nhân viên ổn định, giao tiếp và tương tác tốt, đoàn kết và hợp tác lẫn nhau có lợi cho sự phát triển nghề nghiệp của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *