Tháng Mười Hai 3, 2023

Phong Thủy Văn Phònghay còn gọi là phong thủy không gian công tyPhong Thủy Văn Phònghay còn gọi là phong thủy tài lộc văn phòng, đề cập đến bố cục tổng thể của văn phòng, việc sử dụng ánh sáng và điện, xu hướng tài chính và các yêu cầu nguyên tắc khác, đồng thời cũng là yếu tố cơ bản trong bố cục phong thủy của chúng ta. Phong thủy văn phòngPhong Thủy Văn Phòng, Mấu chốt là chuẩn bị trước nhận thức về Phong Thủy. Đây là một loại thông tin trước và chủ động, nghĩa là nguyên tắc của phong thủy là không tĩnh. Bạn phải biết rằng phong thủy của văn phòng nên được xác định theo thời đại, sản phẩm kinh doanh của văn phòng và tình hình của cùng một ngành.

Phong Thủy Văn PhòngCó nhiều khía cạnh, phong thủy nhỏ chỉ đến cùng, trong khi phong thủy lớn chú ý đến sự thịnh suy của không gian tổng thể và bề rộng của bề mặt hoạt động. Bố cục tổng thể của Fengshui tập trung vào việc sắp xếp các mẫu riêng lẻ và chú ý nhiều hơn đến bố cục của thiết kế, bởi vì các hình thức rất đa dạng và đa dạng. Trong không gian văn phòng, bố cục của các mẫu riêng lẻ cục bộ phù hợp với bố cục cục bộ tổng thể và không cần thay đổi quá nhiều. Tuy nhiên, bố cục không gian văn phòng có sự phân chia bên trong và phân chia bên ngoài. Do đó, các bài viết của các bộ phận văn phòng và các bộ phận nên được thay đổi theo quy mô của các bộ phận.

Phong Thủy Trong Phòng Làm Việc Của Sếp_Phong Thủy Văn Phòng_Ảnh Văn Phòng Thượng Hải

Ví dụ, đối với một chi nhánh của cùng một văn phòng, tuy quy mô có thể khác nhau nhưng ý nghĩa bài trí Phong Thủy là như nhau. Sau đó, văn phòng và văn phòng được kết nối với nhau. Văn phòng được coi như một hệ thống giống như một cấu trúc giống như một công viên nhân tạo. Nội thất được phân chia có trật tự theo không gian, mỗi người đều có nhà riêng, dù là nhân viên cùng bộ phận. , Nó cũng có thể tương đối độc lập. Do đó, việc có thể kết nối các văn phòng khác nhau và kết nối chúng với nhau để tạo thành một bầu không khí làm việc nhóm đương nhiên sẽ giúp nhân viên làm việc hiệu quả hơn.

Sự hỗ trợ của văn phòng là điều cần thiết để có một Phong Thủy tốt. Thực ra đó là hướng sinh khí. So với văn phòng ở những nơi vượng khí, tuy có nhiều hậu thuẫn nhưng văn phòng ở những nơi này thường không được các ông chủ yêu thích, bởi họ nghi ngờ và coi trọng tài năng của bạn. Chất lượng ủng hộ của sếp quyết định trực tiếp đến sự mong đợi của sếp đối với bạn. Vị trí của văn phòng cũng có thể được cài đặt đến văn phòng của ông chủ thông qua ăng-ten. Theo nghiên cứu về hướng của văn phòng, nó được lắp đặt phía trên văn phòng của sếp, có thể nâng cao hiệu quả công việc và mang lại sức sống và sức sống cho doanh nghiệp.

Phong Thủy Trong Phòng Làm Việc Của Sếp_Phong Thủy Văn Phòng_Ảnh Văn Phòng Thượng Hải

“Xoa dịu thần kinh” là nguyên tắc bố trí văn phòng quan trọng. Trong phòng làm việc cần phải thường xuyên bày biện vật hỗ trợ cho sếp trong phòng làm việc như máy tính, đèn chiếu sáng, bàn làm việc, máy vi tính,… để nâng cao hiệu quả công việc. Tuy nhiên, trong một văn phòng sinh khí yếu, năng lượng yếu, cạnh tranh yếu thì việc lắp đặt màn hình trong văn phòng là rất cần thiết, vì màn hình của máy tính thường thay đổi theo tình hình làm việc của con người và cần được điều chỉnh kịp thời. . Văn phòng là nơi bạn có thể nhận được sức sống tổng thể từ các thành viên trong nhóm nhỏ của mình. Vì vậy, bài trí văn phòng hợp phong thủy là điều quan trọng nhất không thể bỏ qua. Hiện tại, hiệu quả thiết kế trang trí của các văn phòng thông thường ở Trung Quốc hầu hết rất đơn giản và tất cả đều áp dụng cách trang trí đơn giản hóa. thiết kế.

Phong Thủy Trong Phòng Làm Việc Của Sếp_Phong Thủy Văn Phòng_Ảnh Văn Phòng Thượng Hải

Nhưng cách trang trí như vậy sẽ có tác động xấu. Nhiều người cho rằng trang trí chủ yếu là không đẹp mắt, sở dĩ có sự hiểu lầm này là do khi thiết kế trang trí văn phòng, họ chọn vật liệu trang trí quá rẻ hoặc không biết cách thiết kếPhong Thủy Văn Phòng, để sau khi trang trí xong, nhìn thấy hiệu quả trang trí nhà của người khác, sẽ có cảm giác khó xử không thể giải thích được. Và phía bên kia.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *