Tháng Mười Một 30, 2023

Phong thủy của văn phòng có mối quan hệ rất mật thiết với tài vận của chúng ta. Phong thủy của văn phòng có tốt hay không có liên quan đến tài vận và sự phát triển sự nghiệp của chúng ta, vì vậy mọi người sẽ đặc biệt chú ý đến phong thủy của văn phòng, vì vậy họ đặc biệt chú ý đến văn phòng và hy vọng được biết nhiều hơnPhong Thủy Văn Phòngsau đó đề nghịPhong Thủy Văn PhòngNhững cuốn sách là gì? Hãy cùng xem những bài viết liên quan nói gì nhé!

cái nào được khuyến nghịPhong Thủy Văn Phòngsách?

1. Đặt một bản sao “Điều lệ công ty” trong văn phòng có thể giải quyết các rủi ro pháp lý tiềm ẩn của công ty hoặc giảm bớt mức độ của chúng.

2. Đặt “24 History” trong văn phòng có thể cải thiện khả năng kiểm soát và quản lý chiến lược của công ty. Các ông chủ và chủ doanh nghiệp cần những giá sách và tủ sách lớn, đồng thời mua nhiều sách mang năng lượng tích cực.

3. Đặt “Thuyết đức tin” trong phòng làm việc có thể tăng phú quý. Các doanh nghiệp nên được trang bị phiên bản phổ biến nhất của Sách thay đổi và các công ty niêm yết thuộc sở hữu nhà nước có thể được trang bị các trích dẫn của Mao Chủ tịch.

4. Không đặt nhiều tạp chí khác nhau trong văn phòng, điều này sẽ làm giảm vận may của công ty. Ngoại trừ các tạp chí kinh doanh tự sở hữu và các công ty văn hóa

5. Không nên để tiểu thuyết và luận văn trong phòng làm việc, sẽ ảnh hưởng đến việc hoàn thành chiến lược.

6. Tránh đặt báo trong phòng làm việc, vì nó sẽ làm phân tán của cải.

7. Tiểu sử là một trong những cuốn sách Phong thủy hay nhất.

8. Một cuốn từ điển nặng có thể thúc đẩy vận may trong sự nghiệp.

9. Tạp chí thời trang là điều cấm kỵ không liên quan gì đến hoạt động kinh doanh của công ty.

10. Tạp chí tin tức giải trí tầm phào, báo lá cải, đặc biệt là tạp chí toàn đồ tắm ba lỗ, không chỉ thu hút tà ma mà còn thấy ghê tởm hoa đào thối, thu hút khách hàng vớ vẩn.

11. Bài thơ của Chủ tịch Mao chủ tịch giảng dạy văn hóa công ty thì phải.

12. Đệ tử quy và Đạo đức kinh cần thiết cho doanh nghiệp.

13. Chen Tuan, giám đốc nhân sự, phải mặc bao bố mới đẹp.

Phong Thủy Văn PhòngKhuyến nghị kiến ​​​​thức sách

1. Ghế không được quay mặt ra cửa

Vì cửa chính là luồng khí và năng lượng ra vào của toàn bộ văn phòng nên nếu đặt ghế đối diện với cửa thì tương đương với việc xung khắc với miệng của luồng khí.Phong Thủy Văn Phòng, dễ ảnh hưởng đến tiềm thức của con người, gây ra tính khí nóng nảy hoặc bệnh tật vô cớ. Có thể dựng bình phong hoặc cây cối trước cửa để hóa giải.

2. Không nên có xà ngang hoặc đèn chùm ngay phía trên ghế ngồi

Dù trên đỉnh đầu người không có mắtPhong Thủy Văn Phòng, nhưng cũng đặc biệt nhạy cảm với những thứ trên cao. Vì vậy, nếu bạn biết mình có một chùm đèn hoặc chùm đèn phía trên chỗ ngồi, tiềm thức của bạn được trang bị và sử dụng rất nhiều năng lượng. Thay đổi chỗ ngồi nếu bạn có thể!

3. Phía sau ghế phải có tựa lưng (tựa vào tường hoặc tủ), không được nhấc cửa hoặc lối đi.

Não sau là một trong những phần nhạy cảm nhất của cơ thể con người để cảm nhận hào quang. Vì vậy, tốt nhất là bạn nên có một vật gì đó cố định phía sau ghế. Nếu có người đi sau dễ mất tập trung ảnh hưởng đến hiệu quả công việc và sức khỏe.

4. Chỗ ngồi phải gọn gàng

Không nên có nhiều đồ lộn xộn hoặc thùng rác bên cạnh chỗ ngồi. Giống như nhà vệ sinh, thùng rác hoặc đống lộn xộn là nguồn gây ra mùi hôi và nên tránh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *