Anh Chu Hải Long hỏi:

Xin chào bác sĩ Cheng! Người ta nói rằngPhong Thủy Văn PhòngRất quan trọng, tôi muốn bạn giúp tôi xemPhong Thủy Văn PhòngĐược rồi, cho tôi một lời khuyên, bạn có thể giải quyết nó một chút. Văn phòng của tôi hướng về phía tây bắc và cửa hướng về phía đông nam. Phía trên bàn, tức là phía trên đầu tôi, có một thanh xà song song với mặt bàn. Đằng sau tôi là một dãy ghế sofa, và đằng sau những chiếc ghế sofa là cửa sổ kính suốt từ trần đến sàn. Xin lỗi, nơi này có phải là phong thủy thực sự xấu? Làm thế nào chúng ta có thể giải quyết một số vấn đề này? Cảm ơn!

Tiến sĩ Weijian Cheng trả lời:

Phòng văn phòng thế nào_Phong thủy phòng làm việc_Phong thủy phòng sếp

Đúng, của bạnPhong Thủy Văn PhòngKhông tốt lắm, vấn đề chính là:

1. Chùm tia trên đầu sẽ khiến bạn bị “ngọn núi lấn át”, ảnh hưởng đến phong độ, sự thăng tiến, nổi tiếng và những vận may khác. Đồng thời, nhân vật phản diện sẽ được tuyển dụng. Cách khắc phục: Nếu có thể, hãy bọc các thanh xà bằng vải vàng. Đồng thời đặt Taishan Shigan Party ở bên trái bàn làm việc.

2. Phía sau ghế sô pha có cửa sổ cao từ trần đến sàn, ảnh hưởng đến cả bàn làm việc và ghế sô pha, cho thấy bạn không có chỗ dựa. Do đó, vị trí của bàn làm việc và ghế sofa cần phải được điều chỉnh. Tốt nhất là di chuyển bàn làm việc và ghế sofa ra khỏi vị trí ban đầu, tức là không nên đặt bàn làm việc dưới xà, ghế văn phòng và ghế sofa không được đối diện với cửa sổ. Nếu bạn thực sự không thể điều chỉnh vị trí, sau đó bạn cần: đầu tiên, tốt nhất là đóng rèm cửa; thứ haiPhong Thủy Văn Phòngđặt đôi kỳ lân ở hai bên sofa, đầu hướng ra ngoài cửa sổ.

Phòng văn phòng thế nào_Phong thủy phòng làm việc_Phong thủy phòng sếp

Cách bài trí phòng làm việc của Cục Nội chính_Phong thủy phòng sếp_Phong thủy phòng làm việc

3. Nên đặt cây lá rộng ở cửa ra vào. Tất nhiên, nếu đặt được một linh vật may mắn như cóc ngậm tiền trong nhà phố thì càng tuyệt vời hơn.

Tiến sĩ Zheng nhắc nhở bạn bè rằng mọi người nên chú ý đến những vấn đề sau trong văn phòng:

1. Ngồi quay mặt ra cửa là không tốt – chỗ ngồi quay mặt ra cửa, khi bước vào cửa sẽ có linh khí ập vào. Có thể đặt bình phong hoặc trồng cây ở ô cửa để hóa giải.

2. Ghế không được đối diện với cửa ra vào, cửa sổ hoặc lối đi – phía sau ghế phải có vật cố định; nếu không thì cần linh vật trấn trạch như rồng rùa trấn yểm.

3. Những bức tường phía trước chỗ ngồi không đáng tin cậy – quá ít sảnh sáng sẽ ảnh hưởng đến sự giàu có. Bác sĩ Zheng gợi ý rằng bạn có thể ngồi lộn ngược, nếu không, bạn cần phải giải quyết nó.

4. Tốt nhất là không có ai ở phía trước chỗ ngồi. Ví dụ, có những người đối mặt với nhau trước chỗ ngồi, đó cũng là một loại tâm lý ác đặt chậu cây hoặc tài liệu giữa mọi người để ngăn cách họ.

Phong Thủy trong phòng làm việc của sếp

5. Chỗ ngồi không được đối diện với cửa nhà vệ sinh——Dr. Trịnh nhắc nhởPhong Thủy Văn PhòngGiữa nhà vệ sinh và nhà vệ sinh có thể lắp đặt một tấm bình phong hoặc một loại cây lá rộng lớn.

6. Chỗ ngồi không được ở phía sau máy photocopy hoặc máy tính – tốt nhất nên giữ khoảng cách, đồng thời có thể đặt cây lá rộng ở giữa.

7. Không có bồn rửa và vòi bên cạnh chỗ ngồi. Nơi nào có nước chảy ra sẽ ảnh hưởng đến trường khí, vì bản thân nước có thể tụ khí và làm nhiễu loạn từ trường.

8. Cạnh chỗ ngồi không nên có thùng rác lớn và đồ lặt vặt. Thùng rác cũng là một nguồn rác rưởi, vì vậy thật tốt khi tránh xa chúng. Xem bài đăng trên blog của Tiến sĩ Cheng về vị trí đặt thùng rác.

9. Chỗ ngồi không được thiếu ánh sáng hoặc không có cửa sổ – đặc biệt nếu văn phòng ở tầng hầm.

Phong Thủy trong phòng làm việc của sếp

Cách bài trí phòng làm việc của Cục Nội chính_Phong thủy phòng sếp_Phong thủy phòng làm việc

10. Ghế ngồi không được đối diện với bếp hoặc bếp ga, tủ lạnh. Nó đi mà không nói.

11. Hai người có cung hoàng đạo trái dấu không được ngồi cạnh nhau hoặc đối diện nhau, nếu không sẽ ảnh hưởng lẫn nhau.

12. Bác sĩ Zheng nhắc nhở: Nếu không may mắn, hãy nhanh chóng hồi phục sức khỏe. Hãy nhớ lời của Tiến sĩ Zheng: Điều hòa là từ cuối cùng, và Phong thủy ở bên cạnh bạn! Nếu bạn muốn biết thêm về Phong Thủy, vui lòng lắng nghe tài khoản công khai của Tiến sĩ Zheng “Hãy lắng nghe Tiến sĩ Zheng mỗi ngày”.

Phong Thủy trong phòng làm việc của sếp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *