Tháng Mười Một 29, 2023

Đối với nhân viên văn phòng, ít nhất 1/3 thời gian của họ dành cho văn phòng mỗi ngày. Chất lượng của môi trường văn phòng có thể ảnh hưởng đến sự giàu có và sự nghiệp của một người, cũng như hoạt động của một công ty. Một môi trường văn phòng tốt có thể khiến mọi người cảm thấy thoải mái về thể chất và tinh thần và mang lại may mắn; một môi trường văn phòng tồi tệ sẽ mang lại rắc rối cho công ty và nhân viên và nên tránh. Hãy cùng điểm qua những điều cấm kỵ khi bố trí văn phòng nhé!

Cửa là con đường duy nhất để ra vào văn phòng, là lối thoát của văn phòng. Nếu ngồi quay lưng ra cửa mà không có điểm tựa nào phía sau, người ngồi ở tư thế này lâu ngày sẽ rơi vào trạng thái căng thẳng trong tiềm thức do ảnh hưởng của những người ra vào sau lưng trong thời gian dài. Về mặt tâm lý, luôn có sự nghi ngờ rằng có ai đó đang nhìn trộm sau lưng mình nên dễ dẫn đến hoang mang và quyết định sai lầm. Tình trạng này trong phong thủy gọi là “gió lạnh thổi ngược”.

Ngoài ra, có một cửa sổ phía sau ghế cũng không sử dụng được như có một cánh cửa phía sau ghế. Cửa sổ là lối vào của ánh sáng và không khí, và điều cấm kỵ về lý thuyết cũng giống như chỗ ngồi sau cửa.

Tốt nhất là điều chỉnh vị trí của ghế để nó không đối diện trực tiếp với cửa ra vào và cửa sổ. Không thể điều chỉnh được. Bạn cũng có thể chọn ngồi trên ghế có phần tựa lưng cao hơn, để phía sau có một phần tựa lưng nhằm cản bớt ảnh hưởng của không khí lẫn vào.

Phong thủy văn phòng_Phong thủy văn phòng_Phong thủy phòng làm việc của sếp

Phong Thủy Văn PhòngChỗ ngồi không được đối diện với cửa ra vào. Bởi vì cửa là cửa ra vào của khí và năng lượng của cả văn phòng, nên chỗ ngồi đối diện trực tiếp với cửa sẽ bị khí ập vào cửa, dễ ảnh hưởng đến tiềm thức và hệ thần kinh của con người, dẫn đến tính khí nóng nảy. hoặc bệnh hiếm gặp. Một tấm bình phong hoặc cây xanh có thể được dựng lên ở cửa như một giải pháp.

Nhà vệ sinh là nơi khí bẩn tụ lại, cửa nhà vệ sinh là nơi khí bẩn thoát ra ngoài. Những người ngồi gần hoặc đối diện với cửa nhà vệ sinh trong một thời gian dài có thể bị bệnh do hít phải quá nhiều không khí bẩn. Nếu không thể tránh khỏi, có thể đặt một tấm bình phong hoặc một loại cây lá rộng lớn giữa nhà vệ sinh và chỗ ngồi để chặn một chút mùi hôi, đồng thời phải luôn đóng cửa nhà vệ sinh.

Từ góc độ Phong Thủy mà nói, nguyên tắc đầu tiên của Phong Thủy tốt là “tứ bề có núi, có nước bao bọc”, tức là phía sau nhất định phải có núi! Theo nguyên tắc này, phía sau chỗ ngồi nhất định phải có hậu thuẫn, có lợi cho sự phát triển nghề nghiệp của người lao động. Cái gọi là “người ủng hộ” trong văn phòng là một bức tường. Tốt nhất là treo một bức tranh phong cảnh ở bức tường phía sau. Kiểu “sông núi nương nhau” này có thể làm cho tư thế của bạn vững vàng hơn. Ngoài ra, khi ngồi dựa vào tườngPhong Thủy Văn PhòngTốt nhất là không nên để quá nhiều khoảng trống giữa bức tường và chỗ ngồi.

Ngay phía trên chỗ ngồi là xà ngang của văn phòng, hoặc nếu trần nhà thấp thì trong Phong Thủy gọi là “xà đè”. Áp lực của xà nhà sẽ gây ra tâm lý chán nản, và luồng khí xấu do xà nhà che chở mang lại sẽ mang đến áp lực vô hình cho công việc. Rất có thể bạn sẽ bị sếp khiển trách vì thường xuyên mắc sai lầm, điều này sẽ ảnh hưởng đến vận may, tài lộc và của cải của bạn. Không có lợi cho việc thăng tiến.

Do đó, ghế văn phòng nên cố gắng tránh ngồi dưới xà nhà. Nếu bạn không thể di chuyển nó, bạn có thể treo một cặp trên thanh xà. Nó có tác dụng mạnh mẽ trong việc xua đuổi tà ma và giải thể tà khí do áp lực của chùm ánh sáng gây ra.

Nhất là những người có chức vụ cao trong văn phòng càng không được để ghế ngồi, bàn làm việc thiếu góc. Thiếu góc sẽ cắt đứt tài lộc của chúng ta, đồ vật thiếu góc sẽ khiến mối quan hệ giữa chúng ta và đồng nghiệp về mặt Phong thủy trở nên rất lạnh nhạt, thường xuyên xảy ra cãi vã, vì vậy tốt nhất nên thay những đồ vật đó bằng một bộ đồ dùng văn phòng mới. .

Nếu ánh sáng trên ghế ngồi quá yếu sẽ gây ra hiện tượng “bóng râm” do không đủ năng lượng mặt trời và quá nhiều năng lượng địa từ. Lâu dần con người sẽ lười biếng, tiêu cực, dễ bi quan hơn.

Gương trong phong thủy gọi là “quang tà”, là một vật dùng để tránh tà, chặn tà. Nhưng nếu gương chiếu vào chính bạn mỗi ngày, theo thời gian, các vấn đề như chóng mặt, quyết định kém và ngủ không ngon sẽ thường xuất hiện. Vì vậy, cố gắng đừng để việc soi gương soi mình mỗi ngày. Nếu không còn cách nào khác, bạn có thể trồng một số cây xanh đối diện với gương để giảm bớt ánh sáng phản chiếu từ gương.

Phong Thủy Văn Phòng_Phong Thủy phòng sếp_Phong Thủy Văn Phòng

Bạn phải chọn một chiếc bàn làm việc cân đối với cơ thể của bạn. Nếu bàn làm việc cao, theo phong thủy, chúng ta dường như không may mắn chút nào. Và bàn làm việc phải sạch sẽ, ngăn nắp, không lộn xộn. Trong Phong Thủy, sự bừa bộn tượng trưng cho kẻ xấu. Nếu bạn không muốn những kẻ xấu tràn ngập thế giới của mình, thì bạn phải nghiêm túc trong việc dọn bàn.

Ngoài ra, nên tránh không gian nhỏ trước bàn làm việc và chất đống quá nhiều đồ lặt vặt. Một văn phòng đầy đủ ánh sáng, sáng sủa báo hiệu tốt cho sự nghiệp và ước vọng trong tương lai của bạn.

ĐƯỢC RỒI

vận tải

Phong thủy văn phòng_Phong thủy văn phòng_Phong thủy phòng làm việc của sếp

thường

Bạn

Phong Thủy trong phòng làm việc của sếp_Phong Thủy Văn Phòng_Phong Thủy Văn Phòng

Phong Thủy trong phòng làm việc của sếp_Phong Thủy Văn Phòng_Phong Thủy Văn Phòng

Nhấn và giữ để xác định mã QR

Làm thế nào để liên lạc với Junjun?

Phong Thủy trong phòng làm việc của sếp_Phong Thủy Văn Phòng_Phong Thủy Văn Phòng

cho một lượt thíchPhong Thủy Văn Phòngbạn có thể thêm may mắn☟

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *