Tháng Mười Hai 3, 2023

Phong Thủy Văn PhòngĐiều cấm kỵ trong thiết kế

1. Ánh sáng trong văn phòng không được chiếu vào tường, nhất là vào mùa đông, ảnh hưởng trực tiếp đến tâm trạng làm việc của nhân viên. Văn phòng có thể được trang bị một lối mở chiếu sáng riêng trong cửa hàng hoặc tòa nhà, thuận tiện cho nhân viên nghỉ ngơi.

2. Bàn làm việc nên kê sát vào tường. Ánh sáng của bàn làm việc tốt hơn so với quầy lễ tân hoặc cửa sau của công ty. Điều này là có cơ sở khoa học. Dựa vào tường là một điều cấm kỵ trong Phong Thủy. Bàn làm việc nên đặt càng sát tường càng tốt, tạo thành các bức tường bên cho phép ánh sáng chiếu vàoPhong Thủy Văn PhòngTránh tiếp xúc lâu với ánh sáng.

3. Văn phòng không được đặt ở nơi có đường thông gió trực tiếp. Tốt nhất là đặt văn phòng ở khu vực thông gió của tòa nhà. Việc lưu thông không khí trong không gian văn phòng có quyết định phần lớn đến tâm trạng của nhân viên hay không và văn phòng có ánh sáng kém hay không.Phong Thủy Văn PhòngĐi làm bằng phương tiện đi lại, nếu bật điều hòa trong thời gian dài không khí dễ lưu thông kém, văn phòng làm việc ở nơi thông thoáng nhìn chung sẽ không có nấm mốc và côn trùng.

4. Làm tốt công tác bảo vệ quyền riêng tư. Văn phòng phải thực hiện các biện pháp bảo mật, thiết lập phòng tuyến cho chủ sở hữu và lãnh đạo, không thể chụp ảnh và quay phim theo ý muốn để tiết lộ bí mật thương mại của công ty.

Phong thủy phòng làm việc_Phong thủy phòng làm việc_Cách bố trí phòng làm việc

5. Đừng làm quá nhiều cửa kim loại. Cửa kim loại phản chiếu ánh sáng từ kính, tầm nhìn không tốt, không có lợi cho việc hình thành tài lộc và công danh trong văn phòng.

6. Bàn làm việc không được quá gần, phải duy trì sự thông thoáng. Khoảng cách giữa phòng làm việc bình thường và khu văn phòng làm việc không được vượt quá 2,4 mét. Bài viết này được sao chép trong Trang trí văn phòng,Phong Thủy Văn PhòngNhững yếu tố nào cần được xem xét? 1. Thiết kế theo phong thủy tổng thể Nên biết đây là bữa tiệc lớn do công ty tổ chức với hàng ghế VIP dành cho chủ tịch. Từ quan điểm trang trí, thiết kế tổng thể là rất quan trọng. Nói chung,Phong Thủy Văn PhòngThiết kế của không gian này không nên quá khác biệt. Đối với việc thiết kế không gian này, chúng ta phải tránh những yếu tố phong thủy xấu. Nếu trong văn phòng có phong thủy không tốt sẽ dễ ảnh hưởng đến sự phát triển sau này của công ty.

Phong thủy phòng làm việc của sếp_Cách bài trí phòng làm việc_Phong thủy phòng làm việc

2. Vị trí của chỗ ngồi. Vị trí của chỗ ngồi trong văn phòng chủ yếu phụ thuộc vào việc nhìn vào không gian nào. Chúng tôi cũng gọi nó là một bàn làm việc. Vị trí của ghế và thiết kế tổng thể là rất quan trọng. Nó chủ yếu phụ thuộc vào việc không gian có phù hợp với địa điểm hay không, điều này quan trọng hơn đối với việc trang trí văn phòng. Nói chung, chỗ ngồi của bàn phải được kiểm tra rõ ràng, bàn có dễ rơi xuống đất hay không, có phù hợp với vị trí Phong thủy của khu đất hay không và vị trí đó có tốt hay không. 3. Vị trí của nội thất văn phòng là bàn và ghế văn phòng. Nói chung, nó nên được đặt ở nơi đón gió. Để làm được như vậy chủ yếu phụ thuộc vào màu sắc bàn làm việc và vị trí đặt ghế văn phòng. Vì vậy, điều này cũng rất quan trọng.

4. Việc bố trí nội thất văn phòng cần làm rõ việc bố trí nội thất văn phòng có hợp lý hay không. Quan trọng nhất là xem chỗ nào chưa hợp lý. Nơi này nhất định phải suy tính cẩn thận, sau đó bài trí văn phòng mới mang lại may mắn. 5. Sắp xếp đồ đạc trong văn phòng phải ngăn nắp. Nội thất văn phòng có gọn gàng hay không không chỉ phụ thuộc vào vị trí của bản thân nội thất văn phòng mà còn phụ thuộc vào môi trường tổng thể. Môi trường tổng thể lộn xộn chắc chắn sẽ mang lại một số vấn đề về Phong Thủy. Nếu bạn có thể nhìn tổng quát về môi trường một cách tổng thể, thì bạn không cần phải suy nghĩ quá nhiều về vị trí của nội thất văn phòng.

Phong Thủy Văn PhòngĐâu là những yếu tố cần quan tâm? Vị trí phong thủy của đồ nội thất văn phòng không gọn gàng. Từ quan điểm trang trí, thực sự có nhiều điểm cần chú ý. Điều quan trọng là không đặt đồ nội thất văn phòng ở vị trí có phong thủy xấu. Ở vị trí này, bạn phải kiểm tra màu sắc của nội thất văn phòng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *