Tháng Mười Một 29, 2023

Nội dung tranh treo trong phòng làm việc là tranh phong thủy điềm đạm, khí thế. Khi treo tranh thư pháp trong phòng làm việc nên chọn những loại trang nhã, đẹp mắt, thể hiện được phẩm chất của người lãnh đạo. Tốt nhất nên cân nhắcPhong Thủy Văn Phòng. Một tác phẩm thư pháp và vẽ tranh tốt là rất quan trọng, và bức tranh phong cảnh hoàn toàn hài lòng, tại sao không chọn bức tranh phong cảnh? …

Nội dung tranh treo phòng làm việc là tranh phong thủy điềm đạm, khí thế. Việc lựa chọn nội dung thư pháp và tranh vẽ trong văn phòng quả thực rất quan trọng. Cần phải chọn nội dung có thể phản ánh phẩm chất của lãnh đạo, nhưng cũng phải chọn nội dung có khí chất, đẹp mắt và có thể làm đẹp môi trường văn phòng. Tốt nhất là nên tính đếnPhong Thủy Văn Phòng. Có vẻ như chỉ có bức tranh phong cảnh Trung Quốc có thể đáp ứng. Tranh phong cảnh tĩnh lặng khí quyển, núi quản người, nước quản tài, của cải nhiều vô kể, vô tận. Nó là một sản phẩm tốt để treo tranh ảnh trong văn phòng.

Việc treo một tác phẩm thư pháp và tranh đẹp trong văn phòng là rất quan trọng. Thư pháp và bức tranh tốt có thể được đặt ở một vị trí thích hợp, và một sự sắp xếp phù hợp có thể mang lại sự giàu có và hạnh phúc cho chủ sở hữu, tăng tài lộc cho chủ sở hữu và ban phước cho một từ trường tốt. Từ trường tốt sẽ giúp ích rất nhiều cho công việc và việc ra quyết định của chủ nhân, từ đó có lợi cho việc thể hiện tài năng và năng lực của chủ nhân. Do đó, môi trường tự nhiên của văn phòng có liên quan đến việc ra quyết định chính xác của chủ sở hữu, sự phát triển của doanh nghiệp, sự thịnh vượng của doanh nghiệp, v.v. Vị trí tốt nhất nên treo ở phía sau ghế sô pha, ngụ ý có chỗ dựa, rất có ích cho sự nghiệp, đồng thời cũng có thể thể hiện khí chất nghệ thuật mạnh mẽ, ngụ ý điềm lành và mỹ lệ, nhất định sẽ bổ sung rất nhiều khí lực và sức sống cho văn phòng. Hiệu ứng ma thuật đẹp.

Cửa hàng tranh Trung Quốc tại văn phòng Jiang Wei Tranh Trung Quốc tự do “Vạn Lý Trường Thành”

dựng cảnh

Phong thủy văn phòng_Phong thủy trong văn phòng_Nhóm công việc thiết kế văn phòng

Nội dung tranh treo phòng làm việc là tranh phong thủy điềm đạm, khí thế. Bức tranh phong cảnh Trung Quốc “Vạn lý trường thành” này là một tác phẩm rất tráng lệ. Ngòi bút chắc, màu mực trang nhã. Các chi tiết Vạn Lý Trường Thành, mây, núi trong tranhPhong Thủy Văn Phòngcó thể thấy rằng kỹ năng vẽ tranh tuyệt vời của ông Jiang Wei.

Phong cách hội họa của ông chủ yếu thể hiện ở sự đầy đặn, phong phú, trang trọng, vẻ đẹp khỏe khoắn, nhịp nhàng. Các tác phẩm hướng đến sự mới lạ, đề cao tự nhiên, chăm chỉ phác họa, thực hành con đường sáng tạo “học từ thiên nhiên, khơi nguồn cảm hứng”, đặc biệt chú trọng đến bố cục kết cấu và sự sắp xếp chi tiết của các yếu tố Phong thủy.

Trong ảnh, Vạn Lý Trường Thành trải dài hàng vạn dặm, giống như một con rồng phương Đông, ngụ ý nền móng vững chắc; mặt trời đỏ từ từ mọc ngụ ý mặt trời mọc từ phương đông, công việc làm ăn phát đạt; những cây thông và cây bách cổ thụ là biểu tượng của sự trường thọ và trường thọ. Những ngọn núi nối tiếp ngụ ý rằng gia đình rồng đã được truyền từ đời này sang đời khác, gia đình làm ăn phát đạt, làm ăn phát đạt.

Toàn bộ bức tranh được sơn bằng tông màu vàng ấm áp, ngụ ý rằng giấc mơ vàng sẽ mở ra từ đây, và thế giới hài hòa và thịnh vượng sẽ tồn tại mãi mãi. Bức tranh Vạn Lý Trường Thành dù treo trong phòng làm việc hay treo sau ghế sô pha trong phòng khách đều vững như núi Tài, công việc làm ăn phát đạt. Quả thực là tranh phong thủy cao cấp!

Phong thủy văn phòng_Phong thủy trong văn phòng_Nhóm công việc thiết kế văn phòng

Bức tranh Trung Quốc vẽ tay tự do của Jiang Wei “Chín khúc cong và hàng ngàn bãi cát trên sông Hoàng Hà”

dựng cảnh

Phong Thủy Văn Phòng_Phong Thủy Văn Phòng_Nhóm Nhiệm Vụ Thiết Kế Văn Phòng

Nội dung tranh treo phòng làm việc là tranh phong thủy điềm đạm, khí thế. Hoàng Hà là cái nôi của dân tộc Trung Hoa, là dòng sông mẹ của chúng ta, là linh hồn của dân tộc chúng ta, là niềm kiêu hãnh và tự hào của dân tộc Trung Hoa. Họa sĩ Trung Quốc Jiang Wei thể hiện cảm xúc của chúng tôi với Hoàng Hà trong loạt tranh Phong cảnh sông Hoàng Hà. Đó là một cảm giác tuyệt vời.

Tác giả, Jiang Wei, sinh năm 1958 tại huyện Sui, tỉnh Hà Nam, bút danh là He (Yihe). Anh ấy là một họa sĩ quyền lực đương thời và là một người viết tranh trực tuyến nổi tiếng. Tham gia vào nghệ thuật sân khấu và giáo dục nghệ thuật trong nhiều năm, nghệ sĩ hạng nhất quốc gia. Hiện anh là thành viên của Hiệp hội thư pháp Hà Nam, họa sĩ chuyên nghiệp của Học viện Hội họa và Thư pháp Trung Nguyên, thành viên của Hiệp hội Thư pháp Mao Ti, và là thành viên của Hiệp hội thư pháp Hà Nam Mao TíPhong Thủy Văn PhòngThành viên của Học viện Hội họa và Thư pháp Cựu chiến binh Thượng Khâu, thành viên của Hiệp hội Nghiên cứu Chiến dịch Hoài Hải.

Trên đây là nội dung tranh treo phòng làm việc, toàn bộ nội dung của tranh phong thủy an tĩnh, hi vọng sẽ hữu ích với mọi người. Treo một bức tranh phong thủy trong văn phòng có nghĩa là làm ăn phát đạt, sự nghiệp phát đạt, đồng thời cũng có thể tạo nên bầu không khí văn hóa nghệ thuật mạnh mẽ cho văn phòng. Tại sao không. Để biết thêm các công việc và kiến ​​​​thức liên quan, hãy chú ý đến Yicong.com, bạn sẽ hài lòng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *